Học sửa chữa laptop và cơ hội việc làm trong tương lai

Học sửa laptop và tương lai việc làm

Theo thống kê mới nhất, hiện nay nước ta có trên 30.000 công ty, cửa hàng chuyên hoạt động trong lĩnh vực máy tính – laptop. Trên thực tế, tỷ lệ hoạt động trong lĩnh vực laptop như sau:

Biểu đồ thống kê

 

hoc nghe va co hoi viec lam

                               Biểu đồ thông kê ngành điện tử laptop

Dựa vào tình hình phân tích thực tế trên cho ta 5 lý do để chọn nghề sửa chữa laptop.

CƠ HỘI VÀ LỢI THẾ NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP

1.      Dễ xin việc làm.

Hiện nay, tỉ lệ công ty, cửa hàng có đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa laptop chỉ chiếm 10%. Vì vậy các công ty, cửa hàng còn lại là một thị trường rộng lớn. Đầy tiềm năng đảm bảo các bạn sẽ tìm được một công việc tốt, thu nhập ổn định.

2.      Lương cao.

Khi một công ty quyết định chuyển đổi hoặc mở rộng hoạt động thêm lĩnh vực laptop. Thì khi đó lĩnh vực này sẽ trở thành trung tâm thu nhập chính. Mang lại nhiều nguồn lợi đáng kể cho công ty. Vì vậy, người kỹ thuật viên sửa chữa laptop sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại nguồn lợi trực tiếp cho công ty. Với tầm quan trọng đó, có thể thấy mức lương công ty phải trả cho kỹ thuật viên sửa chữa laptop là không hề nhỏ. Chắc chắn sẽ vượt cao so với mặt bằng chung thị trường.

3.      Thời gian học nhanh.

Thời gian dành cho một khóa học Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa Laptop thường kéo dài từ 3-4 tháng. Trong tất cả các ngành nghề, có thể thấy đây là nghề có thời gian học nhanh nhất, chỉ từ 3-4 tháng cho một khóa học bao ra nghề (Trong thời gian đi làm sẽ tích lũy dần kinh nghiệm để nâng cao tay nghề). Từ đó, học viên tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí đi lại, ăn ở và nhanh chóng đi làm, ổn định cuộc sống.

4.      Công việc nhẹ nhàng, chỉ làm trong nhà.

Sửa chữa laptop luôn là một công việc nhẹ nhàng. Môi trường làm việc ở trong nhà nên rất dễ chịu. Công việc không mang tính chất ràng buộc, áp lực tinh thần, có đủ điều kiện thoải mái để làm việc một cách tốt nhất.

5.      Có cơ hội mở cửa hàng, thành lập công ty kinh doanh riêng.

Những lợi thế khi bạn tự mở công ty và tự doanh, thì lợi ích trước mắt là chi phí đầu tư rẻ, dao động từ 30 – 40 triệu. Đặc biệt: với sức nóng của thị trường tiêu thụ, cùng sự lan tỏa của ngành sửa chữa laptop – Đây được coi là tiềm năng lớn để phát triển xa hơn nữa trong tương lai. Hiện nay, hầu hết các tỉnh thành đều rất hiếm các cửa hàng, các đơn vị kinh doanh và sửa chữa laptop, đây là cơ hội lớn cho những ai muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh và làm chủ của riêng mình.

Ưu điểm đào tạo tại Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM

 1. Quy trình đào tạo rõ ràng, không lũng kiến thức.
 2. Giới hạn số lượng học viên.
 3. Đảm bảo giới thiệu việc làm.
 4. Học phí thấp nhất.
 5. Công ty đầu tư, trang bị máy móc, vật tư đầy đủ.
 6. Giáo viên, kỹ thuật viên tận tình, không giấu nghề.
 7. Được học bao ra nghề cho đến khi giỏi nghề.
 8. Được hỗ trợ tối đa trong quá trình tìm việc, hoặc tư vấn thành lập công ty. Cung cấp sản phẩm giá rẻ, giới thiệu lấy hàng…

 

Nguồn: học nghề sửa chữa laptop máy tính

 • Tags:

1 Comment

 1. longruoi

  Thanks công ty, đã từng học tại công ty và đang làm cho FPT….