Nhiệt tình và chu đáo phù hợp với ngành nghề gì?

Nhiệt tình và chu đáo phù hợp với ngành nghề gì?

Tổng quan về Người Nhiệt tình và Chu đáo: 

Những bạn có tính cách giao tiếp của những người nhiệt tình và chu đáo thường tốt hơn. Hơn hết là biết thông cảm, có tình cảm đặc biệt với cả con người và loài vật.

Kiểu tính cách của bạn là không ham muốn làm lãnh đạo nhưng lại rất muốn khuyến khích người khác. Bạn hoạt động tốt nhất trong những nhóm nhỏ. Bạn không thích gò bó hoạt động theo những chuẩn mực và quy tắc buộc phải tuân thủ.

          Nhiệt tình và chu đáo phù hợp với ngành nghề gì

Bạn có cách giao tiếp thẳng thắn. Bạn muốn sự thật, nhưng thỉnh thoảng cũng thích những câu chuyện vui, hài hước. Tính của bạn rất dễ chịu và thích những điều bất ngờ. Bạn rất tập trung nhưng chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Khi gặp khó khăn, bạn thường chần chừ ra quyết định nhưng bạn quyết đoán rất nhanh trong những vấn đề khi đã sẵn sàng.

Những người khác đánh giá bạn là người điềm đạm và vui vẻ. Tuy nhiên, bạn thường cảm thấy khó chịu với những người kiêu ngạo, cái gì cũng đòi làm mọi việc theo đúng  nguyên tắc.

Môi trường làm việc lý tưởng cho Người Nhiệt tình và Chu đáo

Về những điểm mạnh liên quan đến công việc, bạn có khả năng:

– Thích khởi xướng và đưa ra những thay đổi những ý kiến phản hồi mang tính ủng hộ với người khác. Đưa mọi người và công việc lại gần nhau tạo cảm hứng hành động. Thích vượt qua trở ngại bằng cách sử dụng những phương pháp khéo léo.

– Áp dụng sự linh hoạt và khiếu thẩm mỹ vào công việc, có thái độ phục vụ khách hàng tốt.

Bạn sẽ làm việc tốt nhất trong một môi trường mà ở đó:

– Hạn chế đến mức tối thiểu các quy tắc, thủ tục hành chính và sự giám sát.Thông cảm và hòa đồng, cho bạn làm những công việc thực tế, có những đóng góp ngay lập tức. Cho phép bạn tự chủ và có không gian riêng, hấp dẫn về hình thức.

Nhiệt tình và chu đáo phù hợp với ngành nghề gì?

Những công việc phù hợp với Người Nhiệt tình và Chu đáo

Nếu tính cách của bạn có khuynh hướng tương đồng với những điều nêu trên. Bạn có thể tham khảo một số nghề do các chuyên gia hướng nghiệp đưa ra : Ngành sửa chữa laptop và điện thoại di động,

Chúc các bạn luôn thành công !

 

  • Tags: