Thu mua laptop cũ TPHCM

BÀN LUẬN

Thu mua laptop cũ TPHCM

Thu mua laptop cũ giá cao tại TPHCM. Bạn muốn bán laptop đã qua sử dụng?  Đến với DV thu mua laptop cu của HPCOM để bán được giá tốt nhất nhé. Máy tính xách tay mọi dòng đều có giá tốt.

Mua laptop cũ giá cao tại TPHCM
Chuyên thu mua laptop cũ giá cao tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Gọi ngay số hotline để được tư vấn, báo giá thu mua: 08 22287175.

Thu mua laptop cũ TPHCM với giá cao

Với mục đích là làm công cụ/ dụng cụ thực hành cho học viên, trung tâm đào tạo sửa chữa Laptop HPCOM chuyên thu mua laptop cũ  giá cao tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Tất cả các dòng máy tính xách tay cũ, đã qua sử dụng hay thậm chí là đã hư hỏng vẫn có thể bán được giá tốt tại HPCOM.

Nếu bạn có nhu cầu cho “ra đi” chiếc laptop/ máy tính xách tay của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi  để được tư vấn, hỗ trợ và thu mua laptop cu gia cao TPHCM. Chúng tôi thu mua và trả tiền mặt ngay lập tức với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Bán laptop đã qua sử dụng

Bên cạnh một số laptop cũ/ đã qua sử dụng sử dụng cho mục đích thực hành của học viên, các máy tốt nhất (chưa hề bị trầy xước hư hỏng) sẽ được công ty nâng cấp, vệ sinh, cài đặt lại và chào bán với giá cạnh tranh nhất. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu mua laptop để sử dụng cho mục đích công việc hãy để chúng tôi giúp bạn.

Các dòng laptop chúng tôi thu mua & cung cấp

Tất cả các dòng máy trên thị trường ở mọi điều kiện (cũ, mới, bị khóa, đã hư hỏng, vỡ màn hình v.v..) đều được chúng tôi thu mua với giá tốt.

Các dòng phổ biến như : Sony Vaio, Laptop Dell, Laptop Mac, Laptop Lenovo, Máy tính HP, Sony v.v… đều được mua với giá rất cao.

Liên hệ bán – mua Laptop cũ TPHCM

Công ty Đào tạo kỹ thuật HPCOM

 

Cơ sở 2: 150/6 Hoàng Diệu 2,  P. Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM – 0822403948

TT Dao tao sua laptop HPCOM