Mở tiệm điện thoại di động dễ không?

Mở tiệm điện thoại di động dễ không?

Thị trường điện thoại di động ở Việt Nam trong những năm gần đây đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hầu như đâu đâu cũng thấy nhan nhản các biển hiệu quảng cáo Sửa chữa điện thoại di động, thay thế linh kiện, bảo trì….mọc lên san sát nhau.

Thị trường di động hiện nay

Từ những cửa tiệm nhỏ lẻ đến những cơ sở quy mô lớn lên đến vài chục nhân viên. Do đâu mà có sự phát triển rầm rộ đó ? Việt Nam có đến hơn 60 triệu thuê bao di động phủ sóng hầu hết tất cả mọi nơi. Dẫn đến nhu cầu mua bán, thay thế, sửa chữa… Càng nhiều và trải đều ra tạo điều kiện làm ăn cho tất cả mọi người.

Lợi thế công việc thuận lợi cộng với thời gian học nghề không kéo dài, học phí lại rẻ, thu nhập cao sau khi ra nghề khiến cho hầu hết các bạn trẻ đều hứng thú và muốn thử sức, làm giàu từ ngành nghề này. Vậy sau khi học ra nghề và có ý định tự làm chủ. Thì việc mở một tiệm điện thoại di động có dễ dàng hay có gặp khó khăn gì hay không?

Vì đang là ngành nghề rất Hot nên khi quyết định tham gia kinh doanh ngành này. Bạn phải chấp nhận là sẽ gặp nhiều khó khăn vì sự cạnh tranh rất cao. Nên trước khi mở tiệm nên cân nhắc kĩ càng để có một hướng đi an toàn đúng đắn.

 khai giảng lớp: HOC SUA CHUA DIEN THOAI

                                                                               Mở tiệm điện thoại di động dễ không?

Những điều nên lưu ý khi mở một tiệm điện thoại di động :

● Nguồn vốn :

Việc đầu tư vốn cho một tiệm điện thoại di động ban đầu là không mấy khó khăn. Vì vốn đầu tư không quá cao, nguồn vốn chỉ cần từ 50 đến 100 triệu đồng trong tay. Bạn đã có thể mở một tiệm với quy mô nhỏ để tự mình kinh doanh.

● Nguồn hàng :

Cần tìm được mối lấy hàng rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt để lấy uy tín với khách hàng.

● Kiến thức:

Ngoài kiến thức sửa chữa máy về phần cứng bạn nên trang bị cho mình thêm các kiến thức về phần mềm. Để khi có yêu cầu bạn có thể cài đặt các chương trình về phần mềm cho khách như:. Cài nhạc, nâng cấp, tải game.. kiếm thêm nguồn thu nhập từ những dịch vụ này.

● Chế độ hậu mãi:

khi bắt đầu mới kinh doanh ít nhiều sẽ gặp những vấn đề khó khăn về nguồn khách hàng. Bạn nên lưu ý về thái độ phục vụ và những chế độ hậu mãi ban đầu để tạo được niềm tin và thiện cảm,

● Nắm bắt xu hướng:

xu hướng các dòng sản phẩm điện thoại di động ngày càng phát triển và tiên tiến hơn, với vị trí là nhà cung ứng bạn phải luôn cập nhật những sản phẩm và dịch vụ đi kèm mới bám sát vào nhu cầu của khách hàng vậy mới được tin tưởng và tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Ngành nào cũng có cái khó và cái hay của nó, nếu bạn có niềm đam mê, lao động hết mình cộng với một tầm nhìn sâu thì sẽ sớm thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhiều thử thách nhưng cũng đầy thú vị này. Nếu bản thân biết yêu quý và trân trọng ngành nghề mình đã chọn thì chắc chắn công việc đó sẽ mang lại lợi ích cho chúng ta vậy nên những cố gắng ban đầu dù sẽ gặp nhiều trở ngại nhưng cũng đừng nản chí mà hãy cố gắng bằng hết sức của mình, bạn sẽ gặt được những kết quả tốt đẹp trả công xứng đáng cho những cố gắng đã bỏ ra. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình sẽ chọn !

Nguồn: hoc sua chua dien thoai

  • Tags:

2 Comments

  1. sơn

    hình ảnh sửa chữa của HPCOM, Hình ảnh mang tinh minh họa

  2. Hoàng Vân

    website nhiều bài viết hay đúng lĩnh vực mình đang quan tâm. rất thích phong cách trình bày của b. tks vì bài viết