Nghề sửa laptop, chìa khóa của sự thành công!

Nghề sửa laptop đang ngày được ưa chuộng do nước ta đang trong quá trình công nghiệp quá, hiện đại hóa. Do đó, nhu cầu về sử dụng các thiết bị công nghệ liên quan đến công nghệ thông tin. Nhất là máy tính laptop đang ngày càng tăng cao. Việc sử dụng laptop đối với mỗi người ngày nay là quá quen thuộc. Bất kì ai cũng có khả năng tự trang bị cho mình một chiếc laptop, để phục vụ yêu cầu cá nhân từ học hành cho đến công việc.

Thống kê báo cáo

Theo báo cáo mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường Canalys. Doanh số máy tính sẽ tăng trưởng tích cực vào năm 2019, ở mức 0.3% sau 7 năm ‘lao dốc’.

laptop asus

Tuy nhiên, laptop cũng là máy móc. Nên trong quá trình sử dụng thì không thể tránh khỏi việc hư hỏng. Lúc đó nhu cầu sửa laptop sẽ tăng cao. Những lúc như vậy, một thợ sửa laptop là điều cần thiết.

Theo thống kê thực tế, nghề sửa laptop đang thiếu thốn nguồn nhân lực. Chính vì vậy, mà những người có tay nghề thuộc ngành này. Thì chắc chắn sẽ có thu nhập cao hoặc tối thiểu là ổn định. Với những ai đang theo học chắc chắn sẽ tìm kiếm được việc làm cho mình.

8901_sua_may_tinh_tan_noi_qvc.png

8901_sua_may_tinh_tan_noi_qvc.png

Kết luận nghề sửa máy tính laptop

Có thể nói rằng nghề sửa laptop là một nghề không mới mẻ hiện nay. Song nó vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong các nghề nghiệp. Và đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng. Có cơ hội tiếp xúc với nhiều công nghệ mới, tiên tiến của thế giới. Tiếp xúc nhiều với các dòng máy mới, có nhiều cơ hội được nâng cao tay nghề kiến thức.

Thăng chức khi bạn giỏi nghề, hoặc có thể mở tiệm làm chủ với thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng.

Lựa chọn học nghề sửa  laptop. Là sự lựa chọn đúng đắn.Vì theo học nghề sửa máy tính bạn không lo lắng đến chuyện thất nghiệp. Theo thống kê có đến hơn 90% học viên tốt nghiệp khóa học sửa chữa máy tính, laptop là có công việc với thu nhập cao.

Vậy chúng ta sẽ làm gì và học gì để trở thành 1 người thợ sửa laptop chuyên nghiệp?

Chúng ta cần phải hiểu là nghề sửa laptop đòi hỏi phải có sự kỹ càng, rất chu đáo và thường xuyên phải trao dồi kỹ năng để nâng cao tay nghề. Để có các kỹ năng như thế, chúng ta phải có tinh thần học tập chăm chỉ và thái độ học tập một cách nghiêm túc.

Theo học khóa dạy nghề sửa laptop sẽ không khó nhưng mà cũng không dễ, khó nhất ở đây chủ yếu đến từ bản thân người học. Chúng ta sẽ không học được gì nếu như ngay từ đầu đã nhìn nhận nó là khó, việc đó không chỉ với ngành sửa chữa laptop mà lại còn với không ít ngành nghề khác.

Tính rộng rãi và thông dụng của laptop hiện nay cao như thế nên thiết yếu một lực lượng công nghệ viên đông đảo mới thỏa mãn được nhu cầu của trên thị trường sửa chữa laptop hiện nay. Tốt nghiệp lĩnh vực sửa chữa laptop các bạn sẽ có đủ kiến thức để làm việc tại những trung tâm sửa chữa phần cứng, những công ty lắp ráp, bảo hành sửa chữa máy tính hay làm vài công tác phòng làm việc cho 1 số công ty đơn vị trong và ngoài nước.

Trung tâm dạy nghề sửa laptop nào uy tín

Hãy đến ngay tại HPCOM ! Chúng ta sẽ có đủ kiến thức, kinh nghiệm, chuyên môn, tay nghề của 1 người thợ sửa chữa laptop.

  • HPCOM cam kết đây là chi phí thấp nhất trong cả nước. Cũng như với kinh nghiệm 14 năm trong nghề, các bạn hoàn toàn yên tâm theo học.
  • HPCOM khuyên bạn Không cần so sánh hay tìm hiểu bất cứ trung tâm nào thêm nữa, để khỏi mất thời gian. Các trung tâm khác thường tách ra các mục nhỏ học phí lên đến hơn vài chục triệu đồng.
  • HPCOM có chỗ ở lại cho học viên ở xa. Môi trường ngay tại trung tâm giúp cho học viên tiện lợi đi học.
  • HPCOM cam kết bao ra nghề  – Không giới hạn thời gian

 

  • Tại công ty: Đến trực tiếp hai cơ sở sau để đăng ký
    • CS: 148/6 Hoàng Diệu 2,KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức
    • HOTLINE: 090 885 8875 – 098 574 5216

 

 

 

 

 

 

  • Tags: