Nhu cầu thực tế từ nghề sửa chữa điện thoại

Nhu cầu thực tế từ nghề sửa chữa điện thoại

Vì sao nghề sửa điện thoại di động cần thiết?

Điện thoại di động bây giờ không phải là một mặt hàng xa xỉ nữa. Bằng chứng là ở Việt Nam hiện nay gần 60 triệu thuê bao di động. Thị trường điện thoại di động đang phát triển mạnh mẽ. Từ đó, nghề sửa chữa điện thoại được hình thành. Nó nhanh chóng trở thành cơ hội kinh doanh của nhiều người. Nắm được nhu cầu của xã hội, công ty HPCOM đã thành lập nhằm đồng hành cùng các bạn trên con đường xây dựng sự nghiệp tương lai.

THAO TÁC SỬA CHỮA ĐTDĐ

Với sự đầu tư vào nghề sửa chữa điện thoại, các bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và học phí. So với những ngành nghề khác (thời gian học khoảng 5 tháng và học phí rẻ hơn khoảng 50%). Hơn thế nữa thu nhập sau khi ra trường là tương đối cao so với một số ngành khác. Đặc thù là một ngành liên quan đến kỹ thuật cho nên cơ hội thăng tiến của bạn là có.

. Bên cạnh đó, người kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại sẽ có cơ hội tiếp xúc với công nghệ mới, tiên tiến của thế giới, làm phong phú đời sống tinh thần của bạn khi theo nghề này.

Thời gian gần đây, do thu nhập và điều kiện làm việc của kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại ngày một cải thiện, nên không chỉ các bạn nam mà ngay cả các bạn nữ cũng thử sức với lĩnh vực này và cũng gặt hái được nhiều thành công. Cơ hội làm việc không chỉ rộng mở, thu nhập của người học nghề cũng không kém cạnh cử nhân. Họ có cuộc sống ổn đinh, thậm chí làm giàu với nghề.

Để trở thành một kỹ thuật viên sữa chữa điện thoại chuyên nghiệp, bạn chỉ cần có kiến thức về điện tử, khéo tay, lòng kiên nhẫn và khả năng tư duy tốt. Với nhiều năm trong công tác dạy nghề, từ nhu cầu rất lớn trong thực tế cuộc sống, công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM mong muốn được đồng hành cùng các bạn trên con đường mới: KHỞI NGHIỆP TỪ HỌC NGHỀ.

Giới thiệu về công ty HPCOM

Đến với HPCOM, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm cộng với giảng viên kĩ thuật chính giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất được trang bị với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại. Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên với mức lương như mong đợi.

–       Chọn nghề bằng niềm đam mê và yêu thích.

–       Trao cho đôi tay của bạn một kỹ năng nghề nghiệp để xây dựng nên tương lai.

HPCOM rất hân hạnh chia sẽ và đồng hành cùng các bạn trên con đường học tập và phát triển nghề nghiệp. Sự thành công của các bạn là uy tín của chúng tôi !

 

LỢI ÍCH HỌC NGHỀ TẠI HPCOM

 Tham khảo lịch khai giảng lớp: học sửa điện thoại

  • Tags: