Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu

Có khi nào bạn cảm thấy cuộc sống của mình vô cùng đơn điệu và chán nản?

Cảm giác chông chênh, bơ vơ đã từng xuất hiện trên đường bạn đi đến giảng đường?

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu

Bạn không biết điều mình đang học? Việc mình đang làm thực sự có ý nghĩa gì và càng không nắm bắt được cuộc đời mình sẽ đi về đâu?

Những ngày mới bắt đầu trở thành sinh viên, bạn phấn đấu học tập hết mình với mong muốn có được tấm bằng khá, giỏi để tìm được một công việc tốt và không phụ sự kì vọng của gia đình. Tuy nhiên, giữa môi trường học tập mới với các môn học mà nếu không có một định hướng rõ ràng. Không có đam mê bạn sẽ dễ cảm thấy lạc lõng và bạn sẽ không biết mục đích mình học để làm gì sau này?

Nhớ lại thời điểm chọn trường, chọn ngành, có nhiều lý do dẫn bạn đến ngôi trường này, ngành học này để rồi càng “bơi” theo các buổi lên lớp, bài tập, đồ án, thi cử,… bạn càng cảm thấy “mất lửa”. Bạn sẽ làm gì để thay đổi và làm cho cuộc sống có ý nghĩa hơn?

Có nên bắt đầu lại?

Bắt đầu lại không bao giờ quá muộn, bạn bao giờ cũng có quyền lựa chọn để bắt đầu lại. Lúc này, bạn đã mất nhiều thời gian. Nhưng cũng có may mắn là bạn không hoàn toàn bắt đầu từ số 0. Hành trang vô giá mà bạn có thể dùng cho khởi đầu mới này chính là những trải nghiệm. Và cả những bài học từ những lần “thử” trước đó. Bạn đã có thể hiểu hơn về mình, biết mình thích điều gì, đam mê gì và cả những điều không phù hợp với mình.

Hãy xem những vấp váp, sai lầm vừa qua là động lực để bạn quý hơn từng phút giây trong cuộc sống. Hãy bắt đầu lại với những điều có ý nghĩa, quan trọng là hãy viết tiếp ước mơ của mình.

Hãy bắt đầu hoặc không bao giờ bắt đầu

Nếu bạn cảm thấy mình có điểm mạnh hay yêu thích một nghề nào đó, hãy hành động. Dành thời gian tìm hiểu thông tin từ sách, báo, từ những người đi trước để hiểu hơn về công việc bạn muốn. Hãy tìm cho mình một người thầy hướng dẫn. Hay một nơi đào tạo uy tín để có thể mang đến cho bạn nguồn cảm hứng và tự tin,…

Học nghề ở đâu?

Nếu bạn yêu thích nghề sữa chữa điện thoại laptop thì hãy đến công ty chúng tôi. Công ty HPCOM là trụ sở đào tạo nghề sửa chữa điện thoại, iphone, ipad hàng đầu tphcm. Với đội ngũ giáo viên và KTV tận tâm giảng dạy hơn 10 năm trong nghề. Công ty HPCOM cam kết và tự tin là trung tâm đào tạo tốt nhất hiện nay.

Nghề sửa chữa phần cứng và phần mềm điện thoại ngày nay và mãi về sau không bao giờ sợ thất nghiệp, lạc hậu. Nghề sửa điện thoại luôn mang đến cho học viên tương lai vững chắc.

Một công việc thử thách, liên tục khám phá cái mới mà nếu với niềm đam mê thật sự. Bạn sẽ nhận được cho mình những phần thưởng xứng đáng.

  • Tags: