Home / BÀN LUẬN / Thay đổi tương lai nhờ nghề sửa chữa smartphone

Thay đổi tương lai nhờ nghề sửa chữa smartphone

Spread the love

Học nghề sửa chữa smartphone đang rất được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi trong 10 năm gần đây công nghệ di động ngày 1 phát triển. Vì thế sau khi tốt nghiệp thì kiếm việc làm là không khó. Nhưng để thành công với nghề thì đòi hỏi ở người thợ những điều kiện nhất định. Vậy tại sao không học sửa chữa smartphone ngay thời điểm này ?

Nghề sửa điện thoại không bao giờ ngừng Hot!

Ngành nghề nào cũng có những giai đoạn khởi đầu, phát triển và thoái hóa. Tuy nhiên đối với nghề sửa chữa thiết bị di động thì mọi thứ mới chỉ đang bắt đầu. Thiết bị di động hiện nay là một trong những trang bị không thể thiếu đối với bất kỳ một cá nhân nào.

Nhu cầu về sửa chữa điện thoại hiện nay là rất lớn:

1.Khi thị trường smartphone đang bùng nổ. Kéo theo đó là nhu cầu sửa chữa phục hồi điện thoại hỏng hóc rất lớn.Ngày nào vẫn còn người sử dụng smartphone thì ngày đó thợ sửa smartphone không thiếu việc làm.

2.Học nghề sửa chữa smartphone hoàn toàn không khó!

Đúng vậy học sửa smartphone là không hề khó. Ngành học sửa điện thoại không yêu cầu quá cao về kiến thức đầu vào. Trong quá trình học thường áp dụng học lý thuyết song song với thực hành. Đi từ cách sửa chữa cơ bản cho đến nâng cao. Áp dụng môi trường thực tế giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nắm vững kiến thức.

trung-tam-sua-chua-dien-thoai-nghia-ha-273776.jpg

trung-tam-sua-chua-dien-thoai-nghia-ha-273776.jpg

3.Học sửa smartphone khoảng 2 – 4 tháng là kiếm tiền được!

Các khóa học sửa điện thoại trung bình thường chỉ từ 3 – 6 tháng. Kết thúc khóa là đã đào tạo xong một thợ ra nghề thành thạo kỹ thuật. Hoàn toàn có thể tự sửa chữa được mọi hỏng hóc trên thiết bị di động.

4.Chi phí học sửa chữa smartphone là bao nhiêu?

So với các khóa học nghề khác là không cao. Vì thế nếu bạn có hoàn cảnh kinh tế eo hẹp, thì vẫn có thể tham gia được các khóa học sửa chữa điện thoại giá rẻ và sau khi tốt nghiệp sẽ có thể làm việc ngay tại trung tâm, xin việc công ty khác hoặc tự mở tiệm để có thu nhập.

5.Không bao giờ phải lo vấn đề việc làm.

Nhu cầu sửa điện thoại tại Việt Nam đang trong thời kỳ bùng nổ. Do vậy các trung tâm muốn bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này cần rất nhiều nhân sự kỹ thuật. Tuy lượng học viên đã tốt nghiệp tại các trung tâm đào tạo, trường dạy nghề đã tăng trong thời gian gần đây. Nhưng mới chỉ đáp ứng được 20% nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Kết quả hình ảnh cho Thay đổi tương lai nhờ nghề sửa chữa smartphone

Học sửa chữa smartphone có khó không?

Khi bắt đầu với một nghề mới trong khi bạn chưa biết gì. Hay nói cách khác là số “0” thì hẳn sẽ rất khó với bạn. Nhưng, nếu bạn có đam mê, bạn yêu nghề ngay từ lúc đầu. Thì việc học sửa chữa điện thoại hay bất cứ nghề nào khác sẽ hoàn toàn không khó. Thứ hai nữa là là bạn chịu chia sẻ, chịu tiếp thu, tích lũy kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, học sửa chữa điện thoại không quá nhiều thời gian như học Đại học hay Cao đẳng, Trung cấp. Chỉ cần đăng kí khóa học trong vòng 1- 3 tháng bạn đã có thể trở thành Kỹ thuật viên điện thoại. Và bạn đã có thể sửa chữa được mọi lỗi, hư hỏng trên thiết bị di động.

So với các khóa học khác thì chi phí Điện thoại là không cao. Cho nên bạn chưa có đủ điều kiện để trang trải chi phí vẫn có thể tham gia khóa học sửa chữa mà hiện nay ở một số Trung tâm tạo điều kiện hỗ trợ như: trả dần từng đợt, hoặc vừa làm vừa học.

dpp_0257-3.png

dpp_0257-3.png

Học sửa điện thoại lương có cao không?

Vì là nghề đang hot, được lựa chọn là một trong những ngành nghề nên học hiện nay. Kèm theo đó là năng lực của bạn cao thì lương cũng sẽ tăng đều. Bởi vậy mới có chuyện thu nhập của Kỹ thuật viên điện thoại phần cứng còn cao hơn cả mức thu nhập của nhân viên công chức Nhà nước hay nhân viên văn phòng.

Vậy  nên học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu uy tín?

Đây là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ khi quyết định chọn nghề sửa điện thoại làm con đường sự nghiệp của mình. Với sự phát triển của công nghệ cùng với nền kinh tế thuận lợi, hiện nay các trung tâm đào tạo đang mọc lên như nấm sau mưa khiến người trẻ bối rối không biết nên học sửa điện thoại ở đâu uy tín tốt nhất?

Chương trình HPCOM dành tặng cho học viên.

 • Ngoài việc được đảm bảo giới thiệu việc làm vào các trung tâm di động trên. HPCOM còn cấp bằng có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm và xin việc trong và ngoài nước. Bằng cấp đã được tính vào chi phí trên.
 • HPCOM cam kết bao ra nghề  – Không giới hạn thời gian ( dự định học 1,5 tháng là giỏi nghề)
 • HPCOM mở lớp dạy sửa chữa điện thoại với sự hỗ trợ và ưu đãi cao dành cho học viên học nghề điện thoại di động. Học phí tham gia vào lớp học trên kèm theo những ưu đãi đặc biệt về việc làm, bằng cấp.
 • HPCOM cam kết đây là chi phí thấp nhất trong cả nước. Cũng như với kinh nghiệm 14 năm trong nghề, các bạn hoàn toàn yên tâm theo học.
 • HPCOM khuyên bạn Không cần so sánh hay tìm hiểu bất cứ trung tâm nào thêm nữa, để khỏi mất thời gian. Các trung tâm khác thường tách ra các mục nhỏ học phí lên đến hơn vài chục triệu đồng.
 • HPCOM có chỗ ở lại cho học viên ở xa. Môi trường ngay tại trung tâm giúp cho học viên tiện lợi đi học.
suachua-ic-4.png

suachua-ic-4.png

ĐĂNG KÝ HỌC THEO 2 CÁCH SAU:

1. Đăng ký trực tiếp: Đến 1 trong 2 địa điểm sau

 • CS1: 150/6 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu,Thủ Đức
 • CS2:1354 đường 3/2, p2, quận 11

2. Đăng ký qua mạng: Ở xa muốn kịp chương trình giảm học phí

Bước 1: Gọi và thông báo cho quản lý số: 090 885 8875 – Mr Phương

Bước 2: Chuyển khoản tiền chi phí vào 1 trong 3 tài khoản ( có thể chỉ chuyển đặt cọc ) :

 1. Vietcombank:    0071000638415  – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương
 2. Đông Á:              0101244820 – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương
 3. Agribank:           6100205425940 – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

Bước 3: nhắn tin vào số 090 885 8875 để thông báo đã chuyển. Anh phương sẽ xác nhận đã nhận tiền và làm giấy nhập học. Ngày nhập học đem theo cmnd đến trung tâm nhận lớp.

>>>THÔNG TIN LỚP HỌC

Đăng ký tham gia lớp học tại đây

Đăng ký tham gia lớp học tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About HPCOM

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, Lớp dạy nghề điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

Nên học sửa điện thoại hay học sửa máy tính, laptop ?

Spread the loveTrong cuộc sống ...