Những lưu ý trước khi học nghề sửa chữa điện tử

Lướt qua các diễn đàn về thiết bị điện tử hầu như các bạn đều có câu hỏi băn khoăn. Ví dụ như Có nên học sửa chữa điện tử? Nên học nghề sửa điện tử ở đâu? Hôm nay trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM xin được trả lời câu hỏi này cho các bạn. Để giúp các bạn có những lưu ý hay trước khi học nghề sửa chữa điện tử.

Nên chọn học nghề sửa điện tử ở đâu?

Để học sửa chữa điện tử bạn có thể học ở các trung tâm đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp. Hoặc các cửa hàng sửa chữa điện tử, các trung tâm dạy nghề. Tùy vào sự yêu thích và phù hợp của bản thân mà bạn lựa chọn nơi học cho phù hợp.

Tuy nhiên, học nghề ở các trung tâm đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp, các bạn sẽ được đào tạo vững chắc cả lý thuyết và thực hành. Bởi vì khi học ở các cửa hàng sửa chữa, bạn thường sẽ thực hành nhiều hơn. Nhưng kiến thức thường rời rạc, sửa các bệnh theo cách bắt bệnh và sửa cụ thể, không hiểu tổng quát.

Sửa theo kinh nghiệm mà không quan trọng bạn có lĩnh hội được vì sao lại phải làm như vậy mà không phải cách khác. Với cách của cửa hàng, bạn có thể làm việc ngay được nhưng không chủ động. Bạn sẽ làm như một cái máy nhớ, biết bao nhiêu bệnh sửa bấy nhiêu, không linh hoạt biến đổi được.

Tại sao nên học nghề sửa điện tử ở HPCOM

Những lưu ý trước khi học nghề sửa điện tử

Những lưu ý trước khi học nghề sửa điện tử

Các trung tâm đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ dạy sửa chữa điện tử theo phương pháp 80 – 20. Tức là 20% lý thuyết và 80% thực hành. Theo cách đó các bạn học viên vừa được thực hành để quen tay. Vừa được học kiến thức tổng quát, và ứng dụng ngay vào việc sửa chữa điện tử.

Những người thầy dạy tại những nơi này thường là những người đã hoạt động lâu năm. Và tham gia vào thị trường sửa chữa thực tế.Cho nên các kiến thức được truyền dạy cũng là những kinh nghiệm được đúc kết trong nhiều năm làm việc.

Các trung tâm đào tạo kỹ thuật chuyên dạy sửa chữa máy tính hiện nay trên thị trường cũng rất nhiều. Tùy vào cảm nhận về uy tín của mỗi nơi, sự tiện lợi như gần nhà, hay chương trình giảm học phí hấp dẫn,… Các bạn có thể chọn cho mình một trung tâm để theo học. Và bắt đầu những bước đầu tiên trong con đường sự nghiệp của mình.

Để giúp các bạn có thể lựa chọn được trung tâm đào tạo sửa chữa điện tử uy tín và chuyên nghiệp. HPCOM gợi ý cho các bạn những tiêu chí sau, để các bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ học đáng tin cậy.

Chú ý mức độ uy tín của Trung tâm đào tạo sửa chữa điện tử

Đây chắc chắn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn không riêng gì trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện tử. Thế nhưng làm sao để kiểm chứng? Đơn giản nhất bạn có thể tìm thông tin trên mạng thông qua Google. Vào website cũng như fanpage của trung tâm để đọc thêm thông tin. Đảm bảo phải có địa chỉ, thông tin liên hệ rõ ràng.

Mẹo nhỏ cho bạn là nên xem các bài viết, xem cách mà họ trình bày website. Từ đó bạn có thể đánh giá ít nhiều sự “chuyên nghiệp, uy tín” của trung tâm.

học nghề sửa chữa điện tử

Những điều cần biết trước khi học nghề sửa điện tử

Cơ sở vật chất tại trung tâm dạy nghề sửa điện tử

Trang thiết bị là yếu tố đánh giá chất lượng của trung tâm dạy nghề sửa chữa. Ghé trực tiếp trung tâm dạy nghề sửa chữa điện tử không chỉ giúp bạn nắm rõ thông tin mà còn giúp việc xác định mức độ uy tín của trung tâm. Vì đây là nghề “theo xu hướng” nên ngoài trang thiết bị hiện đại thì việc cập nhật mới là vô cùng cần thiết.

Bên cạnh đó phòng học cũng cần đảm bảo sự thuận tiện, thích hợp để thực hành trên máy móc.

học nghề sửa chữa điện tử

Những lưu ý trước khi học nghề sửa điện tử

Khi đi tham quan, nên hỏi kĩ trung tâm về số lượng học viên trong mỗi lớp. Cả quá trình thực hành của học viên sẽ được diễn ra như thế nào để đảm bảo ra nghề được.

Đội ngũ giảng viên ở trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện tử

Giảng viên luôn là yếu tố cốt lõi của các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện tử uy tín. Đây là thông tin bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên website của các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện tử uy tín. Ngoài việc có các chứng chỉ nghề, nghiệp vụ sư phạm, các giảng viên còn cần phải có tay nghề “thật”.

Chắc chắn không ai muốn nhận kiến thức chỉ toàn về lý thuyết đúng không nào? Cái chúng ta cần chính là kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp mà các giảng viên có được trong nhiều năm theo nghề.

lưu ý trước khi học nghề sửa điện tử

Những lưu ý cần biết trước khi học nghề sửa điện tử

Giáo trình – Lộ trình học của Trung tâm đào tạo sửa chữa điện tử

Đây là phần mà bạn cần phải biết rõ trước khi đăng ký theo học bất kỳ trung tâm nào. Lộ trình học sẽ giúp bạn biết được mình được học những gì. Những kiến thức mà bạn được tiếp thu có hợp với xu thế hiện nay? Những kiến thức này có sát với thực tế để bạn ra nghề được không? Với hai câu hỏi đơn giản này việc lựa chọn trung tâm dạy nghề sửa chữa chắc chắn sẽ đơn giản hơn một phần.

chi tiết khóa học nghề điện lạnh

Chi tiết khóa học nghề sửa chữa điện lạnh

Các chương trình hỗ trợ tại trung tâm đào tạo sửa chữa điện tử

Bạn đừng nghĩ đây là vấn đề không cần quan tâm nhé! Thực chất đây chính là “tấm vé” đảm bảo cho bạn về chất lượng cũng như uy tín. Không chỉ của trung tâm mà còn của những kiến thức mà bạn được giảng dạy.

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM tự tin là trung tâm có các chương trình hỗ trợ cho học viên thiết thực nhất. Ngoài việc hỗ trợ Ký túc xá cho học viên ở xa. Học viện còn giới thiệu việc làm tại các trung tâm uy tín. HPCOM còn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, khó khăn trong quá trình làm việc thực tế của học viên.

Ngoài kiến thức về nghề, HPCOM còn giúp học viên hiểu được khách hàng, nắm được nhu cầu của họ. Đây chính là “chìa khoá” để có những vị khách hàng trung thành và không ngừng tăng lên. Tạo sự thuận lợi cho việc thăng tiến nghề nghiệp.

Đây những lưu ý mà HPCOM muốn gửi đến các bạn trẻ. Những bạn muốn theo con đường sửa chữa điện tử chuyên nghiệp. Ngoài việc lựa chọn trung tâm đào tạo kỹ thuật uy tín, bạn cũng cần phải có sự siêng năng, chăm chỉ đặc biệt là phải yêu nghề. Vì công việc gì cũng sẽ có khó khăn mà!

Học nghề sửa điện tử tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa kỹ thuật máy tính – laptop, điện thoại di động, điện lạnh và giảng dạy. Đến nay công ty khẳng định là trung tâm đi đầu về uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề.

trung tâm đào tạo kỹ thuật hpcom

Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện tử uy tín HPCOM

 

  • Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM dạy thực hành song hành lý thuyết. Khác với các trường đại học và cao đẳng dạy nghề điện lạnh chỉ mất nhiều thời gian và lý thuyết suông. Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM là trường uy tín lâu năm. Cam kết bao giỏi nghề, cấp bằng và giới thiệu việc làm. Trong thời gian sớm nhất.
  • Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM, là trung tâm hàng đầu trong  thực hành, áp dụng phương pháp dạy nghề tiên tiến, giáo viên hướng dẫn dạy kèm từng nhóm nhỏ, phân tích sửa chữa thực tế đồng hành cùng với nhóm. Phương pháp kèm này giúp cho học viên tập trung cao độ, nhóm đủ vừa người để có thể trao đổi học tập, giáo viên kèm sát từng em.
  • Đảm bảo là phương pháp học nghề hiệu quả nhất mà HPCOM đã nghiên cứu ở các phương pháp dạy nghề tại nước ngoài và đặc thù học sinh tại việt nam. Kết quả là đã thành công trong thời gian dài vừa qua.
  • Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM kết hợp nhận sửa chữa, bảo trì cho các công ty. Với số lượng máy rất nhiều, là cơ hội để học viên thực hành thực tế cũng như kiếm thu nhập trong quá trình học.

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ TẠI HPCOM

 

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC TẠI HPCOM

LỚP HỌC SỬA IPHONE, IPAD, ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

(Đăng ký lớp học ngay giảm 40%)

Đăng ký tham gia lớp học tại đây

khóa học nghề sửa chữa điện thoại

Chi tiết khóa học sửa chữa điện thoại di động

Xem thêm thông tin lớp học tại đây: Lớp học sửa iphone, ipad, điện thoại di động

…………………………………………………………………………………………

LỚP HỌC SỬA CHỮA LAPTOP, MÁY TÍNH

(Đăng ký lớp học ngay giảm 40%)

Đăng ký tham gia lớp học tại đây

chi tiết học nghề sửa máy tính laptop

Chi tiết khóa học sửa chữa máy tính laptop

Xem thêm thông tin lớp học tại đây: Lớp học sửa máy tính, laptop

…………………………………………………………………………………………

LỚP HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

(Đăng ký lớp học ngay giảm 30%)

Đăng ký tham gia lớp học tại đây

chi tiết khóa học nghề sửa chữa điện lạnh

Chi tiết khóa học sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp

Xem thêm thông tin lớp học tại đây: Lớp học sửa điện lạnh

…………………………………………………………………………………………

Hình thức đăng ký học nghề sửa điện tử tại HPCOM

Có 2 cách để đăng ký khóa học sửa thiết bị điện tử tại HPCOM:

1. Đăng ký trực tuyến 

Gọi Hotline: 0985 745 216 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh

2.Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức

CS2: 159/16 Ngô Quyền, P6, Quận 10, HCM

█ Bài viết hữu ích khác:

 

  • Tags: