Sửa chữa điện thoại di động

Dịch vụ sửa chữa điện thoại di động của HPCOM chuyên sửa chữa các dòng điện thoại smartphone, android, Nokia, LG, Samsung, iPhone, iPad và các dòng điện thoại khác. Sửa chữa điện thoại tại HPCOM với chi phí rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

                                Sửa chữa điện thoại di động của HPCOM

Về dịch vụ sửa chữa điện thoại

Dịch vụ sửa chữa điện thoại của Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo – sửa chữa điện thoại di động. Luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ sửa chữa điện thoại di động của công ty chúng tôi bao gồm các hạng mục cụ thể sau:

 • Sửa chữa phần cứng điện thoại di động
 • Sửa chữa phần mềm điện thoại di động
 • Sửa chữa các lỗi hỏng hóc trên điện thoại di động
 • Khắc phục điện thoại bị hư hỏng do tác động vật lý
 • Sửa điện thoại bị cháy, chập, chạm v.v..
 • Tìm linh kiện hỏng và thay thế linh kiện hỏng cho điện thoại

Sửa tất cả các dòng điện thoại

Các dòng điện thoại mà dịch vụ Sửa Chữa Điện Thoại của Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM có sửa bao gồm:

 • Dòng điện thoại nghe – gọi (hay còn gọi là điện thoại “cục gạch”): các dòng điện thoại nghe gọi của Nokia, LG, Samsung và các hãng khác như: Nokia 1202, Nokia 1102, Nokia 1302, Samsung E120, Mobistar E1 v.v…
 • Dòng điện thoại Android: Các dòng điện thoại smartphone Android của Samsung, LG, Sony, Skyphone, Q-mobile v.v… và cả các dòng điện thoại Android của Trung Quốc.
 • Dòng điện thoại Windows Phone: Các điện thoại smartphone WindowsPhone của Nokia, HTC.
 • Dòng điện thoại iPhone: Nhận sửa tất cả các dòng điện thoại iPhone từ iPhone 3 đến iPhone 6 Plus.
 • Ngoài ra, các dòng điện thoại không có tên thương hiệu hoặc các điện thoại của các thương hiệu không phổ biến khác. Đều được nhận sửa chữa tại trung tâm dịch vụ Sửa Chữa Điện Thoại của HPCOM.

Vì sao nên sửa chữa điện thoại di động tại HPCOM

Có hàng trăm cửa hàng sửa chữa điện thoại di động hiện nay ngoài thị trường. Việc lựa chọn cho mình một cửa hàng sửa chữa điện thoại di động uy tín. Giá cả phải chăng và có năng lực là một điều không hề dễ đối với người dùng. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị “tiền mất tật mang” điện thoại thì không sửa được mà tiền thì vẫn mất. Hoặc điện thoại của bạn có thể bị “luộc đồ”, bị làm cho hỏng (hỏng ít thì làm cho hỏng nhiều) hay là gặp phải các tiệm kém uy tín, họ nhận điện thoại của bạn, phá hư xong trả lại và báo rằng sửa không được v.v….

Có 1001 lý do để bạn phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại di động uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Hiểu được nỗi lòng đó của quý khách hàng. Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM đã và luôn cố gắng phổ biến dịch vụ sửa chữa điện thoại của mình rộng khắp tới mọi khách hàng. Giúp nhiều khách hàng hơn tiếp cận được với dịch vụ sửa chữa điện thoại của HPCOM.

Lợi ích khi sửa điện thoại di động ở HPCOM

Dịch vụ sửa chữa điện thoại đi dộng của HPCOM mang lại những lợi ích thiết thực sau đây khi khách hàng mang điện thoại tới sửa chữa:

 • Được tư vấn miễn phí về tình trạng của điện thoại. Nếu chỉ bị lỗi nhẹ, sẽ được hướng dẫn – tư vấn cách khắc phục miễn phí thay vì phải mang đi sửa. (Nhiều tiệm sửa chữa điện thoại di động kém uy tín hiện nay thường lợi dụng lòng tin, sự thiếu hiểu biết kỹ thuật của khách hàng để lừa gạt. Điện thoại không hư cũng báo là hư nhằm “móc túi” của khách hàng).
 • Được sửa chữa thành công 100% tất cả các lỗi với chi phí rẻ nhất thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, linh kiện thay thế chính hãng có sẵn. Dịch vụ sửa chữa điện thoại của HPCOM có thể sửa được mọi lỗi/hư hỏng trên điện thoại của khách hàng với chi phí rẻ nhất.
 • Sửa chữa uy tín – chất lượng. Chúng tôi sửa chữa trực tiếp ngay tại chỗ. Khách hàng có thể chờ xem và giám sát toàn bộ quá trình sửa chữa của chúng tôi. Vì thế không phải lo điện thoại bị luộc đồ hay bị phá hỏng.
 • Sửa điện thoại lấy ngay: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại di động lấy ngay tại chỗ cho khách hàng

Liên hệ sửa chữa điện thoại

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ hoặc sửa chữa điện thoại di động. Vui lòng liên hệ với công ty của chúng tôi theo thông tin sau:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ DI ĐỘNG – CÔNG TY ĐÀO TẠO KỸ THUẬT HPCOM

Cơ Sở 2: 150/6 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Thủ Đức – Tp.HCM

Điện thoại: 028 2228 7175 – 028 2240 3948 

website: www.daotaokythuat.com

TT.Dịch vụ sửa chữa điện thoại HPCOM

 • Tags: