Nghề sửa chữa thiết bị di động

Tại sao nên học Nghề sửa chữa thiết bị di động

 • Hiện nay, Nghề sửa chữa thiết bị di động rất phổ biến. Nó biểu hiện ở chỗ có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại di động hiện nay. Nhưng bạn có thể lựa chọn được một trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng là một điều rất khó.
 • Nhiều khách hàng luôn phàn nàn về các dịch vụ sửa chữa điện thoại di động, như sửa không bao lâu lại bị hỏng hay phải thay nhiều thiết bị điện thoại không hỏng khác… điều này làm tốn thời gian và chi phí của họ.
 • Học nghề sữa chữa điện thoại trong thời đại Smartphone hiện nay thật sự là một ngành vô cùng hot.  Thời buổi công nghệ hiện đại, ngày càng có nhiều người sử dụng điện thoại với các chức năng đa nhiệm khác nhau.
 • Do đó mà nhu cầu sửa chữa điện thoại cũng ngày một tăng lên, dẫn đến nguồn nhân lực cho mảng sửa chữa điện thoại cũng trở nên thiếu thốn trầm trọng. Thấy được điều này, nhiều bạn trẻ hiện nay đã đổ xô đi học sửa chữa điện thoại.

                                                            Nghề sữa chữa điện thoại

Vậy bạn đã chuẩn bị gì để học nghề sửa chữa thiết bị di dộng?

 • Trước hết, bạn cần xác định rằng mình có thực sự yêu thích và đam mê với nghề hay không. Bởi lẽ, học nghề sửa chữa điện thoại là một quá trình lâu dài và đòi hỏi nhiều cố gắng. Nếu bạn không có sự yêu thích thì sẽ rất khó vượt qua những khó khăn.
 • Khi đã xác định mình thực sự yêu thích với nghề, bạn hãy xác định tiếp mục đích học sửa chữa điện thoại của bạn là gì. Để đi làm, để mở tiệm, hay đơn giản vì đam mê…
 • Từ đó, bạn sẽ bắt đầu tìm lớp học nghề sửa chữa điện thoại phù hợp với mục tiêu của mình. Đồng thời, kiếm chọn những địa chỉ thuận tiện đi lại, có mức học phí hợp lý, thời gian học phù hợp….
 • Hơn nữa, khi đăng ký học nghề sửa chữa điện thoại, bạn cần phải có sự đầu tư về mặt thời gian. Theo học đầy đủ, thường xuyên ôn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng để từ đó nhanh chóng vững nghề và đạt được mục tiêu đề ra.

Nhưng sự thật về nghề sửa chữa thiết bị di dộng ra sao?

Mỗi ngành nghề đều có khó khăn riêng. Sửa chữa điện thoại cũng vậy, dù được đánh giá cao nhưng nghề này cũng có một số khó khăn như:

 • Thách thức về sức khỏe. Trên thực tế những kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại cũng phải làm việc 8 tiếng/ ngày, thậm chí là 10 tiếng/ ngày. Những pan bệnh của điện thoại cũng phải do bạn tự dò tìm trên những mạch điện tử bé xíu. Chính những điều này khiến cho những người thợ sửa điện thoại thường xuyên bị mỏi mắt và nhức mỏi vùng thắt lưng.
 • Thời gian làm “bất chấp” ngày nghỉ. Khi làm nghề này, các bạn phải chấp nhận thời gian làm việc không phải chỉ có 8 tiếng/ngày mà còn có thể kéo dài hơn do phải nhanh chóng trả máy cho khách hàng. Đặc biệt và dịp cuối năm, nhu cầu sửa chữa điện thoại ngày càng tăng. Do ai cũng muốn điện thoại của mình phải hoàn hảo vào mấy ngày tết. Vào dịp này, những người thợ phải làm liên tục. Hầu như không có ngày nghỉ để đảm bảo giao máy cho khách đúng ngày.
 • Phải liên tục cập nhật kiến thức công nghệ mới. Các công nghệ dành cho thiết bị di động thay đổi liên tục và nhanh chóng. Điển hình như các điện thoại iPhone cứ mỗi năm lại ra một sản phẩm mới.
 • Còn Samsung thì hầu như một năm cũng có vài sự thay đổi. Những thay đổi này khiến cho người thợ gặp rất nhiều khó khăn trong việc nghiên cứu, cập nhật và làm quen những công nghệ mới. Nhiều khi sản phẩm cũ còn chưa nắm rõ thì các hãng đã tung sản phẩm mới.

    Sửa chữa điện thoại

 

Học sửa chữa điện thoại ở đâu uy tín – chất lượng ?

Lớp kỹ sư sửa chữa điện thoại di động này được miễn học phí 100%. Dạy bao gồm cả phần cứng và phần mềm chỉ có tại HPCOM.

Khóa học sửa chữa điện thoại này phù hợp cho tất cả học viên đi làm, hoặc mở tiệm. HPCOM theo phương châm dạy kèm, cầm tay chỉ việc. Nên đảm bảo 100% học viên được tuyển vào sẽ học tốt và có việc làm.

Ngoài việc được đảm bảo giới thiệu việc làm vào các trung tâm di động trên. HPCOM còn cấp bằng có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm và xin việc trong và ngoài nước. Bằng cấp đã được tính vào chi phí trên.

 • HPCOM cam kết bao ra nghề – Không giới hạn thời gian ( dự định học 1,5 tháng là giỏi nghề)
 • HPCOM mở lớp dạy sửa chữa điện thoại với sự hỗ trợ và ưu đãi cao dành cho học viên học nghề điện thoại di động. Học phí tham gia vào lớp học trên kèm theo những ưu đãi đặc biệt về việc làm, bằng cấp.
 • HPCOM cam kết đây là chi phí thấp nhất trong cả nước. Cũng như với kinh nghiệm 14 năm trong nghề, các bạn hoàn toàn yên tâm theo học.
 • HPCOM khuyên bạn Không cần so sánh hay tìm hiểu bất cứ trung tâm nào thêm nữa, để khỏi mất thời gian. Các trung tâm khác thường tách ra các mục nhỏ học phí lên đến hơn vài chục triệu đồng.
 • HPCOM có chỗ ở lại cho học viên ở xa. Môi trường ngay tại trung tâm giúp cho học viên tiện lợi đi học.
suachua-ic-2.png

suachua-ic-2.png

sua-chua-iphone-vn-3_orig-1.png

sua-chua-iphone-vn-3_orig-1.png

ĐĂNG KÝ HỌC THEO 2 CÁCH SAU:

1. Đăng ký trực tuyến 

Gọi Hotline: 0985 745 216 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh

2.Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức

CS2: 60A Kênh Tân Hoá, P. Phú Trung, Tân Phú, HCM

Tham khảo thêm nghề khác: Máy tính, điện lạnh

Nghề ưu tiên cho nữ: Spa, nail, mi, phun xăm

 • Tags: