Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM chất lượng cao

Có rất nhiều sinh viên hiện nay muốn học sửa chữa điện thoại di động và trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp được chứng nhận. Tuy nhiên, họ không biết học kỹ năng này như thế nào và ở đâu.

Điều rất quan trọng là tìm kiếm đúng cơ sở, một Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM cung cấp phương pháp đào tạo phù hợp và con đường phù hợp để học các kỹ năng và kỹ thuật này một cách phù hợp và trở thành một kỹ thuật viên thành công, người có thể dễ dàng chẩn đoán và sửa chữa các lỗi khác nhau của điện thoại di động.

Trước khi chọn nghề, mỗi học sinh nên kiểm tra xem tương lai của ngành đó có tốt hay không. Điều tương tự cũng áp dụng cho nghề sửa chữa điện thoại di động. Bạn chỉ nên chọn trở thành kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động nếu tương lai của ngành sửa chữa điện thoại di động tươi sáng và bổ ích.

Nhiều học sinh không thích học hoặc bỏ học giữa chừng và muốn học nghề sửa chữa điện thoại di động để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Họ tham gia một khóa học sửa chữa điện thoại di động thường là một khóa học ngắn hạn tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM và sau đó bắt đầu nghề sửa chữa điện thoại di động bằng cách làm một công việc hoặc kinh doanh trong lĩnh vực này.

Khóa học nghề sửa chữa điện thoại di động là gì?

Điện thoại thông minh đã trở thành một thứ cần thiết, thay thế nhiều thiết bị khác nhau từng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Khóa đào tạo tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM này sẽ trang bị cho bạn các công cụ, năng lực chung và kinh nghiệm thực tế để giúp bạn tự tin sửa chữa hầu hết các điện thoại thông minh được sản xuất ngày nay.

Hơn nữa, khóa học có người hướng dẫn tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM chuyên nghiệp này nhằm mục đích cung cấp cho học viên cái nhìn tổng quan về toàn bộ quy trình sửa chữa điện thoại thông minh.

Khóa học phù hợp với những người chưa từng có kiến ​​thức về sửa chữa điện thoại thông minh.

Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM

Khóa học nghề sửa chữa điện thoại di động

Chương trình học sẽ tập trung vào các vấn đề hư hỏng vật lý, hư hỏng do chất lỏng, sự cố do xung đột phần mềm… cũng như cách sửa chữa những hư hỏng này. Cho dù đó là mục đích sử dụng cá nhân hay để kiếm thêm thu nhập, khóa học này đều có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Do đó, khóa học này có thể đóng vai trò là điểm khởi đầu cho một nghề nghiệp mà bạn mong muốn trong nghề sửa chữa điện thoại thông minh. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ vào cuối khóa học và có kiến ​​thức thực tế về quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. Điều này có thể trở thành sự nghiệp tiếp theo của bạn!

Thợ sửa chữa điện thoại di động làm gì?

Thợ sửa chữa điện thoại di động chịu trách nhiệm lắp, thử nghiệm, phân tích và sửa chữa các loại điện thoại di động và điện thoại thông minh khác nhau. Người thợ tại nơi làm việc sẽ chịu trách nhiệm khắc phục các lỗi trong điện thoại di động do khách hàng mang đến.

Kỹ thuật viên sau khi được đào tạo bài bản tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM sẽ bắt đầu tiến hành công việc nhận điện thoại di động bị lỗi, chẩn đoán sự cố, thực hiện sửa chữa mặt trước hoặc cấp độ phần cứng theo yêu cầu, giải quyết các sự cố phần mềm và đảm bảo hoạt động hiệu quả trước khi giao lại cho khách hàng.

Sự tăng trưởng chưa từng thấy của ngành công nghiệp điện thoại di động hầu như không phải là một “bí mật”. Và điều này đã làm phát sinh nhiều nghề nghiệp liên quan phụ thuộc vào ngành này. Nghề sửa chữa điện thoại di động là một trong những nghề đang trở nên phổ biến và nhiều người đã có thể thành lập một công việc kinh doanh có lãi bằng cách bắt đầu sớm trong nghề này.

Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM HPCOM

Chương trình Đào tạo sửa chữa điện thoại di động tại HPCOM sẽ hướng dẫn các bạn học viên từng bước sửa chữa để đảm bảo rằng bạn đang tìm hiểu các thông tin chi tiết về sửa chữa điện thoại di động.

Những người không thích giáo dục hoặc những bạn không đủ khả năng học đại học sẽ thấy rằng công việc sửa chữa điện thoại di động không yêu cầu trình độ học vấn thật phù hợp và tuyệt vời.

Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM HPCOM

Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM HPCOM

Thay vào đó, nghề này đòi hỏi những người theo nghề phải am hiểu về tiện ích và có xu hướng học các kỹ thuật và phương pháp mới. Trên thực tế, đây là một trong những lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất cho những người bỏ học và những người không muốn học cao hơn về mặt học thuật.

Tại sao lại chọn HPCOM?

Để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp đòi hỏi phải được đào tạo, nhất quán, tận tụy và thực hành hàng ngày trong cuộc sống thực tế.

Nếu bạn mới bắt đầu hoặc đang tìm cách nâng cao kỹ năng sửa chữa của mình lên một tầm cao mới, thì lớp học này là dành cho bạn!

Tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM HPCOM học viên sẽ được:

+ Được sự hỗ trợ trực tiếp từ các giảng viên giàu kinh nghiệm và một giáo trình học tập phong phú, chất lượng.

+ Thường xuyên có các ưu đãi miễn phí 100% học phí cho các học viên

+ Được học thêm nâng cao tay nghề cho những học viên đã tốt nghiệp miễn phí trọn đời.

+ Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM HPCOM thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo thực hành 100% không yêu cầu bất kỳ điều kiện tiên quyết hoặc kinh nghiệm nào từ học viên.

+ Đào tạo miễn phí cho đến khi học viên tốt nghiệp được

+ Được hỗ trợ không giới hạn sau khi tốt nghiệp

+ Hỗ trợ chỗ ở cho những học viên xa nhà

+ Quy mô lớp học được chia nhỏ, dạy 1 kèm 1 để đảm bảo sự hiệu quả của việc đào tạo lên cao nhất

+ Trang thiết bị hỗ trợ học tập được chuẩn bị đầy đủ và hiện đại

+ Thực hành 100% trên thiết bị điện thoại di động thật

+ Chứng chỉ học nghề chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Bộ Lao Động và có hiệu lực trên toàn quốc

+ Bao ra nghề, hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp

+ Học viên tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM HPCOM sẽ được những kỹ sư, giảng viên đi trước hỗ trợ tư vấn định hướng công việc kinh doanh sau khi kết thúc khóa học

Chương trình giảng dạy này bao gồm sửa chữa phần cứng và phần mềm và phương thức học từ cơ bản đến sửa chữa nâng cao trên điện thoại di động.

Mất bao lâu để học cách sửa điện thoại tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM HPCOM?

Một khóa học sửa chữa điện thoại di động kéo dài bao lâu? Các khóa học tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM có thể kéo dài từ  2 đến 4 tháng, trong khi các khóa học sửa chữa điện thoại tại các trường Cao đẳng hoặc Trung cấp có thể mất đến 2 năm để hoàn thành.

Mất bao lâu để học cách sửa điện thoại tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM HPCOM?

Mất bao lâu để học cách sửa điện thoại

Tại sao chọn Sửa chữa điện thoại di động làm nghề nghiệp hoặc kinh doanh

+ Không cần bằng đại học hay bất kỳ chứng chỉ học vấn nào khác

+ Học sửa chữa điện thoại rất dễ

+ Thời gian đào tạo ngắn, học xong có thể đi làm ngay

+ Đó là một lựa chọn lý tưởng cho những người hiểu biết về tiện ích của điện thoại di động ngày nay và trong tương lai

+ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhận được nhiều sự tôn trọng trong ngành và giữa các khách hàng

+ Học nghề sửa chữa điện thoại này không đòi hỏi một khoản đầu tư quá lớn

+ Chi phí đầu tư cho con đường học vấn tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM cực kỳ thấp, không phải mất thời gian và tiền bạc vào các môn học không liên quan như chương trình đào tạo tại các trường Cao đẳng, Trung cấp nghề

Triển vọng của nghề sửa chữa điện thoại trong tương lai

Khi công nghệ đang phát triển nhanh chóng, một tiềm năng mới trong ngành sửa chữa điện thoại cũng đang phát triển. Theo Cơ quan Quản lý Viễn thông Việt Nam, hiện có hơn 60 triệu người dùng điện thoại di động ở cả nước. Ước tính con số này sẽ là 70 triệu người vào năm 2023.

Điều này sẽ mở ra cơ hội việc làm mới cho khoảng 1 triệu người có kỹ năng trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động sau khi hoàn thành chương trình giáo dục tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM chuyên nghiệp này trong 5 năm tới.

Hơn 93 phần trăm dân số ở Việt Nam (bao gồm cả nông thôn và thành thị) sở hữu điện thoại di động hoặc sử dụng điện thoại thường xuyên. Và hơn 75 phần trăm trong số đó là điện thoại thông minh. Di động đã đến mọi làng quê trên cả nước. Bây giờ mỗi làng cần ít nhất hai kỹ sư sửa chữa điện thoại.

Triển vọng của nghề sửa chữa điện thoại trong tương lai

Triển vọng của nghề sửa chữa điện thoại trong tương lai

Với các mẫu điện thoại mới ra mắt hàng tuần và các thương hiệu di động mới thỉnh thoảng xuất hiện, không thiếu không gian làm việc cho các kỹ sư sửa chữa đầy triển vọng này.

Ngoài các công ty có trung tâm dịch vụ riêng, còn có các trung tâm dịch vụ độc lập, nơi cần có người có kỹ năng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp 

Cơ hội nghề của kỹ thuật viên sau khi tốt nghiệp khóa học tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM.

Là một người mới trong ngành, bạn có thể nhận các vai trò công việc tại các trung tâm hỗ trợ hoặc trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại di động khác nhau hoặc tại các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động lớn hay xưởng hoặc cơ sở sửa chữa điện tử với vai trò như:

+ Kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại thông minh

+ Kỹ thuật viên tại kho

+ Kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa điện thoại di động chuyên sâu

Bạn có thể mong đợi nhận được khoảng lương từ 8 triệu – 15 triệu đồng mỗi tháng sau khi tốt nghiệp tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM chất lượng.

Nếu làm cho các hãng bán lẻ lớn, bạn phải làm việc gần 9-10 tiếng mỗi ngày hoặc cũng có thể làm theo ca. Nếu bạn kinh doanh riêng tự làm chủ, bạn có thể đặt thời gian làm việc của riêng mình thoải mái hơn.

Các cơ hội việc làm mà một kỹ thuật viên có được sau khi hoàn thành giáo dục tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM.

+ Làm việc tại Trung tâm dịch vụ di động

+ Làm việc tại cửa hàng điện thoại di động với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau

+ Làm việc tại nhà sản xuất tân trang thiết bị

Triển vọng mới đáp ứng cho phân khúc khách hàng mua điện thoại 99%

Bây giờ lĩnh vực tân trang điện thoại đã qua sử dụng đã mở ra một phân khúc lớn. Theo báo cáo doanh số của khu vực có tổ chức năm ngoái, khoảng 14 triệu chiếc điện thoại thông minh tân trang đã được bán.

Thị trường mua bán điện thoại tân trang có tiềm năng tăng trưởng to lớn

Thị trường mua bán điện thoại tân trang có tiềm năng tăng trưởng to lớn khi điện thoại thông minh thâm nhập vào quốc gia này, nơi cần rất nhiều nhân lực lành nghề để sửa chữa, tân trang điện thoại di động sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM

Kết luận

Sửa chữa điện thoại di động rất dễ dàng đối với những người có niềm đam mê với các thiết bị và thích tìm hiểu về chúng. Bạn chỉ cần học cách tháo rời thiết bị của chiếc điện thoại di động, thay thế các bộ phận và cách hàn các bộ phận trong quá trình sửa chữa tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM.

Nhiều kỹ thuật sửa chữa phần cứng và phần mềm khác đều là một phần của trải nghiệm học tập. Vì vậy, để học sửa chữa điện thoại một cách bài bản, bạn cần học tất cả các kỹ năng và kỹ thuật sửa chữa này.

Nhưng quan trọng nhất là bạn phải được học các bước khắc phục sự cố trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chọn đúng một Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM chất lượng. Khi bạn có được những kỹ năng này, bạn sẽ rất dễ dàng sửa chữa bất kỳ lỗi nào trên bất kỳ điện thoại thông minh nào.

Bất kỳ kỹ năng nào, dù dễ hay khó, đều cần có thời gian và tâm huyết để có được. Để đi theo con đường dẫn đến thành công không hề dễ dàng nhưng sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn được đào tạo đúng cách và bạn để người khác giúp đỡ bạn bất cứ khi nào cần thiết.

Có vẻ dễ dàng để hiểu bất cứ điều gì bằng cách tự mình thu thập kiến ​​thức thực tế nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn nhận được hướng dẫn và chứng nhận để tạo cơ sở vững chắc. Đào tạo thêm giá trị cho kiến ​​​​thức này.

Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 090 1555 061 để được tư vấn thêm và chi tiết hơn về Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động HCM chất lượng cao, để cùng bạn bắt đầu cho một nghề nghiệp thật triển vọng này nhé!

Xem thêm: Top 8 Trung tâm dạy nghề sửa điện thoại hàng đầu TP HCM

  • Tags: