Nên học nghề gì ?

Nên học nghề gì là câu hỏi của nhiều bạn trẻ.

                                                          Nên học nghề gì?

Công nghệ:  là ánh sáng dẫn dắt lối đi cho mọi người bước đi trong tương lai. Công nghệ là luôn luôn mới, luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực. Với tiêu chí nâng cao công nghệ nước nhà ngang tầm với các nước trên thế giới. Công ty HPCOM trong nhiều năm qua đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ thuật viên xuất sắc. Đóng góp cho thị trường lao động Việt Nam nhiều kỹ thuật viên có tay nghề giỏi.

Vậy Nên học nghề gì ?

Theo đó, công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM thường xuyên mở các lớp đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa Điện thoại – máy tính – Laptop. Học viên sau khi ra trường được giới thiệu việc đi làm ngay. Học phí được hỗ trợ đến mức thấp nhất. Mọi học viên có đam mê về điện thoại, máy tính, laptop đều có thể học tại HPCOM.

Với lực lượng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và giáo án tinh gọn, dễ hiểu, học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức, chỉ sau 04 tháng theo học thì đã trở thành kỹ thuật viên xuất sắc, luôn được mọi người trọng dụng.

Việc có chứng chỉ nghề kỹ thuật viên sửa chữa Điện thoại – máy tính – Laptop của công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM là xem như học viên đã có tấm vé đảm bảo cuộc sống sung túc cho tương lai.

Mọi chi tiết liên hệ:

CS: 148/6 Hoàng Diệu 2, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức

Hotline: 090 8858875 hoặc 0985 745 216

Website: https://daotaokythuat.com/

Lưu ý: Trường thường xuyên có mở lớp mới hàng tuần, để đăng ký, học viên liên hệ hai cơ sở trên

theo nguồn: Nên học nghề gì 

 

 • Tags:

6 Comments

 1. Luân

  Cảm ơn nhà trường đã định hướng cho em có được nghề hot, mới đi làm cũng chỉ được có 8tr, nhưng em hy vọng sẽ được tăng lương trong tương lai.

  • Học sửa laptop

   chúc em thành công nhé

   • cường

    Tháng 10 này có mở lớp mới không ạ?

    • Học sửa laptop

     mở hàng tháng nha em

 2. Dũng Nguyễn

  Em muốn đăng ký học cho kịp ngày giảm học phí, Em đăng ký online có được giảm học phí không, nếu đăng ký online thì làm thế nào?

  • Học sửa laptop

   EM đăng ký online vẫn được nha em, em đến ngân hàng và nạp tiền vào tài khoản như trên trang web của công ty đó, khi nào đi học em đến cầm theo biên nhận đã nạp tiền để ghi danh vào học nhá