Sửa chữa laptop lấy liền

Sửa chữa máy tính laptop lấy liền

Sửa chữa máy tính laptop tại TP.HCM là dịch vụ sửa chữa máy tính laptop lấy liền của công ty HPCOM. Bạn muốn sửa chữa máy tính laptop giá rẻ, uy tín và lấy ngay tại chỗ? Hãy đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM Việt Nam là địa chỉ sửa chữa máy tính laptop lấy liền chất lượng và giá cả rẻ nhất, uy tín nhất tại TP.HCM. Những gì chúng tôi đã nói thì chắc chắn chúng tôi làm được.

Bất kể khi nào bạn gặp sự cố về hỏng hóc laptop. Hãy đến với dịch vụ sửa chữa máy tính laptop lấy liền của công ty HPCOM để được phục vụ và hưởng được dịch vụ tốt nhất cho chiếc laptop của mình.

Quy trình sửa chữa laptop lấy liền tại HPCOM

Quy trình sửa chữa laptop lấy liền

                                        Quy trình sửa chữa laptop lấy liền tại HPCOM

Đầu tiên, khách hàng quan sát và nhận ra lỗi, khách hàng nên nhanh chóng đưa máy đến của hàng HPCOM để được sửa chữa nhanh chóng

Tiếp đến, khi đến cửa hàng, kỹ thuật viên của HPCOM sẽ tiếp nhận và kiểm tra laptop, dựa trên những lỗi mà khách hàng gặp phải. Khách hàng sẽ cung cấp thông tin (Tên, địa chỉ, điện thoại,…) của mình để kỹ thuật viên lưu lại, và được tư vấn tình trạng máy cũng như đưa ra giải pháp sửa chữa cho máy tính của khách hàng.

Ngoài những dịch vụ vệ sinh, làm mát,… được HPCOM miễn phí cho khách hàng khi sửa chữa. Kỹ thuật viên sẽ dựa vào tình trạng của máy mà báo chi phí cũng như thời gian sửa. Nếu khách hàng không đồng ý sửa, kỹ thuật viên sẽ hoàn trả lại nguyên trạng máy cho khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý, thì khách hàng sẽ cần ký xác nhận cho những lỗi cần được sửa chữa, khi đó kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa, và test lại máy, cho máy hoạt động thử; Mọi hoạt động kiểm tra, sửa chữa đều được tiến hành tại chỗ và khách hàng có thể trực tiếp theo dõi

Kỹ thuật viên sẽ thông báo kết quả ngay cho khách hàng và khách hàng sẽ kiểm tra lại máy (lỗi đã được khắc phục triệt đẻ hay chưa, các bộ phận máy còn nguyên vẹn hay không)

Sau khi khách đã test lại ok, sẽ tiến hành thanh toán tại quầy thu ngân và nhận lại phiếu bảo hành miễn phí nếu bệnh cũ lặp lại.

Với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo, quý khách có thể yên tâm đến sửa chữa tại HPCOM. Mặc dù quy trình sửa chữa laptop của chúng tôi đầy đủ các trình tự. Nhưng quý khách yên tâm là thời gian xử lý và thực hiện rất nhanh do đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được trang bị chuyên môn rất vững để phát hiện và xử lý bệnh chính xác.

Do đó quý khách có thể sửa laptop lấy liền vừa nhanh chóng mà giá cả lại phải chăng. Đặc biệt là đối với quý khách đang sống và làm việc tại TP.HCM. Bị giới hạn khá nhiều mặt về thời gian và đi lại, thì dịch vụ sửa chữa máy tính laptop lấy liền của HPCOM là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Một số bệnh thường gặp ở máy tính

Liệt bàn phím, loạn phím

Màn hình bị nứt, tràn chất lỏng

Máy bị nhiễm Virus

Máy chạy chậm, máy nóng hoặc hay tự động tắt nguồn

Pin máy bị chai, sạc chậm nhưng nhanh hết pin

Kết nối Wifi không ổn định, hoặc bị rớt mạng tự động

Ánh sáng màn hình lỗi, bị nhoè

Laptop bị dơ do không được vệ sinh định kỳ

Laptop bị nước vào

Loa máy tính bị rè, không phát lớn rõ, hoặc loa bị tắt, không phát âm thanh được

Chuột cảm ứng không nhạy, hoặc mất cảm ứng

Lapop bị treo ứng dụng, phần mềm\

Bảng giá sửa chữa máy tính laptop lấy liền (tham khảo)

bang gia sua laptop tai hpcom

Công ty HPCOM chúng tôi được thành lập hơn 12 năm và có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm và giỏi bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực sửa iPhone, Laptop. Với quy trình từ nhận sửa chữa máy tính laptop cho đến khi trả máy, bảo hành đều chuyên nghiệp và nhanh chóng cho khách hàng.

 1. Rõ ràng về quy trình, bảng giá, kiểm tra, báo giá chính xác, cam kết sửa đúng bệnh.
 2. Ký tên, niêm phong…v..v…
 3. Không vẽ bệnh, tràu dồi đạo đức nghề nghiệp
 4. Nhân viên nhận máy phải rành nghề, chẩn đoán chính xác, và cho khách hàng biết rõ các vấn để của máy, để có mức giá tốt nhất
 5. Hậu mãi chu đáo, bảo hành nhanh
 6. Chăm sóc và vui vẻ với khách hàng

Laptop của quý khách sẽ được công ty kiểm tra miễn phí và báo giá cụ thể ngay khi khách hàng đem tới. Nếu quý khách có nhu cầu ngồi chờ lấy liền thì công ty sẽ nhanh chóng tiến hành ưu tiên sửa ngay (sửa chữa laptop lấy liền) cho quý khách. Nếu không, công ty sẽ hẹn giờ và ngày lấy cụ thể sớm nhất và tiện nhất cho khách hàng.

 1. Thường thời gian về các lỗi phần mềm thì thời gian sửa tầm chưa tới 1 tiếng
 2. Các lỗi phần cứng chưa tới 3 tiếng.
 3. Nếu lỗi nhẹ, công ty sẽ sửa chữa máy tính laptop miễn phí không thu phí.
 4. Dịch vụ vệ sinh laptop, làm mát, độ nhiệt, bôi keo..v..v… giá 150.000 – 200.000 đồng sẽ được miễn phí khi quý khách sửa chữa tại HPCOM.

Nỗi lo khi sửa chữa máy tính laptop của khách hàng hiện nay

Hiện nay, khi càng có nhiều của hàng sửa chữa máy tính nhỏ lẻ mở ra, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn; Tuy nhiên, điều này dẫn tới việc không kiểm soát được lượng cửa hàng uy tín và hầu hết khách hàng đều lo sợ một số vân đề khi máy tính laptop mình gặp trục trặc.

Bị chém giá, vẽ bệnh

Sửa chữa lâu, ảnh hưởng tới công việc, học hành

Bị lộ thông tin cá nhân, hoặc bị mất

Quá nhiều sự lựa chọn, bị rối và lựa chọn bừa, không uy tín

Sau khi sửa chữa bệnh lại tái phát hoặc máy yếu hơn trước

Đôi dòng về thị trường sửa chữa máy tính laptop.

 • Ở Việt Nam nói chung và thị trường sửa chữa máy tính laptop nói riêng luôn tồn tại một “triết lý kinh doanh” của một số đối tượng làm ăn thiếu uy tín là “thu lợi trước mắt rồi tính tiếp”…
 • Và một số cửa hàng buôn gian bán dối là thay và đánh cháo một số bộ phận của máy, thay vào đó là các bộ phận tương tự nhưng không chất lượng, với mục đích bán và lấy lợi cho họ. Điều này ảnh hưởng đến hoạt động của máy, làm cho tuổi thọ của máy bị giảm.
 • Vì thế, lòng tin của khách hàng vào nhiều lĩnh vực tại thị trường Việt Nam là rất thấp. Đặc biệt trong lĩnh vực sửa chữa máy tính laptop. Laptop là thiết bị có giá trị cao và “nhiều bí mật” mà người dùng khó khám phá phần cứng bên trong. Từ đó khách hàng cũng mang tâm lý lo sợ và hoài nghi khi gửi gắm đến nơi không uy tín. Thực tế có nhiều công ty, cửa hàng tay nghề sửa chữa laptop chưa cao công với thấy lợi trước mắt đã gây ra bao nhiêu hệ lụy, ảnh hưởng cho những cơ sở khác.
 • Cũng có nhiều nguyên nhân khác là nói xấu nhau, và “tự chứng”. Nhiều nơi đã sợ hãi nên tự chứng bằng cách chê chỗ này, chổ kia, cảnh báo luộc đồ, sửa dõm…v…v…rồi “tự chứng” công ty mình không như vậy. Tuy nhiên như tôi đã tìm hiểu, thì chỉ có “vài con sâu, làm rầu nồi canh”. Mặc dù đa số công ty sửa chữa máy tính laptop hiểu rõ, làm ăn đặt lợi ích lâu dài lên hàng đầu.
 • Về phía khách hàng, cũng nên bình tĩnh và có phần tin tưởng. Để công việc sửa chữa laptop có thể tiến hành thoải mái và vui vẻ hơn. Khách hàng chỉ cần thực hiện các thủ tục ký xác nhận sản phẩm kỹ càng trên từng linh kiện. Quan sát sản phẩm của mình kỹ là có thể yên tâm rồi.
 •  Thực tế hiện nay cũng chỉ có vài con sâu làm rầu nồi canh thôi, còn đa số công ty cửa hàng đã đầu tư rất nhiều công sức, tiền bạc thì không ai tính đường làm bậy cả.
 • Để an tâm và tin tưởng khi giao máy tính, khách hàng nên tìm kiếm và đánh giá cao những nơi uy tín có bảo hành rõ ràng và khám đúng bệnh cho máy tính của mình; Hoặc có thể hỏi người thân về địa điểm uy tín, hiện nay các bạn có thể tham khảo những review, feadback của các khách hàng trước sau khi đã trải nghiệm dịch vụ từ các cửa hàng đó.
 • HPCOM Việt Nam là 1 trong những của hàng mà bạn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ của công ty.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT HPCOM

Với đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn cao, được có cơ hội thực hành và cọ xát với công việc từ quá trình đào tạo, nên đội ngũ nhân viên ở HPCOM chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn

HPCOM chúng tôi luôn cố gắng và cải thiện chuyên môn cũng như dịch vụ, để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất

Tại HPCOM, sau khi được sửa chữa, máy tính laptop của các bạn đều sẽ được bảo hành 6 tháng, 1 năm,… tùy vào sản phẩm. Đảm bảo sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành đó; tuy nhiên phần trăm khách hàng sửa chữa lại là rất ít, chiếm khoảng 1%. Vì thế các bạn có thể an tâm về tính chuyên môn và tay nghề của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Vì vậy, bên HPCOM chúng tôi đều tiếp nhận mọi loại dòng của máy tính laptop (điện thoại,…)

Hãy tin tưởng và đến với HPCOM, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ cho quý khách tốt nhất. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa laptop lấy liền, sửa chữa điện thoại.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty HPCOM chính là đào tạo sửa chữa máy tính laptop, điện thoại.

Nếu bạn yêu thích công nghệ, kỹ thuật muốn trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp, lành nghề, có công ăn việt làm ổn định, hãy để chúng tôi giúp bạn. HPCOM liên tục khai giảng các lớp học sửa chữa laptop, điện thoại, máy tính…

Ba lý do khiến khách hàng hài lòng và sửa chửa máy tính laptop tại HPCOM

Hơn 12 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo và học được kiến thức, kỹ năng chuyên sâu

HPCOM luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cố gắng đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm

Uy tín – Nhanh Chóng – Tiết kiệm

Lịch khai giảng khóa học sửa chữa laptop tại COM

Học viên của trung tâm sẽ được đào tạo dưới dạng thực hành là chủ yếu. Các bạn được tiến hành học và thực hành trên các máy mà trung tâm cung cấp, và được kèm hướng dẫn

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm trong nghề và tận tâm sẽ luôn hướng dẫn cho các học viên tiếp cận với nghề một cách nhanh và hiệu quả nhất

Học viên học ở trung tâm sẽ được đảm bảo việc làm, lương cao. Và được cấp bằng có giá trị toàn quốc và quốc tế

khoa hoc sua laptop thuc hanh

                     CÔNG TY HPCOM MỞ LỚP DẠY SỬA LAPTOP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

TT Đào tạo sửa chữa Laptop HPCOM

Học viện sắc đẹp

 • Tags:

8 Comments

 1. vuong van huu

  bai viet nay co ve an tuong day nhi hehe

 2. Minh Luân

  Sửa chữa tốt, giá hợp lý, nhân viên rất nhiệt tình.

 3. Học sửa laptop

  Quy khach muon sua laptop lay lien gia re tai TPHCM lien he voi trung tam (chi nhanh Q10) de duoc huong cac chuong trinh giam gia dac biet khi sua laptop nhe!

 4. Công ty sửa chữa laptop uy tín

  […] tính, đào tạo, dạy nghề sửa chữa máy tính chuyên nghiệp. Trong đó dịch vụ sửa laptop lấy liền là thế mạnh hàng đầu của công […]

 5. Pha

  Bữa e mang máy tới thay cái vỏ laptop mà cả buổi mới có chứ có lấy liền được đâu, tuy nhiên được cái ở đây thay rẻ phải công nhận, giá sửa cũng thấp hơn nơi khác

  • Ms Hiền

   tùy từng bộ phận, thì thời gian thay thế cũng khác nhau em nhé, thật xin lỗi vì đã làm mất thời gian của em

 6. Chi

  Hình như chí nhánh của mình chuyển sang số 1354 đường3/2 quận 11 thì phải, bữa e đi trên đường thấy quen quen và thương hiệu hp, k biết phải là trung tâm trước đây k hay là có ai mạo danh?

  • Ms Hiền

   Chi nhánh HP mới đó em