HPCOM – trung tâm đào tạo kỹ thuật hàng đầu Việt Nam

HPCOM – trung tâm đào tạo kỹ thuật hàng đầu Việt Nam

Chào mừng bạn đến với HPCOM – trung tâm đào tạo kỹ thuật viên tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Các lớp học của chúng tôi được khai giảng hàng tuần. Với những giảng viên có trình độ cao đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mỗi người đều là một chuyên gia trong ngành công nghiệp này.

Kể từ tháng 09 năm 2006, chúng tôi đã cung cấp các lớp học sửa chữa máy tính đầu tiên tại địa chỉ 150/6 Hoàng Diệu 2, P Linh Chiểu, Q. Thủ Đức.  Với những giảng viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm luôn tận tâm và nhiệt tình với học viên, trong một môi trường thoải mái và chuyên nghiệp.

Chương trình giảng dạy tiên tiến với giáo án được thiết kế, biên soạn riêng để phù hợp với từng cấp học. Môi trường đào tạo đạt chuẩn với các trang thiết bị hiện đại. Và đặt biệt, khi học tập tại HPCOM , các bạn sẽ được thực hành đến 70% toàn khóa học để nâng cao tay nghề.

Sau khi hoàn thành khóa học tại công ty HPCOM, các bạn sẽ nắm các kỹ năng cơ bản của công nghệ máy tính như cài đặt cấu hình, chẩn đoán, bảo dưỡng dự phòng và kết nối mạng cơ bản đến các kỹ năng nâng cao khác. Hãy đến với chúng tôi hôm nay để xem lý do tại sao HPCOM đã trở thành một công ty đào tạo thành công nhất, chất lượng nhất hiện nay.

Tổng quan lớp sửa chữa máy tính

Nếu bạn đang chuẩn bị cho sự nghiệp gia nhập ngành công nghệ kỹ thuật, được đào tạo tất nhiên là bước đầu tiên trong quá trình chuẩn bị đó. Khóa học tại HPCOM được xây dựng trên kiến thức và kinh nghiệm của những giảng viên tại trung tâm. Chúng tôi sẽ truyền đạt cho bạn những kỹ năng cơ bản và cần thiết.

Bạn sẽ học cách cài đặt, nâng cấp, sửa chữa cấu hình, khắc phục sự cố, tối ưu hóa và thực hiện bảo dưỡng, phòng ngừa các bệnh của phần cứng máy tính và hệ điều hành.

      Bước đầu tiên trong quá trình chuẩn bị đó là Khóa học tại HPCOM

Lợi ích học nghề tại HPCOM

Đảm bảo – cam kết việc làm lương cao

Được làm việc thêm, thu nhập cao ngay khi đăng ký.

Bao ra nghề, không giới hạn thời gian.

Công ty đầu tư main xác và hàng trăm máy sống để học viên thực hành.

Hệ thống máy móc hiện đại.

Kỹ thuật đào tạo – giảng dạy nhiệt tình và dạy kèm liên tục nguyên ngày.

Phát giáo trình miễn phí.

Cam kết vững tay nghề ngay khi học.

 

  • Tags: