Sửa chữa điện thoại nghề nên học trong tương lai?

Học nghề là để đảm bảo cho một tương lai tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, học nghề nào? Chọn trường nghề nào? Để chúng ta có thể đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất, tránh được việc lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức. Vấn đề này luôn là một câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc. HPCOM sẽ gợi ý cho bạn một nghề đáng “đầu tư” học mà không sợ thiếu việc làm. Đó chính là sửa chữa điện thoại di động, iphone, ipad. Vậy tại sao nghề sửa chữa điện thoại di động lại là nghề nên học trong tương lai?

Học nghề sửa chữa điện thoại di động tuy cũ nhưng không lỗi thời?

Trong những năm qua, nghề sửa chữa điện thoại nước ta phát triển rất mạnh mẽ. Quá trình chuyển đổi công nghệ để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế đã tạo nên một cuộc cách mạng thực sự cho nghề sửa chữa điện thoại ở Việt Nam.

Học nghề sửa chữa điện thoại di động

Việc sử dụng thường xuyên và nhu cầu sử dụng điện thoại di động ngày càng cao. Việc hỏng hóc là điều không tránh khỏi. Vậy nên đồng nghĩa đội ngũ sửa chữa bảo dưỡng hay lắp đặt mới không thể không phát triển. Nó là cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ có định hướng học nghề sửa chữa điện thoại.

Cơ hội và thách thức nào cho học viên nghề sửa chữa điện thoại di động?

>>>CƠ HỘI

Học sửa chữa điện thoại rất dễ dàng nhanh chóng

  • Học sửa chữa điện thoại không yêu cầu cao về trình độ.
  • Học sửa chữa điện thoại chỉ cần bạn chăm chỉ, tỉ mỉ, cẩn thận, thêm chút khéo léo là đủ.
học nghề sửa chữa điện thoại di động trong tương lai

Học nghề sửa chữa điện thoại di động trong tương lai

Người học chỉ cần được đào tạo bài bản trong vòng vài tháng là đã có trong tay một nghề thuộc hàng “hot” bây giờ. Do đó, học sửa chữa điện thoại không có gì là khó ngay cả với những người trẻ hay lớn tuổi.

Học sửa chữa điện thoại – Việc làm nhiều, lương cao

Hiện nay, theo thống kê thì mức lương trung bình của các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động tại các cửa hàng thấp nhất là từ 6 – 7 triệu cho người mới, còn với những thợ có tay nghề và kinh nghiệm thì mức lương từ 8 – 10 triệu. Đó là mức lương cứng, chưa kể thu nhập thêm từ việc sửa chữa ngoài hay bán các linh kiện của điện thoại.

Nếu so sánh thì mức thu nhập này còn cao hơn mức lương trung bình của những người tốt nghiệp cao đẳng và đại học. Thêm nữa, môi trường làm việc của nghề này không độc hại hoặc quá vất vả như những nghề nghiệp khác.

học nghề sửa điện thoại cơ hội việc làm cao

Nghề sửa chữa điện thoại trong tương lai

>>>THÁCH THỨC

Nghề sửa chữa điện thoại cũng giống như bao nghề khác trong xã hội. Nếu có thuận lợi thì cũng có nhiều khó khăn đi kèm mà những bạn trẻ nào đang có ý định dấn thân nên biết trước.

Thứ nhất

Các thiết bị điện thoại ngày càng thông minh hiện đại. Các dòng điện thoại thay đổi nhanh chóng, kèm theo các thiết kế cũng như thế. Vậy nên đòi các kỹ thuật viên, người thợ phải khéo léo, tỉ mỉ và không ngừng học hỏi. Để thành công trong học sửa điện thoại, người học phải bắt nhịp với xu hướng.

Các bạn phải thực sự nhanh nhạy trong việc cập nhật thông tin mới về các dòng điện thoại và những thay đổi nhanh chóng của sản phẩm này. Đây được xem là chìa khóa thành công của nghề này.

Thứ hai

Các bạn phải rèn luyện các kỹ năng của mình một cách cẩn thận. Điện thoại với những thiết bị tinh vi nên đòi hỏi người thợ phải thật khéo léo, cẩn thận trong từng thao tác chứ không thể qua loa, đại khái được.

nghề sửa chữa điện thoại trong tương lai

Học nghề sửa chữa điện thoại trong tương lai

Thứ ba

Hiện nay số lượng các thợ sửa chữa điện thoại không phải là ít. Vì vậy, để có thể cạnh tranh được thì các bạn cần định hướng tay nghề sao cho bản thân có được khả năng sửa chữa những sản phẩm đắt tiền, độc đáo. Nếu là được như vậy thì chắc chắn các bạn sẽ thành công với nghề trong tương lai.

Tuy nhiên, trước hết bạn phải có được kiến thức vững chắc về nghề sửa chữa điện thoại. Để có những kiến thức ấy thì việc lựa chọn một Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng là điều rất quan trọng. Vậy chúng ta nên học sửa chữa điện thoại ở đâu?

Học nghề sửa chữa điện thoại di động thì nên học ở đâu?

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy mà các bạn có thể an tâm. Trung tâm hiện là một trong những địa chỉ dạy nghề uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đã đào tạo hàng nghìn học viên với rất nhiều ngành học khác nhau trong suốt 10 năm qua.

Hiện nay không có trung tâm nào trên toàn quốc dạy học sửa iphone, ipad, điện thoại di động trọn gói với chất lượng hàng đầu, học phí lại hỗ trợ thấp nhất như công ty HPCOM.

học sửa chữa điện thoại di động iphone ipad

Nghề sửa điện thoại di động trong tương lai

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC NGHỀ SỬA IPHONE, IPAD, ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG TẠI HPCOM

◢ THÔNG TIN KHÓA HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Chi tiết khóa học sửa chữa điện thoại iphone ipad

Chi tiết khóa học sửa chữa điện thoại, iphone, ipad

◢ Hình thức đăng ký khóa học nghề sửa chữa điện thoại di động

Có 2 cách để đăng ký khóa học sửa điện thoại tại HPCOM: 

1. Đăng ký trực tuyến 

Gọi Hotline: 0985 745 216 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh

2.Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức

CS2: 159/16 Ngô Quyền, P6, Quận 10, HCM

Dựa theo: LỚP HỌC SỬA IPHONE, IPAD, ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

█ Bài viết hữu ích khác:

 

  • Tags: