Trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại số 1 TP.HCM

Tham gia khóa đào tạo sửa chữa điện thoại nếu không đậu Tốt nghiệp THPT

Theo số liệu thống kê của Bộ LĐ-TB&XH, trong quý 3 năm 2017. Việt Nam có khoảng 237 nghìn người sở hữu bằng cấp từ trình độ đại học trở lên rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Mặt khác, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cho biết, cũng cùng thời điểm đó, số lượng học viên học nghề tại các trung tâm ra trường có việc làm lên đến 70%. Thậm chí một số nghề hot con số này lên đến tỉ lệ 100%.

Những con số trên đã cho thấy tình trạng tương phản giữa 2 phương thức đào tạo.

Trong đó, theo học nghề tại các trung tâm đang thể hiện rõ sự đảm bảo về vấn đề việc làm cho người học so với hình thức học đại học.

Bên cạnh đó, đối với hình thức học nghề cũng có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Ví dụ như: không phải thi đầu vào, không cần bằng cấp, chi phí ít, thời gian học ngắn hạn,…

Những điều này đang giúp cho học nghề trong đó có nghề sửa chữa điện thoại trở nên thu hút trong mắt nhiều bạn trẻ. Nhiều bạn trẻ thay vì chọn học Đại học hoặc chẳng may rớt cấp 3 thì có thể đăng ký khóa đào tạo sửa chữa điện thoại.

đào tạo sửa chữa điện thoại

Học viên tại trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại HPCOM

Tại sao nên đăng ký khóa đào tạo sửa chữa điện thoại?

Hiện nay việc tìm kiếm cho mình một nghề nghiệp ổn định để có thể đi làm và phát triển định hướng tương lai là một điều khó khăn.

Ngay từ khi tốt nghiệp cấp 3 hầu như các bạn trẻ đều có hướng đi riêng cho mình để ngày càng phát triển bản thân hơn. Nhiều bạn tiếp tục con đường chinh phục con chữ nhưng cũng có nhiều bạn chọn tham gia các khóa đào tạo sửa chữa điện thoại ngắn hạn

Có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ rằng mất 4 năm đại học trên giảng đường sẽ chưa chắc có thể giúp bạn có 1 công việc với mức thu nhập trên 10 triệu đồng. Thực tế cử nhân đại học sau khi ra trường lâm vào cảnh thất nghiệp rất nhiều.

Đây cũng là một suy nghĩ đúng đắn. Bởi việc tốn 4 năm học đại học và chưa xác định được công việc của mình sẽ rất tốn kém tiền bạc và thời gian.

Có rất nhiều lý do để các bạn đăng ký khóa đào tạo sửa chữa điện thoại như sau:

Điều kiện xét tuyển khóa đào tạo sửa chữa điện thoại không quá khắt khe

Theo Luật Lao động Việt Nam thì công dân từ 14 tuổi là đủ điều kiện học nghề tại các trung tâm. Do đó, tại các đơn vị dạy nghề nói chung và HPCOM Việt Nam nói riêng thường có điều kiện xét tuyển không quá khắt khe.

Chỉ việc đảm bảo bạn có độ tuổi từ 14 tuổi trở lên là đã có thể tham gia học nghề ngay. Tham gia khóa đào tạo sửa chữa điện thoại cũng không yêu cầu phải đỗ tốt nghiệp THPT hay phải thi đầu vào,…

Học nghề nhanh, ổn định việc làm sớm

Tùy ngành học của bạn mà bạn sẽ chọn những khóa học khác nhau. Có những khóa học nghề ngắn hạn chỉ kéo dài trong vài tháng.

Đối với khóa đào tạo sửa chữa điện thoại tại HPCOM Việt Nam thì chỉ sau 3 -6 tháng. Khi đó bạn đã thành thạo tay nghề và bạn có thể xin việc làm ngay.

Học nghề sớm và tham gia các khóa đào tạo sửa chữa điện thoại ở độ tuổi 14-15 sẽ giúp bạn có cơ hội được làm việc, ổn định cuộc sống cũng như làm chủ tài chính trong tương lai.

đào tạo sửa chữa điện thoại

Học viên thực hành tại trung tâm tạo sửa chữa điện thoại HPCOM

Mức học phí khi tham gia khóa học đào tạo sửa chữa điện thoại không cao

Như HPCOM đã đề cập ở trên thì chỉ học nghề sửa chữa điện thoại chỉ tốn thời gian ngắn. Cho nên mức học phí để theo học nghề này cũng không quá cao và phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Không chỉ giảm chi phí học tập các bạn cũng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí sinh hoạt.

Thay vì phải chi một khoản tiền sinh hoạt lớn cho 4 – 6 năm học Đại học, Cao đẳng. Thì đối với học nghề sửa chữa điện thoại, các bạn chỉ phải chi trả khoản phí này trong vòng chưa đến một năm.

Cơ hội có việc làm cao hơn so với khi học Đại học

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, số lượng học viên học nghề sau khi ra trường có việc làm chiếm đến 70%. Một số ngành nghề hot các doanh nghiệp, công ty lớn thậm chí còn săn đón các học viên giỏi từ khi chưa ra trường.

Trong đó, nghề sửa chữa điện thoại luôn là một ngành hot và đòi hỏi đội ngũ nhân sự trẻ, đầy đam mê nhiệt huyết.

Cho nên việc tham gia các khóa học đào tạo sửa chữa điện thoại là cơ hội để các bạn có được việc làm nhanh hơn những bạn học Đại học hay Cao đẳng.

Nhu cầu nhân lực nghề sửa chữa điện thoại rất cao

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ, các dòng điện thoại ngày càng cao cấp hơn. Trong những năm gần đây ngành công nghiệp điện thoại đã có sự tiến bộ vượt bậc.

Do đó, không có thể lý do gì để nghĩ rằng ngành sửa chữa điện thoại đã hết hot và có nhu cầu nhân lực nữa. Ngược lại, nhu cầu trong ngành sửa chữa điện thoại này ngày càng cao và càng đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp của người kỹ thuật viên hơn.

Học các khóa đào tạo sửa chữa điện thoại không khó

Học nghề sửa điện thoại có khó không? Đây là câu hỏi của các bạn trẻ thường hay thắc mắc trước khi quyết định đăng ký được đào tạo sửa chữa điện thoại.

Cách đây 10 năm chúng ta vẫn hay thấy điện thoại chỉ là những chiếc thoại bàn và điện thoại “cục gạch” không có chức năng vào mạng.

Nhưng ngày nay điện thoại đã hiện đại hơn và có nhiều chức năng từ vào mạng. Người ta có thể thoải mái gọi video call, gọi điện, chụp hình, quay phim với nhau. Thay vì gọi là “điện thoại” thì nó còn được biết đến với “smartphone”, “điện thoại thông minh”.

Tuy nhiên càng có nhiều chức năng thông minh thì điện thoại sẽ càng dễ hỏng hóc ở nhiều lỗi khác nhau. Do đó, yêu cầu của nghề này là cần một người thợ giỏi để sửa chữa và khắc phục lỗi hỏng cho chiếc”dế yêu” của bạn là rất nhiều.

Tóm lại được đào tạo sửa chữa điện thoại sẽ là sự lựa chọn sáng suốt đối với những người đang muốn tìm cho mình một định hướng về nghề nghiệp ổn định.

Nhiều hướng khởi nghiệp sau khi tham gia khóa đào tạo sửa chữa điện thoại

Đối với nghề điện thoại, sau khi đã qua những khóa học đào tạo sửa chữa điện thoại và có tay nghề. Các bạn có thể lựa chọn những cửa hàng sửa chữa điện thoại lớn để đầu quân về làm việc.

Hoặc bạn cũng có thể mở một cửa hàng điện thoại nhỏ để tự làm chủ kinh doanh. Đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp giúp các bạn có thể nâng cao mức thu nhập và mang tiền về cho gia đình ngay từ khi còn đang học nghề.

Ngay bây giờ hãy chọn cho mình một nghề để học và kiên trì theo đuổi đến cùng sẽ là sự lựa chọn sáng suốt. Lựa chọn này sẽ giúp bạn kiếm được tiền ngay và có định hướng để phát triển bản thân một cách dễ dàng.

Điểm nổi bật về các khóa đào tạo sửa chữa điện thoại tại HPCOM

Cơ sở vật chất, môi trường học và làm việc chuyên nghiệp nhất:

– Trung tâm HPCOM Việt Nam được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc đời mới nhất với hệ thống hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho việc học tập của học viên.

– Giáo trình học luôn được cập nhật liên tục theo xu hướng sửa chữa mới nhất.

– Trung tâm luôn chuẩn bị sẵn sàng sách vở tài liệu và kiến thức lý thuyết đầy đủ về học sửa phần cứng, sửa phần mềm cho mọi đối tượng học viên.

– Học sửa chữa điện thoại trên hàng nghìn main xác, iphone, ipad, androids và hàng trăm máy sống tân tiến phục vụ cho phần thực hành của học viên.

– Được tiếp cận sớm một cách trực tiếp và khắc phục lỗi theo yêu cầu khách hàng ngay khi chưa ra trường.

đào tạo sửa chữa điện thoại

Trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại HPCOM Việt Nam

Đội ngũ giảng viên tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm:

– Đội ngũ giảng viên tại HPCOM là những người giỏi đứng đầu lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Họ luôn năng động, nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Giảng viên tại HPCOM luôn tận tụy hướng dẫn học sửa chữa điện thoại cơ bản.

– Những kiến thức nâng cao sẽ được thể hiện một cách sinh động, phong phú để giúp học viên dễ dàng tiếp thu.

– HPCOM Việt Nam luôn đảm bảo dẫn dắt và truyền đạt tốt nhất cho 100% đối tượng học viên để áp dụng thực hành trong thực tế.

Phương pháp đào tạo sửa chữa điện thoại chất lượng

Phương pháp đào tạo sửa chữa điện thoại của HPCOM Việt Nam kết hợp giữa việc dạy lý thuyết đi đôi với thực hành. Chương trình học luôn vận dụng đan xen giữa lý thuyết và thực hành để tránh làm bài học nhàm chán và giúp học viên có hứng thú với việc học.

Từ những điều mà HPCOM Việt Nam cung cấp luôn đề cao sự tiếp thu bài giảng của học viên một cách chủ động nhanh chóng.

Đồng thời, nhằm tăng tính chủ động trong quá trình học tập và kích thích sự tò mò, tìm tòi của học viên. HPCOM luôn thấu hiểu và lắng nghe mọi ý kiến đến từ phía học viên để học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề.

  • Chương trình đào tạo sửa chữa điện thoại cơ bản

– Nhận diện và các đọc thông số cấu hình đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn điện thoại.

– Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và quản lý IOS ( firmware, icloud, unlock, itunes jailbreak,backup and restore, update,…)

– Cài đặt và quản lý hệ điều hành Android (Giao diện/người dùng, recovery, root, Uprom…)

– Có Kinh nghiệm xử lý những sự cố về phần mềm trên các hệ điều hành Android và IOS.

– Nhận diện và tìm hiểu thông số những loại linh kiện tablet, smartphone.

– Tháo – lắp ráp nhanh chóng và đúng kỹ thuật các dòng máy phổ biến như:, Oppo, Samsung, Iphone Ipad, Xiaomi, Motorola, Sony, Huawei, LG .. và nhiều dòng công nghệ điện thoại khác.

– Nhận diện, chẩn đoán và khoanh vùng các loại sự cố về phần cứng của điện thoại.

– Thay thế các linh kiện theo modul để đảm bảo giải quyết mọi sự cố  trên  tablet, smartphone.

– Kinh nghiệm xử lý các sự cố về phần cứng HTC/Samsung/ iPhone/Oppo/…

– Sử dụng thành thạo các thiết bị và dụng cụ sửa chữa điện thoại như: Đồng hồ, máy hàn/ khò, kính hiển vi, đóng chip…

– Nhận diện và đo kiểm tra tình trạng của các linh kiện điện tử (mosfet, transistor, Tụ, trở, IC-chip…).

– Đọc và phân tích các mạch trên điện thoại (Schematics).

– Dò mạch nguồn trên điện thoại.

– Thay thế IC-chip trên bo mạch của điện thoại.

– Sửa chữa theo từng chuyên đề tình huống, sửa chữa điện thoại, thay màn hình cảm ứng, sạc, nút home, mic, loa, camera, sim card, , wifi, chuông, sóng, rung, unlock, no baseband.

Cam kết của trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại HPCOM

Hiện nay, các khóa học đào tạo sửa chữa điện thoại tại các trung tâm dạy nghề đang được đông đảo các bạn trẻ đăng ký. Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM Việt Nam với nhiều ưu điểm cũng nhận được sự ủng hộ từ phía học viên.

Khóa học đào tạo sửa chữa điện thoại tại HPCOM có thời lượng thực hành lên đến 80% trong tổng số chương trình học. Chính vì điều này, cho dù thời gian học nghề ngắn ngủi chỉ trong vài tháng.

Nhưng do học viên tại HPCOM được thực hành nhiều nên học viên sẽ nhanh chóng vững vàng tay nghề, đi làm có việc làm được ngay.

Ngoài ra, với những trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ của HPCOM cùng máy móc, dụng cụ thực hành hiện đại đảm bảo cho học viên có được trải nghiệm học tập tốt nhất ở trung tâm HPCOM.

Không dừng lại ở đó, các giảng viên tại trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm đứng đầu trong nghề sửa chữa điện thoại và nghiệp vụ giảng dạy. HPCOM cam kết đảm bảo chương trình học sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức bổ ích và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học đào tạo sửa chữa điện thoại tại trung tâm HPCOM Việt Nam, các học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại những môi trường chuyên nghiệp như các tập đoàn, công ty lớn và mức lương vô cùng hấp dẫn.

Với những ưu điểm trên, đừng chần chừ chọn Trung Tâm Đào tạo kỹ thuật HPCOM Việt Nam cùng bạn chinh phục nghề sửa chữa điện thoại di động. Hãy đăng ký khóa học ngay bằng cách liên lạc qua đường dây nóng 0908858875 – Mr Phương bạn nhé!

– HPCOM Việt Nam có phương châm cầm tay chỉ việc cho học viên.

– Chính sách bao ra nghề đảm bảo 100 % học viên sau khi học xong thạo việc – có việc làm.

– Được thực hành cùng với các kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

– Được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị xin việc làm tốt trên cả nước.

– Được thực hành trên các main sống và thực hành thực tế khi khách hàng đến sửa máy tại trung tâm.

– Trung tâm HPCOM Việt Nam luôn trang bị các thiết bị thực hành đầy đủ cho 100%  học viên.

– Sau khi kết thúc khóa học đào tạo sửa chữa điện thoại mọi học viên đều có việc làm hoặc tự mở cửa hàng để kinh doanh.

– Hỗ trợ các kỹ năng mềm như giao tiếp – trao đổi – thái độ làm việc với khách hàng cho học viên.

Tìm hiểu thêm về: học sửa chữa máy tính tại TP.HCM

Tìm hiểu thêm về: lớp học phun xăm miễn phí

  • Tags:

2 Comments

  1. Thóng Thanh Long

    Em muốn biết thêm thông tin khoá học sữa điện thoại

    • HPCOM

      Khóa điện thoại bạn gọi 0908858875 hoặc zalo. để nắm cụ thể ngay thời điểm bạn đi học nhé