Những nghề hot nhất trong lĩnh vực công nghệ 2018

Những nghề hot nhất trong lĩnh vực công nghệ 2018

Vì sao nên học nghề sửa chữa laptop, sửa chữa iphone, ipad, điện thoại?

Dân số trẻ.

Thật đúng khi gọi Việt Nam là đất nước “công nghệ trẻ”. Con người Việt Nam và đặc biệt là thanh niên rất yêu thích công nghệ. Tôi có biết nhiều bạn trẻ là học trò của tôi trang bị đến 3-4 sản phẩm công nghệ như laptop, máy tính bảng, điện thoại smatphone. Với dân số trẻ và tinh thần ham học hỏi kỹ thuật như ở Việt Nam, thì có thể thấy thị trường kinh doanh về các sản phẩm laptop, desktop, điện thoại, máy tính bảng….. là vô cùng rộng lớn.

Theo đó là dịch vụ hậu cần cho mảng thị trường này nở rộ. Từ dịch vụ sửa chữa, unlock, cài đặt …đến mua bán, bảo trì ….

Tuy nhiên hiện nay vì ngành công nghệ phát triển quá nhanh. Nên thị trường hậu cần chưa thể và khó đáp ứng kịp thời. Tạo ra một cơ hội lớn cho nghề sửa chữa và buôn bán thiết bị laptop, điện thoại, máy tính bảng.

Dễ xin việc?

  • Nếu bạn đang thất nghiệp?
  • Nếu bạn đang là kỹ thuật viên máy tính để bàn?
  • Nếu bạn đang muốn học một nghề để đảm bảo tương lai?
  • …v……….v………

Thì bạn hãy nghĩ ngay đến ngành công nghệ, ngành kỹ thuật phần cứng sửa chữa máy tính, laptop hoặc sửa smatphone, máy tính bảng ..v..v.. Vì chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp.

Theo thống kê đến thời điểm này có khoảng gần 40.000 cửa hàng, công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy tính. Nhưng kỹ thuật viên sửa chữa laptop chuyên nghiệp chỉ đáp ứng được 1/10 nhu cầu đó. Theo đó nghề sửa chữa laptop vẫn đang thu hút khá lớn cơ hội việc làm với mức lương khá cao.

Thị trường sửa chữa iphone, ipad, điện thoại…cũng đầy tiềm năng, và cực kỳ dễ tìm việc làm.

Tương lai.

Nhận định về tính lỗi thời của nghề: Ngành công nghệ phần mềm thường xuyên lỗi thời. Vì công nghệ mới, các sản phẩm công nghệ thay đổi liên tục. Vời phần cứng dù công nghệ có thay đổi thì bản chất của nó vẫn không thay đổi nhiều. Vì nguyên lý mạch của phần cứng luôn tuân thủ và không có nhiều thay đổi. Vì vậy nếu bạn đã nắm vững kiến thức về công nghệ điện tử phần cứng. Bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không bao giờ bị lạc hậu hay lỗi thời. Điều này cũng đồng nghĩa với tương lai của bạn luôn được phát triển không ngừng.

Học dễ không?

Về ngành học sửa chữa laptop, iphone, ipad, điện thoại, nhiều bạn vẫn tự đặt câu hỏi và phân vân liệu học nghề này có dễ không?  Qua nhiều năm giảng dạy trong nghề tôi có thể giám chắc với bạn. Nó là một nghề khá dể và phù hợp với mọi người cả nam lẫn nữ.

Trên thế giới đặc biệt là Trung Quốc có rất nhiều bạn nữ theo đuổi nghề này và thành công. Nó là một nghề đòi hỏi người học phải có tính tỉ mĩ, cân thận cao. Đây cũng chính là những đặc tính mà những bạn nữ rất mạnh. Chỉ cần bạn có đủ đam mê, thật sự muốn sống và phát triển với nghề là đủ. Bất cứ vấn đề dễ dàng thế nào cũng trở nên khó khăn nếu như bạn không tự biết cố gắng và chịu trách nhiệm về tương lai của mình.

Tại sao chọn HPCOM để học?

Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM đã có kinh nghiệm trong hơn 7 năm giảng dạy và đồng thời là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa phần cứng laptop, điện tử, điện thoại. Vì thế bạn học tại công ty chắc chắn có 2 lợi thế sau:

  1. Kỹ năng giảng dạy: Dễ hiểu, giúp học viên nắm bắt bài tốt.
  2. Thực hành thực tế nhiều: vì là công ty chuyên sửa chữa nên bạn được học với môi trường… học và làm song song.

Ngoài ra: Công ty đã duy trì học phí hỗ trợ đặc biệt trong nhiều năm nay, nhằm hỗ trợ và khuyến khích bạn trẻ. Đến nay có thể nói học phí tại HPCOM là rẻ nhất cả nước, chất lượng đào tạo hàng đầu, điều đó công ty cam kết.

Theo dõi lịch khai giảng sau để đăng ký.

Lịch khai giảng cập nhật thường xuyên, bạn theo dõi lịch khai giảng sau để cập nhật tin tức và đăng ký lớp học nhé.

Chúc các bạn luôn thành công và may mắn.

hoc sua chua laptop

  • Tags: