Lớp dạy sửa chữa điện lạnh cấp tốc đi làm ngay

Cuộc sống ngày càng phát triển, các thiết bị điện lạnh được con người sử dụng rất nhiều, từ các thiết bị phục vụ cho gia đình, công ty, xí nghiệp đều cần đến số lượng lớn thợ sửa điện lạnh để thi công sửa chữa. bảo dưỡng định kỳ.

Lớp dạy sửa chữa điện lạnh cấp tốc tại Trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh HPCOM có thời hạn ngắn phù hợp với nhu cầu của rất nhiều đối tượng khác nhau. Và nếu bạn đang có ý định tìm hiểu rõ hơn về khóa học nghề ngắn hạn đi làm ngay này hãy xem tiếp bài sau.

Lớp dạy sửa chữa điện lạnh cấp tốc tại HPCOM như thế nào?

Trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh HPCOM là đơn vị uy tín, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề Điện lạnh, là nơi học viên được học nghề thực tế trên máy của trường, máy của khách hàng đưa đến.

Trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa học nghề Sửa chữa điện lạnh, khai giảng lớp mới vào thứ 2 hàng tuần. Đào tạo những học viên chưa biết gì về kỹ thuật, cũng như nhận đào tạo dạy sửa chữa điện lạnh những bạn tay nghề còn yếu cần nâng cao tay nghề.

Phương pháp đào tạo: 

Giáo viên cầm tay chỉ việc cho học viên, học viên nào học nhanh thì đi nhanh, học chậm thì đi chậm. Lớp dạy sửa chữa điện lạnh với lý thuyết 20%, thực hành 80% thời lượng khóa học.

Lớp dạy sửa chữa điện lạnh cấp tốc có thời gian từ 2 – 3 tháng, học viên ra trường được đi làm. 3 thiết bị chính trong giáo trình là Tủ lạnh, Máy giặt và Điều hòa.

Học sinh học điện, điện tử cơ bản, nguồn điện và dòng điện. Cách sử dụng các dụng cụ đo: đồng hồ vạn năng, đồng hồ kẹp (đo dòng điện), đồng hồ đo áp suất… Cấu tạo nguyên lý làm việc, cách đo kiểm tra các linh kiện điện tử: điện trở, tụ điện, điốt, bóng bán dẫn…

Học nghề Điện lạnh thực tế tại Trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh HPCOM có gì khác so với các trung tâm dạy nghề khác?

Ngoài thiết bị Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa, các học viên còn được dạy các thiết bị khác như Bình nóng lạnh, Lò vi sóng, Máy rửa chén, máy hút bụi, cây nóng lạnh.

Chi phí học nghề sửa chữa điện lạnh tại đây được đánh giá rất hợp lý, rẻ so với thị trường

Học viên tham gia khóa học được đào tạo thực tế từ lý thuyết đến thực hành trên máy theo sự chỉ dẫn trực tiếp từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

Cam kết học ra nghề 100% có việc làm.

Tại sao lại chọn khóa đào tạo dạy sửa chữa điện lạnh tại HPCOM?

Hiện nay có thể nói trên cả nước có rất nhiều Trung tâm hay Trường cao đẳng, trung cấp dạy sửa chữa điện lạnh. Tuy nhiên, để đạt được nguyện vọng của học viên thì hầu hết ai cũng lựa chọn đơn vị, trung tâm để theo học.

Học viên khi tham gia lớp dạy sửa chữa điện lạnh uy tín này sẽ được:

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy sửa chữa điện lạnh. Chúng tôi tự hào là địa chỉ vàng đào tạo sửa chữa, bảo trì thiết bị.

Trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh HPCOM thường xuyên mở các lớp dài hạn và ngắn hạn. Thời gian linh hoạt giúp bạn chủ động được thời gian phù hợp.

Trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật thường xuyên.

Các giáo viên có trình độ cao và chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm sửa chữa chăm sóc khách hàng.

Cam kết 100% sau khi tốt nghiệp học viên có đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng để lập nghiệp

Học phí phù hợp với sinh viên cũng như gia đình chính sách.

Tìm hiểu tất cả những kiến ​​thức về các thiết bị điện lạnh trong gia đình.

sửa điều hòa chuyên nghiệp

Bạn chưa biết mục tiêu của mình là gì và cần phải làm gì. Nhưng khi đã chọn cho mình một trường nghề rồi thì các bạn phải tìm hiểu thật kỹ để nộp hồ sơ. Có rất nhiều trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh hiện nay thường sử dụng các chiêu trò để “câu” học viên đến trung tâm. Nhưng bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ hướng dẫn bạn một cách nhiệt tình, đầy đủ kiến ​​thức.

Đến với Trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh HPCOM thì khác. Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa đồ gia dụng và dạy nghề điện lạnh uy tín nhất hiện nay. Tất cả học sinh, sinh viên đều được đăng ký học tại chỗ chúng tôi.

Lớp dạy sửa chữa điện lạnh cấp tốc dành cho ai?

Khóa học nghề sửa chữa điện lạnh ngắn hạn dành cho tất cả mọi đối tượng, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, trên 14 tuổi và có sức khỏe tốt đều có thể học khóa học này tại Trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh HPCOM.

Nếu đến thăm lớp Điện lạnh ngắn hạn này, bạn sẽ thấy rất nhiều bạn trẻ từ 19-20 cho đến những bạn 3x-4x, đặc biệt là những bạn nghỉ học sớm khi mới học hết cấp 2. Kể cả những người gần 50 tuổi cũng đang học tại Trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh HPCOM.

Học nghề sửa chữa điện lạnh cấp tốc là học những gì?

Đây là câu hỏi mà chắc hẳn nhiều bạn sẽ quan tâm bởi nếu bạn chưa biết học gì trong khóa học Điện lạnh ngắn hạn này thì ngay dưới đây, bạn sẽ biết chính xác mình học những phần nào trên những thiết bị nào.

Học về cơ cấu điện tử cơ bản luôn là tiền đề trước khi bạn được dạy sửa chữa điện lạnh 

Nguồn điện, dòng điện

Cách sử dụng dụng cụ đo: Đồng hồ vạn năng, đồng hồ kẹp (đo dòng điện), đồng hồ đo áp suất..

Cấu tạo nguyên lý làm việc, cách đo kiểm tra linh kiện điện tử: Điện trở, tụ điện, điốt, bóng bán dẫn…

Tìm hiểu về Inverter

Biến tần nguồn xung

Linh kiện trong mạch inverter (thêm phần điện tử cơ bản) bao gồm: ic thuật toán (op), ic số, cảm biến, optocoupler, IGBT, IC điều khiển driver, biến tần (ic điều khiển công suất máy). máy nén, động cơ)

Ưu và nhược điểm của máy lạnh inverter và mono là gì?

Lý thuyết và nguyên lý làm việc của máy điều hòa, máy giặt, tủ lạnh inverter

Hướng dẫn cách lắp tải giả khi không có máy nén (block, motor 3 pha)

Thực hành mạch biến tần panasonic, daikin: khối nguồn xung, khối giao tiếp, khối nguồn, cảm biến, bảo vệ dòng, bảo vệ áp, bảo vệ mất pha

Thực hành và điều trị các bệnh liên quan đến mạch inverter như: mạch nguồn xung, block giao tiếp, quạt dc, điện xoay chiều,…

Tủ lạnh

Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng và bảo dưỡng tủ lạnh. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của hệ thống lạnh, mạch điều khiển. Phương pháp kiểm tra thay thế Block, dàn nóng, dàn lạnh…

Cân cáp, tạo chân không và nạp gas. Cách kiểm tra và thay thế rơ le, quạt gió, điện trở xả đá… Nguyên nhân, cách kiểm tra và sửa chữa những hư hỏng thường gặp ở các dòng tủ lạnh TOSHIBA, HITACHI

Máy điều hòa

Phân tích sơ đồ, hướng dẫn phương pháp kiểm tra, sửa chữa mạch điện tử điều hòa 1 chiều, 2 chiều các hãng: PANASONIC, LG, DAIKIN, TOSHIBA, GREE…, mạch điều hòa hybrid đa năng.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, cách kiểm tra sửa chữa Block, dàn nóng, dàn lạnh, van đảo chiều… Các loại quạt gió, hư hỏng, cách kiểm tra, sửa chữa.

Ký hiệu, công dụng, hình dáng, hình vẽ, cách kiểm tra, thay thế các linh kiện điện tử trong mạch điều khiển của máy lạnh như: Triode, IC, rơle điện… Hướng dẫn chọn công suất máy, vị trí và các bước lắp đặt thiết bị. Phương pháp lai ghép mạch điện tử, sửa chữa, bảo dưỡng

Máy giặt

Sử dụng và vận hành các loại máy giặt: Máy giặt cửa trên, LG cửa trước, ELECTROLUX, LG hơi nước giặt, LG WD 20900 sấy tự động, máy giặt inverter tiết kiệm điện.

Đo thiết bị và tải trong máy giặt. Cách thay thế lắp đặt thiết bị và tải trong máy giặt cửa trên và cửa trước: Thay thế động cơ. Kiểm tra mạch điện máy giặt cửa trước, cửa trên. Đấu nối mạch điện, chế tạo mạch điện, sửa chữa các bệnh về mạch điện máy giặt.

Cơ hội việc làm ngành điện lạnh hiện nay

Thị trường việc làm điện lạnh hiện nay rất phổ biến. Các cơ sở đào tạo dạy sửa chữa điện lạnh cũng khá nhiều từ các trường trung cấp, cao đẳng cho đến các trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh nổi tiếng

Với sự đa dạng và sử dụng rộng rãi của các thiết bị điện lạnh như hiện nay, sẽ cần rất nhiều kỹ sư điện lạnh có kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Mặt khác, những kỹ sư điện lạnh lành nghề có thể làm tốt công việc sửa chữa đồ gia dụng.

Chính vì vậy cơ hội việc làm cho những người theo nghề điện lạnh là rất lớn và công việc cũng vô cùng đa dạng.

Cơ hội việc làm rộng mở

Với sự phát triển hiện nay của nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng như nhu cầu ngày càng cao về đời sống vật chất của con người và cơ sở vật chất trang thiết bị.

Hầu hết các gia đình, doanh nghiệp, công ty đều sẽ trang bị điều hòa và các thiết bị điện lạnh phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Chưa kể các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan liên quan đến sản xuất, xuất khẩu nông thủy sản sẽ cần đến các thiết bị hay hệ thống kho lạnh lớn phục vụ cho việc sản xuất cũng như bảo quản hàng hóa. ngày một tăng….

Do đó, nhu cầu và cơ hội việc làm sử dụng nguồn nhân lực kỹ sư điện lạnh cũng ngày càng cao và đa dạng. Cơ hội việc làm của kỹ sư điện lạnh hay thợ điện sau khi kết thúc chương trình đào tạo dạy sửa chữa điện lạnh cũng phát triển và đa dạng hơn.

Vì nghề sẽ phát triển theo nhu cầu của con người. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế như vậy, ngành điện lạnh sẽ không chỉ phát triển ở các doanh nghiệp, hay các thành phố, thị trấn lớn mà cơ hội việc làm của ngành kỹ thuật điện lạnh hiện nay đang ở khắp mọi nơi. khắp mọi miền đất nước.

kỹ thuật viên sửa chữa điện lạnh

Thu nhập hấp dẫn

Kỹ thuật điện lạnh hiện đang là một trong top những ngành mang lại thu nhập hấp dẫn cho người lao động. Với nghề này, với những ngày làm nhiều ngày, thu nhập của kỹ sư điện lạnh có thể lên tới 2-3 triệu đồng/ngày.

Những ngày ít việc, thu nhập vẫn dao động ở mức khá từ 500.000 đồng/ngày trở lên. Như vậy, mức thu nhập của kỹ sư, thợ điện thuộc nhóm ngành nghề có thu nhập khá hoặc cao.

Công việc phù hợp với nhiều đối tượng

Với nghề điện lạnh, bạn chỉ cần có chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng tốt mã đã được đào tạo bài bản ở lớp dạy sửa chữa điện lạnh thì cơ hội việc làm sẽ rất rộng mở với mức lương và chế độ rất tốt từ các doanh nghiệp, tổ chức…

Không nhất thiết phải là bạn, bạn chỉ cần có thêm một yếu tố là sức khỏe tốt, các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường mang đến cho các bạn nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế ngay khi còn là sinh viên.

Chiến lược đào tạo ngành Kỹ thuật nhiệt lạnh tại Trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh HPCOM hiện đang được triển khai, bạn sẽ trở thành một kỹ sư điện lạnh với cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập hấp dẫn nhất.

Học nghề điện lạnh ra làm gì?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra trước khi quyết định học điện lạnh tại bất kỳ Trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh nào.

Trong quá trình học, học viên sẽ được đào tạo tổng hợp kiến ​​thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về kỹ thuật điện, kỹ thuật điện lạnh, điện lạnh công nghiệp,… đồng thời hỗ trợ thiết kế và bảo trì. , sửa chữa, cải tạo, nâng cấp hệ thống lạnh công nghiệp.

Sau khi học xong Học nghề Điện lạnh, học viên có thể làm việc trong các nhà máy như nhà máy giấy, nhà máy thực phẩm, nhà máy dệt, nhà máy đông lạnh,… Các tòa nhà, nhà hàng – khách sạn lớn, siêu thị, sân bay,…

Kỹ sư điện lạnh sau khi tốt nghiệp khóa dạy sửa chữa điện lạnh có thể đảm nhận các vị trí công việc tại các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, các cơ quan quản lý khoa học công nghệ liên quan đến công nghệ nhiệt, nhiệt điện, điện lạnh…

Có thể làm việc tại các tổ kỹ thuật cơ điện của các cơ quan, văn phòng quan trọng của nhà nước hoặc tham gia thiết kế, vận hành, bảo trì của hệ thống điện lạnh cho các công trình xây dựng.

Kết luận

Nghề điện lạnh đòi hỏi tính thực tế cao vì là nghề kỹ thuật. Vì vậy, kỹ sư điện lạnh nên chọn cho mình môi trường học tập tốt, trau dồi kiến ​​thức từ lý thuyết đến kinh nghiệm thực tế tốt.

Hy vọng rằng chuyên ngành kỹ thuật điện lạnh của Trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh HPCOM sẽ trở thành cái nôi đào tạo và nâng tầm vị thế của kỹ sư điện lạnh hiện nay so với các ngành kỹ thuật khác.

sửa chữa điện lạnh tại HPCOM

Nghề nào cũng cần có tình yêu và tâm huyết. Nếu bạn thực sự quyết tâm theo đuổi thì dù thuận lợi hay khó khăn, một ngày nào đó bạn sẽ thành công với sự lựa chọn của chính mình.

Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với những ai đang tìm hiểu khóa dạy sửa chữa điện lạnh và có ý định bước vào nghề sửa chữa điện lạnh đầy triển vọng này.

Các bạn cũng có thể liên hệ đến hotline 090 1555 061 để được tư vấn cụ thể hơn về khóa học nghề ngắn hạn cực hiệu quả này, chúc bạn có hướng đi đúng đắn!

Tham khảo lớp học làm đẹp cho phái nữ

  • Tags: