Những lợi thế khi học nghề sửa chữa di động trong năm 2019?

Học nghề sữa chữa di động đang được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa là định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai, bởi những năm gần đây công nghệ di động ngày càng bùng nổ và đòi hỏi một nguồn nhân lực lớn. Vậy những lợi thế nào khi học nghề sửa chữa di động trong năm 2019?

Nhu cầu sở hữu điện thoại ngày càng cao

Theo thống kê từ Google Consumer Barometer có đến 72% dân số Việt Nam đang sử dụng smartphone hàng ngày, đồng nghĩ với việc có xấp xỉ 65 triệu chiếc điện thoại đang hoạt động không ngừng nghỉ. Một con số ấn tượng và cũng là cơ hội lớn cho những ai đang có định hướng học nghề sửa chữa điện thoại.

Học sửa chữa di động phù hợp cho tất cả học viên đi làm hoặc mở cơ sở kinh doanh

Thông thường khóa học sửa chữa điện thoại thường kéo dài khoảng 3 tháng. Sau khi kết thúc sẽ đào tạo xong một thợ lành nghề. Đặc biệt, học nghề này hoàn toàn không hề khó, không yêu cầu quá cao về kiến thức đầu vào và thường kết hợp song song giữa lý thuyết và thực tế. Trong đó thực tế chiếm đến 90% số tiết. Khi  đăng ký học, học viên sẽ được đào tạo kỹ về những phần sau:

-Thành thạo phần mềm điện thoại: Androi, IOS. Có thể xử lý, cài đặt chuẩn đoán các phần mềm. Chạy chương trình thành thục.

-Thành thạo các chuẩn đoán lỗi Pan bệnh phần cứng.

-Kỹ thuật thay thế các linh kiện.

-Sửa chữa một số lỗi về bo mạch

-Sửa chữa các lỗi rung lắc, đơ…

học sửa điện thoại

Khi hoàn thành khóa học, với những kiến thức trên các bạn hoàn toàn có thể tự tin xin vào các công ty, cơ sở để làm việc với một mức lương tốt, hoặc có thể tự mở cơ sở để kinh doanh, dạy nghề cho người khác.

Mức chi phí cho nghề sửa chữa di động so với các nghề khác là không cao

Trung bình mức học phí mà phải đóng rơi vào khoảng 8tr-12t. Bao gồm cả chi phí cung cấp hoàn toàn dụng cụ, thiết bị và cả cấp bằng sau đó. Nên so ra khá rẻ và đặc biệt một số trung tâm còn áp dụng cả hình thức giảm học phí cho những học viên có điều kiện khó khăn.

HỌC SỬA CHỮA DI ĐỘNG Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TP.HCM?

Với độ hot của ngành sữa chữa điện thoại di động thì đi kèm theo đó là hàng loạt trung tâm đào tạo ra đời như “nấm”, có quá nhiều sự lựa chọn mà chất lượng lại không như ý. Thế nên, nhiều câu hỏi nên học sửa chữa di động ở đâu ? đã được đặt ra.

Trung tâm đào tạo HPCOM, với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề sửa chữa di động, laptop, điện máy, điện lạnh cho hàng nghìn học viên lành nghề. Đây được công nhận là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”

đào tạo nghề sửa điện thoại

Chương trình HPCOM dành tặng cho học viên.

  • Ngoài việc được đảm bảo giới thiệu việc làm vào các trung tâm di động trên. HPCOM còn cấp bằng có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm và xin việc trong và ngoài nước. Bằng cấp đã được tính vào chi phí học phí trên.
  • HPCOM cam kết bao ra nghề  – Không giới hạn thời gian ( dự định học 1,5 tháng là giỏi nghề)
  • HPCOM mở lớp dạy sửa chữa điện thoại với sự hỗ trợ và ưu đãi cao dành cho học viên học nghề điện thoại di động. Học phí tham gia vào lớp học trên kèm theo những ưu đãi đặc biệt về việc làm, bằng cấp.
  • HPCOM cam kết đây là chi phí thấp nhất trong cả nước. Cũng như với kinh nghiệm 14 năm trong nghề, các bạn hoàn toàn yên tâm theo học.
  • HPCOM khuyên bạn Không cần so sánh hay tìm hiểu bất cứ trung tâm nào thêm nữa, để khỏi mất thời gian. Các trung tâm khác thường tách ra các mục nhỏ học phí lên đến hơn vài chục triệu đồng.
  • HPCOM có chỗ ở lại cho học viên ở xa. Môi trường ngay tại trung tâm giúp cho học viên tiện lợi đi học.

ĐĂNG KÝ HỌC THEO 2 CÁCH SAU:

1. Đăng ký trực tuyến 

Gọi Hotline: 0985 745 216 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh

2.Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức

CS2: 60A Kênh Tân Hoá, P. Phú Trung, Tân Phú, HCM

Tìm hiểu thêm thông tin: các lớp học nghề điện lạnh

Xem thêm thông tin: học nail miễn phí

  • Tags: