Trung tâm đào tạo sửa điện lạnh tphcm

BÀN LUẬN

Trung tâm đào tạo sửa điện lạnh tphcm

Đào tạo sửa điện lạnh tphcm

Không phải con đường vào đại học là con đường duy nhất để thành công trong cuộc sống. Hiện nay đang có khá nhiều sinh viên ĐH, CĐ thất nghiệp sau khi ra trường. Nguyên nhân là do nhiều trường vẫn còn đào tạo lý thuyết và thiếu tính thực hành. Dẫn đến việc các em sau khi ra trường vẫn không thể bắt tay vào công việc được. Nhất là đối với các khối ngành thiên về kỹ thuật. Hầu hết các em sau khi ra trường đều phải mất thời gian để học lại tại doanh nghiệp. Để tránh lãng phí tiền bạc và thời gian nhiều bạn đã chọn con đường theo học nghề. Một trong những nghề được các bạn lựa chọn nhiều hiện nay là nghề sửa chữa điện lạnh.

Trung tâm đào tạo sửa điện lạnh tphcm
Trung tâm đào tạo sửa điện lạnh tphcm

Với tốc độ phát triển như bây giờ, những thiết bị điện lạnh đang trở thành những đồ dùng thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống và đang có chiều hướng tăng cao. Dĩ nhiên là trong quá trình sử dụng thì việc bảo trì, sửa chữa là việc không tránh khỏi, nên đòi hỏi số lượng nhân viên kỹ thuật có tay nghề ngày càng nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc nghề sửa chữa điện lạnh đang dần trở thành nghề hot hiện nay.

Cơ hội của nghề sửa chữa điện lạnh hcm

Trung tâm đào tạo sửa điện lạnh tphcm
Trung tâm đào tạo sửa điện lạnh tphcm

Như vậy, với nhu cầu hiện nay của ngành kỹ thuật sửa chữa điện lạnh. Các bạn học viên theo học nghề sửa chữa điện lạnh sau khi hoàn thành khóa học ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm. Chỉ cần bạn chăm chỉ, tỉ mỉ và chịu khó học hỏi kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện lạnh sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có cơ hội làm việc ở các công ty hay các cửa hàng với mức thu nhập cao và ổn định.

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm đào tạo nghề mở ra, nhưng không phải trung tâm nào cũng có chất lượng giảng dạy tốt và có uy tín. Ở Tp.HCM, trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM là một trong những trung tâm có uy tín về đào tạo sửa điện lạnh tphcm. Với đội ngũ  giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, có tâm với nghề và có kỹ năng truyền đạt tốt. Học viên học tại trung tâm được thực hành ngay trên những dòng sản phẩm đời mới nhất. Trung tâm cam kết đảm bảo 100% các bạn học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được việc làm.

Trung tâm đào tạo sửa điện lạnh tphcm
Trung tâm đào tạo sửa điện lạnh tphcm

Nhanh tay đăng ký để nhận được nhiều ưu đãi cho học viên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về khóa học sửa chữa điện lạnh.

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Địa chỉ : 148/6 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 090 885 8875 (Mr.Phương )

Dựa theo: Lớp học nghề