NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP

NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia công nghệ thì sửa chữa laptop là nghề có triển vọng việc làm cao hiện nay. Bởi sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, máy móc kèm theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nghề sửa chữa laptop luôn thiếu hụt nhân lực. Vì ngành này thay đổi rất nhanh và có rất nhiều ứng dụng trong các công việc của đời sống.

         Thực tế cho thấy, nghề sửa chữa laptop luôn thiếu hụt nhân lực

Do đó, học lớp dạy sửa laptop, bạn có thể tự mình ra tiệm riêng hoặc tìm được nơi làm việc tốt có thu nhập ổn định.

Thật vậy, laptop đã thể hiện được những ưu thế mạnh mẽ của mình. Và hiện đang đang mang đến những lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Cho nên, những dịch vụ liên quan đến laptop cũng không ngừng phát triển mạnh mẽ. Chẳng hạn như: mua bán laptop, trang trí laptop, sửa chữa laptop,…Trong đó dịch vụ sửa chữa laptop được xem là HOT nhất hiện nay.

Vậy sửa chữa laptop là nghề như thế nào?

Học lớp dạy sửa laptop, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về hệ thống máy tính. Thành thạo các kỹ năng tin học trong văn phòng, lắp ráp sửa chữa, cài đặt, bảo trì nâng cấp máy tính,…

Ngoài ra, học khóa dạy sửa laptop không những giúp bạn tự tin cài đặt hệ điều hành, phần mềm máy tính, xử lý và sửa chữa các sự cố liên quan đến phần mềm máy tính. Mà còn có đủ khả năng can thiệp sâu hơn vào hệ thống linh kiện điện tử của sản phẩm để tiến hành khắc phục. Chưa kể sửa chữa hoặc thay thế trong những trường hợp laptop bị trục trặc.

Học sửa chữa laptop có khó không?

Cái khó ở đây đó chính là bắt nguồn từ bản thân người học. Bạn sẽ không học được gì nếu như ngay từ đầu đã nhìn nhận nó là khó. Đây thực sự là vấn đề chung cho tất cả mọi người chứ không riêng gì người học sửa chữa laptop.

Như ta biết, Sửa chữa laptop là một lĩnh vực đòi hỏi người học nghề phải có sự tỉ mỉ. Bên cạnh là sự cẩn thận và thường xuyên rèn luyện kỹ năng để có thể xử lý vấn đề một cách chính xác và nhanh nhất.

Tuy nhiên, để có những kỹ năng như thế, bạn phải có tinh thần học tập chăm chỉ và thái độ học tập một cách nghiêm túc.

Nói chung, theo học khóa dạy sửa laptop sẽ không khó nhưng cũng không dễ. Bởi nó đòi hỏi ý thức và tinh thần học tập của mỗi người và đòi hỏi sự nghiêm túc, trách nhiệm với bản thân.

Chắn rằng với một thái độ như thế, không những đối với nghề sửa chữa laptop. Mà bạn còn có thể thành công đối với bất cứ ngành nghề nào.

Hiện nay, nghề sửa chữa laptop rất được yêu thích bởi nhu cầu thị trường đang săn đón nhân lực này.

Học sửa chữa laptop ở đâu?

Nếu bạn muốn theo khóa học dạy sửa chữa laptop thì có rất nhiều địa chỉ để lựa chọn. Trong đó, phải kể đến trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM – dạy sửa chữa laptop.

Nắm bắt được xu thế hiện nay, trung tâm HPCOM đã mở ra nhiều khóa dạy sửa laptop. Nhằm đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, đi từ tổng quát đến chi tiết. Bên cạnh là kết hợp với thực hành trực tiếp trên các loại máy thông dụng trên thị trường hiện nay.

Học không khó, cái khó là lòng kiên trì và cố gắng quyết tâm đeo đuổi với nghề. Sau này chính cái nghề mà bạn đã chọn sẽ tạo cho bạn một tương lai tươi sáng.

Vì thế nếu bạn yêu thích nghề sửa chữa laptop thì hãy đến với HPCOM. Và đừng ngần ngại đăng ký khóa học tại trung tâm của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn luôn thành công!

Theo nguồn: daotaokythuat.com

 • Tags:

15 Comments

 1. Hoàng Lâm

  trường cho em hỏi là hiện tại em đã có xem qua lịch khai giảng ngày 15/2 vậy tối ngày 15/2 em lên đk rồi học luôn có đc ko. tại vì hiện tại em phải đi làm nên thời gian gò bó hoặc là buổi tối trường có làm việc thì em lên đk cũng đc.

  • Học sửa laptop

   Được nha bạn

 2. nguyễn khắc huy

  cho em hỏi lớp học phần mềm (láp ráp và cài đặt phần mềm) khi nào khai giảng vậy?
  lịch học ra sao và có lớp học tối không vậy?

  • Học sửa laptop

   nhận học viên thường xuy6en nha bạn

 3. Võ Hoài Nam

  Xin chào!
  Mình muốn hỏi một chút
  Mình học Ngành công nghệ thông tin, ra trường đc 10 năm, và đã đi làm bên kinh doanh, lắp đặt máy vi tính với thiết bị văn phòng cũng đc 9 năm, cơ bản về phần cứng và phần mềm máy tinh pc và laptop mình hiểu đc và có thể đọc được bệnh phần cứng lẫn phần mềm, nhưng để sữa phần cứng thì mình chưa làm được.
  Bây giờ mình muốn hỏi xem có lớp nào đào tạo cấp tốc về sữa chữa phần cứng máy vi tinh cho những người như mình không

  • Võ Hoài Nam

   Ak về PC thì không nói, còn về laptop mình có thể tháo lắp, thay thế một số linh kiện thành thạo
   Chỉ có vd: hỏng IC, hay tụ… trong phần main là chưa thay thế đc

  • Học sửa laptop

   Có nha bạn, bạn đăng ký khóa phần cứng

 4. hùng

  ad cho e hỏi 1 vài vấn đề vì e cũng sắp đang kí học
  – khi học mình học phần cứng thôi hay học cả phần mềm nữa
  VD nhu học song minh có tự cài win hay gost máy dc không , có thể khắc phục những lỗi win không

  • Học sửa laptop

   Mình nên học phần mềm nữa để hoàn thiện tay nghề tổng quan nha. Đi làm lương cao hơn và mở tiệm cũng tốt hơn

 5. mẩn

  e định học song về nhà mở tiệm sửa chữa hoc có 5 tháng thi chưa có kinh nghiêm
  e không biết khi học song có giới thiệu việc cho mình thực tập không ad . làm khoản 1 2 năm về nhà mở tiệm cài win dạo bán linh kiên máy củ cung dc ,

  • Học sửa laptop

   Em học xong sẽ được giới thiệu việc làm nhé, còn em về nhà làm gì…muốn làm gì thì trường chịu

 6. tân

  16/06/2017 khai giảng có xuất học buổi tối không vậy ạ

  • Học sửa laptop

   có nha

 7. tân đặng

  16/06/2017 khai giảng, có suất buổi tối không ạ, nếu có thì e đến đăng ký học luôn được không ạ

  • Học sửa laptop

   Có khai giảng khóa tối thường xuyên nhé