Nên học nghề gì trong thời đại phát triển hiện nay?

Nên học nghề gì?

Bạn đang tự đặt câu hỏi cho mình là nên học nghề gì khi bạn có nhiều thời gian rỗi? Bạn muốn tăng thêm thu nhập cá nhân? Bạn muốn biết thêm một lĩnh vực nữa?… Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc học nghề sửa chữa máy tính.

Chúng ta đều biết, máy tính là một công cụ, có thể nói là người bạn đồng hành cùng chúng ta. Nó giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống, trong công việc, giải trí. Nó là nơi lưu trữ, trao đổi , kết nối thông tin với nhau một cách cực kì nhanh chóng. Nó còn giúp chúng ta nắm bắt được những thông tin trên thế giới một cách nhanh chóng… Nếu chúng ta có kiến thức về máy tính, chúng ta có thể chăm sóc tốt hơn người bạn thân thiết này của mình khi người bạn nhỏ này gặp một số vấn đề đơn giản.

                                   Nên học nghề gì?

Giới thiệu công ty HPCOM

HPCOM –  Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ, đồng hành cúng bạn.

Chúng tôi thành lập vào tháng 09/2006 tại địa chỉ 66B, Hoàng Diệu 2, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức.  Qua 7 năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi tự hào là một công ty đứng đầu cả nước về chương trình đào tạo kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Với đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt tình và đặc biệt là giàu kinh nghiệm chuyên môn. Chương trình giảng dạy tiên tiến với giáo án được thiết kế, biên soạn riêng để phù hợp với từng cấp học. Môi trường đào tạo đạt chuẩn với các trang thiết bị hiện đại.

Và đặt biệt, khi học tập tại HPCOM, các bạn sẽ được thực hành đến 70% toàn khóa học để nâng cao tay nghề. Sau khi hoàn thành khóa học tại công ty Hoàng Phương, các bạn sẽ nắm các kỹ năng cơ bản của công nghệ máy tính như cài đặt cấu hình, chẩn đoán, bảo dưỡng dự phòng và kết nối mạng cơ bản đến các kỹ năng nâng cao khác.

                              Nên học nghề gì?

Lợi ích học nghề tại HPCOM

Đảm bảo – cam kết việc làm lương cao

Được làm việc thêm, thu nhập cao ngay khi đăng ký.

Bao ra nghề, không giới hạn thời gian.

Công ty đầu tư main xác và hàng trăm máy sống để học viên thực hành.

Hệ thống máy móc hiện đại.

Kỹ thuật đào tạo – giảng dạy nhiệt tình và dạy kèm liên tục nguyên ngày.

Phát giáo trình miễn phí.

Cam kết vững tay nghề ngay khi học.

Điều bạn phải làm ngay bây giờ là gọi đến số điện thoại 028.2228.7175  để được tư vấn hoặc truy cập vào trang web: https://daotaokythuat.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

  • Tags: