Home / LAPTOP / Học nghề sửa chữa máy tính

Học nghề sửa chữa máy tính

Lợi ích Học nghề sửa chữa máy tính :

 • Học nghề sửa chữa máy tính dễ dàng tìm việc.
 • Học nghề sửa chữa máy tính sẽ có thu nhập cao, ổn định.
 • Học nghề sửa chữa máy tính thực hành rút ngắn được thời gian học tập.
 • Học sửa chữa máy tính có thể tự mở cơ sở riêng và làm chủ.
Học nghề sửa chữa máy tính

                  Học nghề sửa chữa máy tính

Học nghề sửa chữa máy tính Nếu như là:

Bạn không có duyên tốt nghiệp THPT, hoặc không thi vào đại học, cao đẳng. Bạn vẫn có thể bước tiếp tới ước mơ lập nghiệp bằng chính con đường học nghề. Có nhiều con đường để xây dựng tương lai như sau:

Lao động phổ thông: Lao động phổ thông có thể giải quyết vấn đề tài chánh tạm bợ. Nhưng không đảm bảo một tương lai lâu dài và ổn định.

Làm nghề nông: Công việc lao động tay chân nặng nhọc, dãi nắng dầm mưa, mất sức, vô cùng cực khổ, thu nhập thấp.

 Học trung cấp, cao đẳng: Là một dạng học nghề nhưng mang nặng tính lý thuyết. Không đào sâu vào thực tế, thời gian học kéo dài 2 đến 3.5 năm, chi phí ăn ở. Học tập tốn kém, thu nhập sau tốt nghiệp thấp, không ổn định.

Học Đại học: Bạn thật là người may mắn khi bước vào cánh cửa đại học ( Nhưng chỉ với  một số trường đại học có sự đào tạo chuyên môn, kỹ năng thực thụ, được xã hội đánh giá cao mà thôi ). Thời gian học kéo từ 4-5 năm, chi phí ăn ở, đi lại rất tốn kém.

Một vấn đề tồn đọng sau khi sinh viên ra trường là đi xin việc. Nền kinh tế khó khăn tỷ lệ thuận với số người thất nghiệp ngày càng nhiều. Vậy nên để tìm được một công việc tốt, đúng chuyên ngành với những sinh viên sau khi ra trường là hoàn toàn rất khó khăn, thu nhập thấp, không ổn định.

Và nhiều ngành khác nữa…..

Vậy tất cả các sự lựa chọn trên chỉ duy nhất nhằm mục đích mang lại cho bạn một công việc ổn định, thu nhập tốt, có tương lai để đảm bảo cuộc sống…..

Trong những sự lựa chọn trên, để chọn cho mình một nghề thực hành là sự lựa chọn đúng đắn nhất, bởi những yếu tố có thể thống kê trên, khi và chỉ khi bạn có một nghề trong tay, bạn mới có thể đáp ứng được nhu cầu của các công ty và doanh nghiệp.

hoc sua chua may tinh laptop

                                            LỚP HỌC SỬA CHỮA MÁY TÍNH

Ngành học tốt:

Trong vô vàn ngành nghề học hiện nay như: điện thoại, điện lạnh, điện công nghiệp, hớt tóc, thợ hàn, tiện, nhôm, kính…. Thì nổi bật hơn hẳn  đó là nghề sửa chữa chữa laptop. Học nghề sua may tinh, sửa chữa laptop đáp ứng đầy đủ các lợi thế nêu trên, mà còn giúp cho người học nghề có thể dễ dàng mở cửa hàng, công ty kinh doanh. Doanh thu từ kinh doanh và sửa chữa laptop trong hiện tại và tương lai không bao suy giảm. Vì xu hướng sự phát triển công nghệ, nhu cầu xã hội tăng cao. Máy tính laptop là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình.

Nghề sửa chữa laptop vừa nhẹ nhàng, thời gian học nhanh chóng, dễ dàng xin việc, thu nhập cao. Khi tham gia khóa học nghề sửa chữa laptop. Bạn có kiến thức điện cũng gần giống với ipad, iphone, điện thoại. Nên hoàn toàn có khả năng mở rộng kinh doanh thêm những lĩnh vực này. Từ đó tăng thêm nguồn thu nhập, ổn định tương lai.

 • Tóm lại: Học nghề sửa chữa laptop là sự lựa chọn hàng đầu và chính xác nhất.

Những điều kiện thành công khi học nghề:

Học nghề sửa chữa laptop mang tính thực hành cao, đòi hỏi sự đam mê, chăm chỉ, chịu khó, cần cù, và điều tất yếu  không nên bỏ cuộc.

Không nên đặt nặng tư tưởng quá dễ dàng, hoặc quá khó khăn, bạn hãy chuẩn bị tâm lý thoải mái, tìm tòi,  nghiên cứu học tập và siêng năng. Không nên vội vàng, không đốt cháy giai đoạn. Một kỹ thuật thành thạo và vững tay nghề phải biết đối mặt với những khó khăn trong học tập, hiểu bài tốt, đó là yếu tố để bạn khám phá và nâng cao tay nghề, tạo điều kiện thuận lợi hơn khi công tác sau này. Vững tay nghề, đồng nghĩa với việc bạn xử lý tốt các loại máy, từ đó có thể nâng cao thu nhập.

Không gì là dễ dàng để thành công, nhưng khi đã thành công thì mọi thứ đều dễ dàng.

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN KHOÁ SỬA CHỮA LAPTOP

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN KHOÁ SỬA CHỮA LAPTOP

Nguồn: Lớp học sửa chữa máy tính

About HPCOM

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, Lớp dạy nghề điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

69 comments

 1. Học sửa là top và điện lạnh cái nào khó hơn ạ

  • mỗi cái có một sự đặc thì riêng, so sánh vậy thật khập khiểng, quan trong em thích nghề nào đó mới là câu trả lời chính xác nhất

 2. Em học để sau này về quê mở tiệm, bên trung tâm có tạo điều kiện nguồn hàng nhập về k ạ, hoặc có thể hướng dẫn e nhập hàng k

 3. Bao lâu thì bên mình khai giảng ạ, e ở hà nội sợ vào trễ, tháng 11 này có lớp k ạ, chờ phản hồi của trung tâm

  • Chào bạn! Tháng 11 có lịch khai giảng gần nhất là ngày 02/11/2018 bạn nhé! Mình theo dõi website để cập nhật lịch khai giảng bạn nha!

 4. Trung tâm của mình có chi nhánh nào ở tỉnh k ạ, ở sóc trăng ý, e mới 18 tuổi đi xa ba mẹ lo

 5. E đang làm công nhân, công việc theo ca, tuần ca ngày, tuần ca đêm vậy e có theo học được k ạ

 6. Học nghề sửa máy tính tại hpcom ra nghề có việc làm không ạ

 7. cho em hỏi nếu em có bằng cấp 2 và giừo em muốn học cả về máy tính và mobile rhì có được không ạ và học cả 2 cái đấy thì mất bao nhiêu thời gian ạ thank

  • Chào bạn! Trung tâm không yêu cầu bằng cấp đầu vào, chỉ cần đủ 15 tuổi là bạn có thể tham gia các khóa học tại trung tâm! Nếu học sửa cả máy tính và điện thoại thì sẽ kéo dài trong vòng 4-5 tháng nếu bạn học liên tục các ngày trong tuần nhé bạn! Cảm ơn thắc mắc của bạn!

 8. Chào anh chị
  Em muốn học sửa chữa máy tính “bàn” và laptop học phí là bao nhiêu? Anh chị trả lời em nhé
  Em học không hết lớp 12 có theo học nghề được không ạ
  Thời gian theo học là bao lâu?
  Có chỗ ở trong trường không?
  Bao giờ thì khoá học mới khai giảng

  • Chào bạn Du! Tổng học phí của khóa học sửa máy tính laptop là 9.100.000
   – Chỉ cần bạn trên 15 tuổi là có thể đăng ký tham gia khóa học, không cần yêu cầu bằng cấp!
   – Thời gian học trong vòng 4 tháng (hoặc hơn tùy vào sự chăm chỉ của bạn)
   – Trung tâm có hỗ trợ ký túc xá cho học viên (600.000/tháng, bao điện nước)
   – Khóa học khai giảng gần nhất là vào ngày 14/12/2017 nha bạn!
   Mọi thông tin thêm về khóa học sửa máy tính – laptop mời bạn tham khảo chi tiết tại: https://daotaokythuat.com/lop-hoc-sua-chua-laptop-may-tinh.html

 9. ở hà nội có trung tâm nào ko ạ

 10. Cho e hõi e mún hoc ngành này đễ sau này co công việc ỗn đình nhưng e lại k biết gì về công nghệ liệu việc học có khó khăn k ???

 11. EM muốn học sửa chữa máy tính ( máy bàn) chủ yếu là mainboard sau này về để sửa chữa và nâng cấp cho tiệm Net ở nhà thì phải học lớp nào , thời gian học bao lâu vậy. Cảm Ơn.

 12. Học cái này có cần bằng cấp gì không vậy? Em mới tốt nghiệp THCS nhưng em lại muốn đi học nghề sửa máy tính này. Mong các anh chị chỉ giúp em càng nhanh càng tốt

 13. trung tâm chỉ nói học trong 4 tháng, nhưng lại ko nói rõ mỗi tuần học mấy buổi, thời gian mỗi buổi là bao nhiêu.

 14. cho em hỏi, nếu em đăng ký học rồi mà cảm thấy chưa hiểu mấy về chương trình đã học. thì có được học lại miễn phí ko

 15. Tay phải tôi bị thương (bị cắt bỏ các đốt của ngón 2,3,4 nhưng cầm nắm vẫn bình thường như viết ,chay xe, sư dung chuột….)
  Vậy tôi có học được nghề sửa chữa laptop, pc ko?
  Nếu đươc tổng học phí là bao nhiêu??

  • Chào Bạm Tâm!
   Bạn vẫn có thể học tốt nghề sửa chữa laptop nha, vì bạn có thể cầm nắm tay hàn. Học phí bạn tham khảo mục Lịch khai giảng nhé

 16. mình hỏi rồ khoảng 7 triệu,nếu học một khóa,ko có bằng nhung mà duoc,hoc chung nao gioi thi thoi

 17. học nghề này cằng bằng k nhỉ

 18. mình muốn học nghề này mà sợ k đủ khả năbg học. minh học đến lớp 10 à k biết có được dk học k nhỉ

 19. tôi muốn học cả phan cứng va phần mềm máy lattop va máy bàn mất khoảng bao lâu là xong. học phí như thế nào? time học ra sao? thực hành va lý thuyết có đi chung với nhau ko?

 20. time học khoảng bao lâu thì xong hả các bạn

 21. thế trên đó có dạy sửa chữa máy bàn ko nhỉ?

 22. Tôii muốn học sửa chữa máy tính PC và laptop để có thể mở tiệm. Tôi chưa biết gì về điện tử. Xin vui lòng cho tôi hỏi:
  1. Thời gian học khoảng bao lâu để có thể mở tiệm được?
  2. Học phí là bao nhiêu? Thời gian học là như thế nào? Hiện tại tôi đang đi làm, chỉ có thể học vào buổi tối.

  • Tổng thời gian học buổi ngày từ thứ 2 đến thứ 7 là 4 thagn1, học phí tổng laptop và pc la 8,5tr

 23. Dag tim hieu .ko biet hoc mat nhieu tien ko a ?
  Thoi gian hoc bao lau thi co the sua dc?
  Thich nghe nay ma nha ngheo phai chiu ):

 24. học xong ra nghề có việc làm ổn định ko. và thường thì thu nhập bao nhiêu vậy ạ!!. cũng thich nghề nhưng sợ học xong ra nghề ko có việc làm. có dạy phần mềm ko

 25. a chưa có kiến thức cơ bản liệu đi học có khó khăn k ạ

 26. Đang là hv của cty nè, ủng hộ cty ….

 27. trung tam day sua may tinh uy tin voi doi ngu giao vien nhiu kinh nghiem

 28. hiện tphcm có rất nhiều trung tâm dạy nghề sửa chữa máy vi tính, nhưng theo tôi nghỉ nên chọn nơi nào chuyên dạy và thực hành nhiều. K quan trọng bằng cấp như học tai ispace hay hùng vương. Chỉ cần có tay nghề giỏi là ok

 29. Theo kinh nghiệm của mỉnh thì học nghề sửa chữa máy tính quan trọng nhất là thực hành thường xuyên để cũng cố lý thuyết vững chắc. Không được lơ là

 30. e đã tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật chuyên ngành máy tính không biết là có lợi thế gì khi học ngành sửa chữa điện tử laptop không ạ?

 31. e la girl hoc dc k z?minh phai hoc so cap roi moi dc hoc chuyen nghiep hay sao?

 32. hoc sua máy tính thực ra có khó không nhĩ…..cũng quan tâm thật đó, để tìm hei6u3 thêm xem sao

 33. học nghề sửa chữa máy tính phải học nghề thực hành nhiều, chứ lý thuyết không thì ra trường cũng thua…công ty đào tạo thực hành tốt nè

 34. Đúng vậy, hoc sửa chữa máy tính bây giờ dễ sống dễ thở hơn những ngành khác

 35. Bài viết ý nghĩac,ý tưởng hay

 36. Bài viết thật sự rất hay, ý nghĩa. Đây là một hướng đi rất tốt cho mọi người. Thanks nhiều!

 37. học nghề chất lượng cao

 38. Anh cho e hỏi học trong bao lâu thì có thể tự mở cửa hàng sửa chữa anh?

  • Cho em hỏi nếu em 17 tuổi thì có được học ngay hay không? nếu như chưa tốt nghiệp THPT thì có được nhận vào học hay không? Các điều kiện để được học?

  • trung tâm dạy nghề từ 15 tuổi là được học rồi nha em, em đến trung tâm đăng ký đi

  • Không phân biệt trình độ, tuổi tác nha bạn, học nghề là cầm tay chỉ việc, thực hành trên 90%, nội dung được giáo viên nhà trường soạn súc tích, dễ hiểu nên học được em nhá

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

SỬA CHỮA LAPTOP GIÁ 200K

Máy tính của bạn gặp ...