Những tiêu chí để lựa chọn trung tâm sửa chữa laptop uy tín

Những tiêu chí để lựa chọn trung tâm sửa chữa laptop uy tín.

Sau một thời gian sử dụng lâu dài sẽ khiến hiệu suất làm việc của máy tính bị giảm xuống. Những lúc như vậy bạn cần phải tìm kiếm những trung tâm để sửa chữa, phục hồi máy tính.

Nhưng không phải địa điểm sửa chữa laptop nào cũng đủ uy tín và chất lượng. Nhất là hiện nay có rất nhiều nơi họ còn thay thế linh kiện bên trong máy. Một điều mà cũng nhiều bạn khi đi sửa máy tính quan tâm đó chính là giá cả. Thường các bạn sẽ gọi điện thoại để hỏi giá trước khi mang máy đến sửa chữa. bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số tiêu chí để lựa chọn trung tâm sửa chữa laptop uy tín.

Những tiêu chí để lựa chọn trung tâm sửa chữa laptop uy tín

  1. Tuổi nghề của trung tâm sửa chữa laptop

Trong lĩnh vực kinh doanh và nhất là dịch vụ chữ “tín” luôn được đánh giá hàng đầu. Một trung tâm làm việc không uy tín, chất lượng sẽ không thể đi xa được. Nếu một trung tâm sửa chửa laptop có những chiêu trò xấu như luộc đồ của khách, thay thế những linh kiện không tốt,… thì khách hàng sẽ chỉ đến 1 lần và không bao giờ quay trở lại nữa. Như vậy, thì trung tâm đó chắc chắn sẽ không tồn tại được lâu dài.

 

 

  1. Chất lượng linh kiện tốt

Công nghệ ngày càng phát triển, những linh kiện khá đa dạng và được làm nhái khá tin vi. Với mắt người bình thường thì sẽ khó mà có thể phân biệt được. Nếu máy tính bị thay thế những linh kiện không tốt sẽ ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy.

Khi hoạt động quá công suất những linh kiện xấu có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm. Bạn nên tìm hiểu kỹ trung tâm bảo hành trước khi mang máy đến sửa chữa. Để tránh tình trạng nhận lại máy đã bị thay thế linh kiện.

  1. Có giá thành tốt

Khi sửa chữa tại các trung tâm sửa chữa laptop uy tín, bạn sẽ nhận được mức báo giá chính xác cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa, không có tình trạng chém giá như những nơi khác. Có nhiều trung tâm sử dụng các chiêu trò giảm giá sốc để câu khách.

Sau đó thay thế những linh kiện không rõ nguồn góc. Có thể làm làm việc một cách qua loa làm cho có. Nếu thu hút khách hàng bằng chiêu trò này thì sớm muộn gì khách hàng cũng bỏ đi hết. Một trung tâm sửa chữa laptop uy tính thì sẽ luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

 

 

 

  1. Chế độ bảo hành máy uy tín

Trung tâm sửa chữa laptop có chế độ bảo hành tốt có nghĩa là các sản phẩm, linh kiện chính hãng, dịch vụ đáng tin cậy. Không một ai giám bảo hành những linh kiện không rõ nguồn gốc cả. Ví ngay cả họ cũng không giám chắc được rằng khi nào nó sẽ hư.

Đến lúc có vấn đề thì họ sẽ bảo là do bạn sử dụng máy không đúng cách nên mới gây hại đến máy tính. Vậy nên trước khi sửa chữa laptop thì hãy chọn những trung tâm nào có có chế độ bảo hành tốt để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Trên đây là những tiêu chí có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn trung tâm sửa chữa laptop uy tín, chất lượng.

Dựa theo: lớp học nghề sửa chữa laptop và máy tính

Tìm hiểu thêm:đào tạo nghề thẩm mỹ

  • Tags: