Tại sao nên học nghề sửa chữa điện thoại

ĐIỆN THOẠI

Tại sao nên học nghề sửa chữa điện thoại

Tại sao nên học nghề sửa chữa điện thoại

Tại sao hiện nay nghề sửa chữa điện thoại luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ trong việc chọn nghề để lập thân?

Nắm bắt xu thế phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ số. Đã có rất nhiều bạn trẻ chọn cho mình con đường “Sửa Chữa Điện Thoại” để làm hàng trang vào đời.

Học sửa chữa điện thoại di động là nghành học ra đời đã khá lâu. Với sức công phá thị trường tiêu thụ đã giúp nghề đứng vững và không ngừng phát triển lớn mạnh. Ngày nay, điện thoại di động không còn là mặt hàng xa xỉ nhiều tiền hay ít tiền đều có thể dùng nó. Dù cho máy đắt tiền hay ít tiền đi chăng nữa cũng đều có thể gặp sự cố, hư hỏng. Điều này kéo theo nhu cầu thị trường về nguồn nhân lực này ngày càng tăng cao.

                                                     Lớp học sửa chữa điện thoại

Nắm được tầm nhìn chiến lược đầy kinh tế đó đã hình thành ra rất nhiều bệnh viện máy tính, công ty, cửa hàng chuyên về đào tạo đội ngũ kỹ thuật và các dịch vụ sửa chữa điện thoại, kéo theo đó là nhu cầu học sửa chữa điện thoại của các bạn trẻ càng tăng cao.

Hiện nay, điện thoại di động là vật dụng liên lạc và thời trang. Dường như không thể thiếu với tất cả mọi người nhờ những tính năng. Hơn thể nữa nhiều ứng dụng giúp ích cho công việc của họ. Nhu cầu người sử dụng càng nhiều tỉ lệ thuận với thị trường sửa chữa điện thoại di động ngày càng phát triển. Tạo ra một tiềm lực lớn và nhiều cơ hội việc làm cho những ai yêu thích công nghệ.

  • Công việc chính của kỹ thuật viên học sửa chữa điện thoại di động là gì?

Có nhiều dạng pan bệnh và sửa chữa các pan này không giống nhau. Nhưng công việc chủ yếu của một kỹ thuật viên bao gồm những công việc sau:

–          Sửa chữa mạch sạc, pin.

–          Thay vỏ máy, màn hình, cap nối màn hình.

–          Sửa chữa các bệnh về bàn phím, rung, chuông, đèn.

–          Sửa chữa một số bệnh về sóng, ăng ten.

–          Cài đặt phần mềm nhạc, trò chơi điện tử, hình ảnh.

–          Khai thác sử dụng các thiết bị ngoại vi kết nối với điện thoại.

Không dừng lại ở việc sửa chữa đơn thuần, một kỹ thuật còn phải biết chọn lựa, mua sắm các linh kiện thay thế, trang thiết bị, dụng cụ sửa chữa. Am tường về lĩnh vực này sẽ giúp kỹ thuật viên không tốn quá nhiều chi phí phụ khác.

  • Hấp dẫn và thách thức.

Mang tính chất là nghề kỹ thuật, nhưng sửa chữa điện thoại là công việc tương đối nhẹ nhàng. Không đòi hỏi trình độ học vấn cao, chỉ cần đam mê, tìm tòi cẩn thận. Nghề không kén chọn đối tượng, sức khỏe, giới tính. Hiện tại, nhu cầu về nghề sửa chữa điện thoại di động trong cả nước rất cao. Hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội vàng cho những bạn trẻ muốn thử sức làm giàu.

Trong quá trình sửa chữa, nếu bạn sơ suất hay vô ý giữ máy quá lâu sẽ bị khách hàng phàn nàn. Mẫu mã điện thoại thay đổi liên tục, công nghệ điện thoại ngày càng tiên tiến. Nếu không thường xuyên tìm tòi, học hỏi và rèn luyện tay nghề, nâng cao kiến thức. Bạn sẽ không đọc được sơ đồ cấu tạo của máy, lúc đó bạn sẽ bị tụt hậu. Khó lòng vươn lên trong thị trường đầy cạnh tranh này.

  • Học nghề sửa chữa điện thoại di động ở đâu cam kết chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng?

–          Với thị trường điện thoại lớn mạnh, nhu cầu học sửa chữa điện thoại di động của các bạn trẻ trên cả nước ngày càng gia tăng, Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HP ra đời đã phần nào đáp ứng được nhu cầu tất yếu của thị trường.

–          Với đội ngũ Giáo viên đầy lòng nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, khả năng xử lý tình huống sư phạm tốt và phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc, đan xen giữa lý thuyết và thực hành một cách nhịp nhàng, bài bản mang lại những bài học phong phú, tạo sự thích thú cho học viên. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất đa dạng, mainboard dành cho học viên thực hành được đầu tư rất nhiều, học viên khi tham gia khóa học tại công ty sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và đảm bảo vững chắc tay nghề sau khi tốt nghiệp.

–          Sau khi tốt nghiệp khoá học tại công ty, học viên nào có nhu cầu tìm việc, sẽ được công ty HPCOM giới thiệu đến hệ thống liên kết, đảm bảo tất cả học viên ra trường đều có việc làm ổn định, thu nhập tốt.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Nguồn: hoc nghe sua chua iphone