Học sửa chữa máy tính ngay hôm nay

Muốn tìm hiểu về máy tính? Bạn đã tìm thấy đúng nơi! Trên trang web này, bạn sẽ có thể tìm thấy các bài hướng dẫn sửa chữa máy tính đơn giản và lịch khai giảng các khóa học sửa chữa máy tính tại đây!

Có rất nhiều lý do tại sao bạn sẽ cần phải học sửa chữa máy tính. Một số người muốn tìm hiểu làm thế nào để sửa chữa máy tính của mình để tránh phải đưa nó vào cửa hàng. Những người khác lại muốn làm thế nào để kiếm tiền từ việc sửa chữa máy tính. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nhu cầu thực sự của việc học sửa chữa máy tính. Chúng tôi hiểu điều đo và chúng tôi sẽ giúp cho bạn đạt được những kỹ năng cần thiết đó.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là HPCOM – được thành lập cách đây 7 năm. Chúng tôi tự hào là một trung tâm đào tạo kỹ thuật hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Đến với HPCOM, các bạn hãy yên tâm rằng chất lượng. Môi trường đào tạo luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu của chúng tôi. Các bạn sẽ được học với với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với học viên. Giáo án chuyên môn riêng biệt được các giảng viên biên soạn để phù hợp với các cấp học. Chúng tôi chú trọng việc thực hành hơn, vì thế bạn sẽ được thực tập thường xuyên với những trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại.

hoc sua chua may tinh ngay bay gio

Bạn được gì khi đến với chúng tôi?

Bởi nó là niềm đam mê và chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ, truyền đạt những hiểu biết của mình cho bạn – những người có cùng đam mê này. Chương trình đào tạo sửa chữa máy tính của chúng tôi dành cho tất cả mọi người. Từ người chưa biết gì về điện tử đến những người đã có một ít kiến thức. Cho những người muốn tự sửa chữa máy tính của riêng mình hay những người muốn làm giàu từ nó.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có được các kỹ năng cần thiết như:

● Kỹ năng thao tác thuần thục.

● Hiểu rõ nguyên lý hoạt động, cấu trúc mạch máy tính, laptop

● Kỹ năng tra cứu và đọc hồ sơ trực tiếp trên máy tính.

● Kỹ năng tìm kiếm tài liệu hỗ trợ sửa chữa trên Internet.

● Phản ứng nhanh với những đánh giá và xử lý hư hỏng

● Tiếp xúc liên tục và va chạm nhiều với máy sửa chữa thực tế tại trung tâm

● Kỹ năng tiếp xúc khách hàng sửa máy, giao tiếp và tư vấn xử lý hư hỏng trực tiếp với khách hàng.

Học phí của trung tâm:

Các bạn hãy cứ yên tâm, với tiêu chí hỗ trợ các bạn học viên khó khăn nên học phí tại HPCOM trên mặt bằng chung là rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Thời gian khoá học không quá dài ( có thể kéo dài từ 2 đến 5 tháng, tuỳ vào khoá học và khả năng tiếp thu của bản thân) điều này có nghĩa là các bạn sẽ nhanh chóng được ra nghề và sẽ tìm được một công việc ổn định với mức lương cao mong đợi. Nếu sau khi tốt nghiệp, các bạn có đủ khả năng sẽ được giữ lại công ty làm việc với mức lương tương xứng. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ các bạn nếu các bạn có nhu cầu tự kinh doanh riêng.

giam hp

 

HPCOM chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật viên máy tính. Hãy tham khảo thêm tại trang web https://daotaokythuat.com để biết thêm chi tiết.

 

 Nguồn: hoc sua dien thoai

  • Tags: