Sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại HPCOM

Sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại HPCOM

Như chúng ta đã biết, máy tính mang lại lợi ích gì rất nhiều cho chúng ta. Vậy nó giúp đỡ chúng ta trong cuộc sống hàng ngày như thế nào? Máy tính là công cụ vô cùng cần thiết trong công việc cũng như trong cuộc sống hiện nay. Nó xuất hiện ở hầu hết các ngành các nghề khác nhau. Nhưng một khi máy tính bạn gặp vấn đề, dù đơn giản hay phức tạp. Câu hỏi đầu tiên bạn đặt ra là phải sửa chữa máy tính ở đâu? Khi trong thành phố này quá nhiều nơi sửa chữa, bảo hành, nâng cấp máy tính. Nhưng chất lượng có thật sự là tốt? Vì khi chúng ta bỏ ra một số tiền lớn để sửa chữa, chắc chắn chúng ta sẽ phải lựa chọn một công ty uy tín, chất lượng.

               Sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại HPCOM

Giới thiệu công ty HPCOM

Công ty HPCOM chúng tôi là công ty chuyên sửa chữa, nâng cấp các thiết bị điện tử như máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động, các dòng smartphone như Iphone, HTC, Blackbery, ipad ….

Ngoài ra, công ty HPCOM còn là một trung tâm đào tạo kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin khẳng định mình như vậy thì thực tế, chúng tôi đã đào tạo nhiều khóa học viên đã ra trường với tay nghề vững chắc và đều đã thành công trong lĩnh vực kỹ thuật này.

Chúng tôi thành lập vào tháng 09/2006 tại địa chỉ 66B, Hoàng Diệu 2, P Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, . Qua 7 năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi tự hào là một công ty đứng đầu cả nước về chương trình đào tạo kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Với đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt tình và đặc biệt là giàu kinh nghiệm chuyên môn. Chương trình giảng dạy tiên tiến với giáo án được thiết kế, biên soạn riêng để phù hợp với từng cấp học. Môi trường đào tạo đạt chuẩn với các trang thiết bị hiện đại. Và đặt biệt, khi học tập tại HPCOM, các bạn sẽ được thực hành đến 70% toàn khóa học để nâng cao tay nghề. Sau khi hoàn thành khóa học tại công ty HPCOM, các bạn sẽ nắm các kỹ năng cơ bản của công nghệ máy tính như cài đặt cấu hình, chẩn đoán, bảo dưỡng dự phòng và kết nối mạng cơ bản đến các kỹ năng nâng cao khác.

HPCOM –  Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ, đồng hành cúng bạn.

Ảnh chụp màn hình_2014-07-17_165005

Hãy gọi đến số điện thoại 028.2228.7175  để được tư vấn hoặc truy cập vào trang web: https://daotaokythuat.com

để biết thêm thông tin chi tiết.

  • Tags: