Học sửa chữa điện thoại di động, laptop có phải là xu hướng hiện nay?

Học sửa chữa điện thoại di động, laptop có phải là lựa chọn sáng suốt cho tương lai? Trong thời đại 4.0, khi nhu cầu sử dụng và sửa chữa thiết bị công nghệ ngày càng tăng thì ngành sửa chữa điện thoại, Laptop được xem là nghề “ngồi mát ăn bát vàng”. Với ưu thế dễ kiếm việc, mức thu nhập cao mà thời gian học ngắn. Nghề này đang được các bạn trẻ lựa chọn thậm chí đổ xô theo học.

Nhưng thực tế có được như mong đợi hay chỉ là lớp hào nhoáng bên ngoài được mọi người đồn thổi. Việt Nam chúng ta đang bị vướng vào tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”. Nhiều bạn trẻ đang lo lắng vì phải đối mặt khi đứng trước cánh cửa tương lai. Học sửa chữa điện thoại, laptop đang trở thành chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm của giới trẻ. Tuy nhiên liệu đây có thực sự là hướng đi tốt mở ra nhiều cơ hội mới?

Học sửa chữa điện thoại di động laptop là xu hướng hiện nay

Học nghề sửa chữa điện thoại di động laptop

Có nên học sửa chữa điện thoại di động, laptop?

Theo số liệu thống kê, hiện nay hầu hết các gia đình đều dùng điện thoại, laptop. Đối với học sinh, sinh viên, người đi làm thì không ai không sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại hay laptop. Còn tại các cơ quan, trường học, bệnh viện,…đặc biệt dùng nhiều máy tính để bàn. Số lượng người sử dụng nhiều như vậy nên hư hỏng thiết bị, bảo trì là điều không tránh khỏi. Điều này đặt ra một nhu cầu nguồn nhân lực lớn và đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa, bảo trì có trình độ để đáp ứng.

Học sửa chữa điện thoại di động laptop

Học nghè sửa chữa điện thoại di động laptop

Học nghề sửa chữa điện thoại di động, laptop hoàn toàn không khó

Các khóa học sửa chữa điện thoại laptop tại TP HCM trung bình thường chỉ từ 2 – 3 tháng. Kết thúc khóa là đã đào tạo xong một thợ ra nghề thành thạo kỹ thuật. Giúp học viên tiết kiệm thời gian học tập cũng như tài chính trong suốt quá trình học tập và vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo chuẩn nhất hiện nay.

Đặc biệt, nghề sửa chữa điện thoại laptop có chương trình học bám sát thực tế, áp dụng học lý thuyết song song với thực hành. Cùng với đó là bài học sửa chữa trực tiếp trên thiết bị, đi từ cách sửa cơ bản cho đến nâng cao giúp các bạn có thể đi làm ngay sau tốt nghiệp. Nghề này không giới hạn độ tuổi, giới tính nên dành cho cả nam, nữ người trẻ hay người lớn tuổi.

xu hướng học sửa chữa điện thoại laptop

Học nghề sửa chữa điện thoại laptop là xu hướng hiện nay

Không bao giờ phải lo vấn đề việc làm

Nhu cầu sửa điện thoại, sửa chữa laptop tại Việt Nam đang trong thời kỳ bùng nổ. Do đó bài toán cung ứng nhân sự kỹ thuật ngành sửa chữa của cả nước vẫn là việc nan giải. Nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên tăng cao. Đây là cơ hội “vàng” để các học viên có thể nhận việc ngay sau quá trình đào tạo.  Do nhu cầu sửa chữa điện thoại, laptop trên thị trường là tương đối lớn. Trong khi số thợ có tay nghề lại không thực sự nhiều. Dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân sự nghề sửa chữa điện thoại, laptop vẫn thường xuyên xảy ra.

Xu hướng khách hàng luôn mong muốn sản phẩm của mình dùng được lâu bền. Những chiếc điện thoại, laptop cá nhân thường được đem đi bảo dưỡng chăm sóc và sửa chữa định kỳ. Đây chính là cơ hội rất lớn đối với những học viên tốt nghiệp tại các khóa đào tạo sửa điện thoại, laptop.

nghề sửa chữa điện thoại di động không lo thất nghiệp

Học sửa chữa điện thoại di động laptop hiện nay

Vậy học sửa chữa điện thoại di động, laptop ở đâu uy tín hiện nay?

Khóa học sửa chữa điện thoại laptop thực hành tại HPCOM. Dạy cả về phần mềm và phần cứng máy tính, laptop. Khóa học này là hoàn toàn miễn học phí 100%. Nhằm cung cấp nhân sự cho các đối tác công nghệ lớn trong nước như:

 1. Phong vũ
 2. Nguyễn Kim
 3. Thế giới di động.
 4. FPT shop.
 5. Các công ty bảo hành, sữa chữa máy tính, laptop trên toàn quốc.
dạy sửa điện thoại laptop ở đâu uy tín

Học nghề sửa chữa điện thoại di động laptop đang là xu hướng hiện nay

Chương trình HPCOM dành tặng cho học viên.

 • Ngoài việc được đảm bảo giới thiệu việc làm vào các trung tâm di động trên. HPCOM còn cấp bằng có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm và xin việc trong và ngoài nước. Bằng cấp đã được tính vào chi phí trên.
 • HPCOM cam kết bao ra nghề  – Không giới hạn thời gian ( dự định học 1,5 tháng là giỏi nghề)
 • HPCOM mở các khóa học nghề sửa chữa điện thoại di động laptop với sự hỗ trợ và ưu đãi cao dành cho học viên. Học phí tham gia vào lớp học trên kèm theo những ưu đãi đặc biệt về việc làm, bằng cấp.
 • HPCOM cam kết đây là chi phí thấp nhất trong cả nước. Cũng như với kinh nghiệm 14 năm trong nghề, các bạn hoàn toàn yên tâm theo học.
 • HPCOM khuyên bạn Không cần so sánh hay tìm hiểu bất cứ trung tâm nào thêm nữa, để khỏi mất thời gian. Các trung tâm khác thường tách ra các mục nhỏ học phí lên đến hơn vài chục triệu đồng.
 • HPCOM có chỗ ở lại cho học viên ở xa. Môi trường ngay tại trung tâm giúp cho học viên tiện lợi đi học.

Lịch khai giảng lớp sửa chữa máy tính, laptop: CLICK

– Lịch khai giảng lớp sửa chữa điện thoại: CLICK

– Lịch khai giảng lớp sửa chữa điện lạnh: CLICK

trung tâm dạy nghề sửa điện thoại laptop uy tín

Học sửa chữa điện thoại di động laptop là xu hướng hiện nay

ĐĂNG KÝ HỌC THEO 2 CÁCH SAU:

1. Đăng ký trực tuyến 

Gọi Hotline: 0985 745 216 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh

2.Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức

CS2: 159/16 Ngô Quyền, P6, Quận 10, HCM

Tìm hiểu thông tin: lớp học laptop, máy tính tại TP.HCM

Tìm hiểu thông tin: đào tạo nail chất lượng

 • Tags: