Học nghề sửa điện thoại có việc làm ngay không?

Học nghề sửa điện thoại đang rất được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi trong 10 năm gần đây công nghệ di động ngày 1 phát triển nên sau khi tốt nghiệp thì kiếm việc làm là không khó nhưng để thành công với nghề thì đòi hỏi ở người thợ những điều kiện nhất định.

Vậy Học sửa điện thoại trong năm 2020 này có việc làm ngay không? Hiện nay điện thoại di động quan trọng như hơi thở với mỗi người, mỗi người có ít nhất 1 chiếc. Và cứ sau 2 năm lại đổi 1 chiếc điện thoại mới. Vì vậy vai trò Kĩ Thuật Viên Sửa điện thoại hay nghề sửa điện thoại luôn có chỗ đứng lâu dài và có thu nhập tốt.

Học nghề sửa điện thoại có đảm bảo đi làm ngay không?

Với nhu cầu sử dụng điện thoại cao như hiện nay, thì việc học nghề sửa chữa điện thoại được các bạn trẻ quan tâm nhiều. Với đa số các loại smartphone tân tiến thì việc học nghề sửa điện thoại là cần thiết. Với thu nhập cao từ nghề sửa điện thoại di động. Để sửa hay thì bạn nên có tay nghề cao và hiểu biết về smartphone.

Sau khóa học nghề sửa điện thoại, bạn có thể tự tin đi làm và có đủ khả năng để mở tiệm sửa chữa điện thoại. Thật ra, học nghề sửa điện thoại không khó, chỉ cần bạn kiên trì, chú ý quan sát và thực hành nhiều, nắm vững cấu trúc bo mạch là có thể làm được ngay.

Phương châm đào tạo tại HPCOM

– HPCOM Rèn luyện cả tâm lẫn tài, khổ luyện, va vấp thực tế. Đưa ứng viên làm việc trong môi trường thực tế. Cập nhật liên tục công nghệ, kĩ thuật sửa chữa mới. Tạo ra đội ngũ KTV giỏi có tâm có tài cho sứ mệnh phục vụ khách hàng.

– Không yêu cầu bằng cấp, nhưng yêu cầu sự trung thực, thật thà chăm chỉ và có chí hướng rõ ràng, có khả năng đầu tư về mặt thời gian và tiền bạc cho nghề này.

Học nghề sửa điện thoại di động

Học nghề sửa điện thoại di động

Nhu cầu về nghề sửa điện thoại hiện nay là rất lớn

Khi thị trường smartphone đang bùng nổ kéo theo đó là nhu cầu sửa chữa phục hồi điện thoại bị hỏng hóc rất lớn.Ngày nào vẫn còn người sử dụng điện thoại thì ngày đó thợ sửa điện thoại vẫn còn đất sống không thiếu việc.

Cụ thể hơn với 72% dân số Việt Nam đang sử dụng smartphone hằng ngày từ sáng đến tối (theo thống kê từ Google Consumer Barometer) đồng nghĩa có xấp xỉ 65 triệu chiếc smartphone đang hoạt động một cách không ngừng nghỉ trên lãnh thổ Việt Nam. Đó là một con số ấn tượng về thói quen sử dụng điện thoại hiện nay.

Khóa học nghề sửa điện thoại của HPCOM sẽ giúp bạn tiếp cận nghề sửa điện thoại di động từ cơ bản tới nâng cao. Được đào tạo trực tiếp từ những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thực hành trong môi trường thực tế chuyên nghiệp.

Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học là bạn đã có trong tay một nghề đang rất hot, thu nhập cao, ổn định để phục vụ cuộc sống của bản thân và gia đình.

 

Học nghề sửa điện thoại tại HPCOM thì học những gì?

Lớp kỹ sư dạy sửa chữa điện thoại : Học viên sẽ

– Thành thạo phần mềm điện thoại: Androi , IOS. Có thể xữ lý, cài đặt chẩn đoán các phần mềm. Chạy chương trình thành thục.

– Thành thạo chuẩn đoán lỗi Pan bệnh phần cứng.

– Thành thạo các kỹ năng tháo ráp, thay thế linh kiện.

– Kỹ thuật thay thế các linh kiện của các dòng máy như: Pin,Màn hình cảm ứng, Jack cắm, Khe sim.

– Sửa chữa các lỗi rung lắc, đơ ..v…v…

– Sửa chữa một số lỗi về bo mạch.

==>> Khóa học nghề sửa điện thoại này phù hợp cho tất cả học viên đi làm, hoặc mở tiệm. HPCOM theo phương châm dạy kèm, cầm tay chỉ việc. Nên đảm bảo 100% học viên được tuyển vào sẽ học tốt và có việc làm.

Học sửa chữa điện thoại di động

Học sửa chữa điện thoại di động

Học sửa điện thoại – Việc làm khó bị thoái trào

Ngành nghề nào cũng có những giai đoạn khởi đầu, phát triển và thoái trào. Tuy nhiên đối với nghề sửa chữa di động mọi thứ mới chỉ đang bắt đầu.

Di động hiện nay là một trong những trang bị không thể thiếu đối với bất kỳ một cá nhân nào. Và có thể tin tưởng rằng nó sẽ còn tiếp tục phát triển trong những năm tiếp theo khi mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 chỉ mới đang bắt đầu.

nghề sửa điện thoại, học nghề sửa điện thoại

Học nghề sửa chữa điện thoại do động

Học nghề sửa điện thoại HPCOM bạn được gì?

HPCOM nhận dạy nghề sửa điện thoại chất lượng cao từ cơ bản đến chuyên sâu. Và đây là những lợi thế đặc biệt khi bạn học nghề sửa điện thoại tại HPCOM:

– Thời gian học chỉ từ 1 đến 3 tháng là có thể bắt đầu làm việc – Đây là một trong những ưu điểm độc đáo mà không có khóa học nào có được

– Học thực tế 100% – Sẽ không chỉ là đào tạo lý thuyết suông, khi học sửa điện thoại ở đây bạn sẽ được thực hành thực tế, trên chiếc điện thoại thật (không phải giáo cụ)

– Được tiếp cận với tất cả các dòng điện thoại mới nhất hiện có trên thị trường. Điều đó đồng nghĩa với việc khi tốt nghiệp bạn sẽ không gặp phải bất kỳ bỡ ngỡ khi đi làm thực tế.

– HPCOM đã có kinh nghiệm dạy nghề sửa điện thoại hơn 10 năm, do vậy bạn sẽ được học từ những kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm thực tế.

1. Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

  • CN1: 148/6 Hoàng Diệu 2, khu phố 4, Linh Chiểu,Thủ Đức
  • CN2: 60A Kênh Tân Hoá, P. Phú Trung, Tân Phú, HCM
  • Hotline: 0985 745 216

2. Đăng ký qua mạng: Ở xa muốn kịp chương trình giảm học phí

 Bài viết hữu ích khác:

  • Tags: