Học sửa điện thoại di động

Một trong những nghề được nhiều bạn trẻ hướng đến trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay chính là học sửa điện thoại di động. Nguyên nhân để nghề này được bạn trẻ lựa chọn chính là cơ hội việc làm và mức lương cao.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng thợ sửa chữa của các trung tâm bảo hành, sửa chữa ngày càng tăng. Vậy học sửa chữa điện thoại di động bạn cần lưu ý những gì và nên chọn trung tâm dạy nghề như thế nào thì tốt?

Sở dĩ nghề sửa chữa điện thoại được nhiều bạn chọn bởi vì đây là một nghề cho các bạn công việc ổn định. Không quá khó để tiếp cận và không yêu cầu nhiều đối với người học nghề. Trong quá trình học bạn sẽ được tiếp xúc với các sản phẩm thực tế. Bạn sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn và cứng cáp hơn khi ra nghề. Tay nghề cứng cho bạn sự tự tin sau khi ra nghề và xin việc, đảm bảo thu nhập cao.

Những lưu ý khi học sửa chữa điện thoại di động

Học sửa điện thoại di động là một ngành hot và khá dể học. Tuy nhiên nó vẫn có những khó khăn nhất định trong nghề. Bạn có thể cân nhắc và lưu ý thêm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

1-2.jpg

.

 • Sức khỏe: Thông thường công việc sẽ đòi hỏi bạn phải dành thời gian tối thiểu 8 tiếng mỗi ngày. Trong những trường hợp đặc biệt bạn có thể sẽ phải tăng ca. Những bệnh mà điện thoại mắc phải bạn phải tự dò tìm trên mạch điện tử bé xíu. Vì thể đòi hỏi bạn phải có sự tập trung cao độ khi làm việc.
 • Trong quá trình làm việc bạn phải liên tục cúi xuống để kiểm tra các vi mạch nhỏ li ti. Điều này khiến những người thợ thường xuyên gặp vấn đề về mắt và đau nhức vùng thắt lưng.
 • Thời gian làm việc dài: Đặc thù là một công việc về kỹ thuật và phục vụ. Vì thế thời gian làm việc của bạn sẽ không hoàn toàn cố định. Thời gian làm việc sẽ phụ thuộc khá nhiều vào thời điểm làm việc trong năm. Ví du như các dịp lễ tết hoặc các thời điểm gần cuối năm. Đây có thể là những thời điểm nóng nhất và bạn có thể sẽ phải làm thêm giờ.
 • Thường xuyên thay đổi và cập nhật thông tin:  Với tốc độ phát triển của công nghệ như hiện nay. Buộc mỗi người thợ sửa chữa phải thường xuyên cập nhật thông tin và bổ sung kiến thức. Để có thể tiến hành sửa chữa điện thoại di động, bảo trì một cách tốt nhất.

Học sửa điện thoại di động tại trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM thì sao?

Với 12 năm kinh nghiệm giảng dạy, HPCOM đã đào tạo ra rất nhiều thợ sửa chữa điện thoại với tay nghề cứng cáp. Mỗi một học viên mà HPCOM đào tạo đều được trau dồi kiến thức và rèn luyện tay nghề sửa chữa tốt nhất.

Vì thế hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp tại trung tâm đều tìm được công việc làm phù hợp. Hơn thế nữa nhiều học viên còn có thể tự mở tiệm kinh doanh và tự mình làm chủ.

Tại HPCOM luôn có lớp học sửa chữa điện thoại khai giảng hàng tuần nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề của rất nhiều bạn trẻ trên cả nước. Bên cạnh đó, HPCOM thường xuyên tổ chức các sự kiện giảm học phí nhằm hỗ trợ tối đa học viên có nhu cầu học.

1-2.jpg

Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm cùng phương pháp dạy bài bản, mỗi học viên được đào tạo ra đều đảm bảo sẽ sửa được các dòng điện thoại. Nếu học viên vẫn chưa tự tin vào tay nghề của mình sẽ được tiếp tục đào tạo miễn phí.

Nếu bạn đang còn phân vân trong việc tìm kiếm nơi học sửa điện thoại di động, hãy cân nhắc lựa chọn HPCOM để được đào tạo tay nghề với kết quả tốt nhất.

Ngoài dạy học sửa điện thoại di động thì tại HPCOM còn có những khóa đào tạo chuyên sâu. Laptop, điện lạnh, đều là những nghề tốt.

Dựa theo: học sửa điện thoại di động

.

█ Thông tin liên hệ:

Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM

Cơ sở 1: 148/6 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức – 028 2240 3948

HOTLINE: 090 885 8875098 574 5216

Tìm hiểu thêm về: lớp spa chuyên nghiệp

Tìm hiểu thêm về: đào tạo sửa chữa điện thoại

 • Tags:

2 Comments

 1. Khả

  E rất thích nghề này, biết trung tâm.dạy chuyên sâu e tính đăng ký học nà không biết học phí thế nào

  • Ms Hiền HPCOM

   Chào bạn phí trọn khóa lớp học sửa điện thoại hiện tại là 13tr3 bạn nhé!