Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM – 12 năm dẫn hướng tương lai

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM – 12 năm dẫn hướng tương lai

Hằng năm có đến hàng trăm ngàn cử nhân, thạc sĩ với nhiều ngành nghề khác nhau được tốt nghiệp. Song chỉ có một phần trong số đó tìm được việc làm đúng chuyên ngành. Còn lại đa số các bạn đều làm trái ngành hoặc vẫn chưa tìm ra được việc làm cho mình. Điều này làm xu hướng của lớp trẻ trong những năm gần đây dần thay đổi.

Vào Đại Học, Cao Đẳng không còn là con đường đi duy nhất nữa. Nhiều bạn trẻ đã chọn học nghề làm giải pháp tối ưu cho tương lai sau này. Bởi thời gian học rút ngắn mà chi phí lại thấp hơn nhiều. Nắm bắt được tâm lý đó, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM đã mở ra các khóa đào tạo nghề. Chương trình học đặc biệt dành riêng cho những bạn có đam mê với ngành sửa chữa kỹ thuật.

Ngành sữa chữa – khan hiếm nhân lực chất lượng cao

Nói riêng ngành sửa chữa, tuy số lượng cử nhân, thạc sĩ rất nhiều nhưng vẫn không đáp ứng được yêu cầu. Đa số các trường đại học, cao đẳng thường hay áp dụng phương pháp dạy lí thuyết. Cơ hội thực hành của sinh viên ở trường chỉ ở mức trung bình hoặc rất ít.

Cho nên sau khi tốt nghiệp, kỹ năng tay nghề của các bạn vẫn chưa vững, chưa đủ. Và rất khó để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Dẫn đến tỉ lệ thất nghiệp cao dù cho nhu cầu tuyển dụng của ngành sửa chữa hiện nay là rất lớn.

 

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM luôn chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng tay nghề của học viên. Qua những buổi học thực hành, các học viên luôn được tiếp cận những công nghệ mới. Đây là cơ hội để rèn luyện kỹ năng, nâng cao tay nghề. Ngoài việc tiếp xúc, thực hành trên máy sống, học viên được các thầy tận tâm cầm tay chỉ việc.

CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO SỮA CHỮA TẠI HPCOM

Hiện tại, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM đang mở 3 lớp đào tạo sửa chữa chính bao gồm: điện thoại, máy tính và điện lạnh.

.:: Lớp học sửa chữa máy tính – laptop

Khóa học sửa chữa laptop, máy tính. Học tất cả các dòng laptop từ đời thấp đến các dòng đời cao. Học cài đặt phần mềm, lắp ráp máy tính để bàn. Kết thúc khóa học bạn sẽ có kiến thức toàn diện về môn kỹ thuật máy tính, laptop. Bạn sẽ thực thụ là kỹ sư phần cứng và phần mềm máy tính, laptop. Và tất nhiên đi làm với mức thu nhập thực sự hấp dẫn trên 10 triệu đồng/tháng.

Chi tiết khóa học đào tạo sửa chữa laptop máy tính tại HPCOM VIỆT NAM

.:: Lớp học sửa chữa điện thoại

Lớp học sửa điện thoại này dạy tất cả các dòng điện thoại. Từ điện thoại số đến smartphone chạy hệ điều hành iOS, Android, Windows phone,… Của tất cả các hãng như: Samsung, Nokia, LG, Sony, Blackbery, Zenphone,…

Đặc biệt chuyên sâu về dòng sản phẩm của Apple như: Iphone, Ipad

Chi tiết khóa học đào tạo sửa chữa điện thoại di động tại HPCOM VIỆT NAM

.:: Lớp học sửa chữa điện lạnh

Là trung tâm hàng đầu trong dạy nghề sửa điện lạnh thực hành, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM đang áp dụng phương pháp dạy nghề tiên tiến nhất hiện nay. Kết hợp cách thức dạy học tại các trường ở nước ngoài và đặc thù học viên tại Việt Nam.

Giáo viên hướng dẫn dạy kèm từng nhóm nhỏ, phân tích sửa chữa thực tế đồng hành cùng với nhóm. Phương pháp kèm này giúp cho học viên tập trung cao độ, nhóm đủ vừa người để có thể trao đổi học tập. Trong suốt quá trình học, giáo viên cũng sẽ kèm sát từng em để đảm bảo khả năng tiếp thu và tiến độ học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Đồng thời, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật kết hợp nhận sửa chữa, bảo trì cho các công ty với số lượng máy rất nhiều. Đây là cơ hội để học viên thực hành thực tế cũng như kiếm thu nhập trong quá trình học.

Chi tiết khóa học: https://daotaokythuat.com/lop-hoc-nghe-sua-chua-dien-lanh/

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Hằng năm, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM nhận được rất nhiều yêu cầu tuyển dụng thợ sửa chữa từ các trung tâm, cửa hàng trên toàn quốc. Điều này chứng minh cơ hội nghề nghiệp của học viên sau khi kết thúc khóa học là rất lớn. Đa số các bạn học viên đều tìm được việc làm với mức lương ổn định. Số còn lại thì tự mở tiệm sửa chữa cho riêng mình.

Với kinh nghiệm 12 năm đào tạo ra hàng ngàn học viên với tay nghề vững. Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM luôn có những phương pháp dạy học phù hợp với từng học viên. Luôn cố gắng hết sức để giúp học viên dễ nắm bắt và tiếp thu vấn đề. HPCOM tâm huyết mỗi học viên mà chúng tôi đào tạo ra đều phải có tay nghề vững.

Cam kết các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Nếu bạn có đam mê, chưa bao giờ là quá trễ để bắt đầu!

Hãy để HPCOM dẫn hướng tương lai cho bạn!

Dựa theo: Lớp học nghề

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT HPCOM

Cơ sở 1: 148/6 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức – 028 2240 3948

( HOTLINE: 0908 858 875 )

Tìm hiểu thêm: lớp spa miễn phí

  • Tags: