Trung tâm dạy nghề điện thoại uy tín tại Tp.hcm

Trung tâm dạy nghề điện thoại đang là từ khóa tìm kiếm nhiều trong những năm gần đây. Trong thời đại thông tin là vàng như hiện nay, mỗi chúng ta ai mà không sở hữu một chiếc điện thoại, từ người già đến trẻ nít cũng sử dụng điện thoại để liên lạc. Ngoài ra điện thoại còn dùng để làm việc, lướt web, xem phim…Nói tóm lại điện thoại là vật không thể thiếu trong thời đại ngày nay đối với mỗi người.

Và điều đặc biệt là khi điện thoại bị hỏng thì chắc chắn chủ nhân phải mang đến tiệm để sửa nếu không muốn bỏ đi một số tiền đã mua nó. Chính về tính chất đặc biệt đó thì việc học nghề để sửa điện thoại là bước lựa chọn đúng đắn.

Xét theo khía cạnh cung cầu thì không sợ thiếu cầu, vì ở bất cứ đâu từ thành thị đến nông thôn ai ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một chiếc điện thoại. Nên khi đã trở thành một kỹ thuật viên giỏi nghề thì không lo gì đến việc kiếm được thu nhập tương đối khá.

hoc sua dt

Lướt trên google về tuyển dụng thợ sửa điện thoại hơn 1,4 tr tin tuyển dụng, đó là con số biết nói về độ hot của nghề sửa điện thoại. Ngoài ra khi giỏi nghề các bạn hoàn toàn có thể tự mở cửa hàng kinh doanh riêng để làm chủ nếu không muốn làm công.

Chi phí để mở cửa hàng chuyên sửa điện thoại cũng không nhiều, chỉ cần hai mươi triệu là có thể có một cửa hàng với đầy đủ dụng cụ phục vụ cho việc sửa chữa. Bạn nào có điều kiện khá hơn thì chuyên luôn cả kinh doanh và mua bán, chắc chắn là thu nhập không hề tồi.

Giờ việc còn lại là các bạn tìm cho mình một Trung tâm dạy nghề điện thoại có uy tín, chất lượng đào tạo tốt, với kinh phí thấp nhất. Theo nghiên cứu top 10 Trung tâm dạy nghề điện thoại uy tín hàng đầu tại thành phố HCM thì Trung tâm dạy nghề điện thoại HPCOM luôn dẫn đầu về tiêu chí này. Nói vui như dân gian hay nói “ngon, bổ, rẻ”.

Sơ lược về Trung tâm dạy nghề điện thoại HPCOM

hoc nghe sua dien thoai

Trung tâm dạy nghề điện thoại HPCOM có 12 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề điện thoại, với một đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đã đào tạo ra hàng ngàn học viên chất lượng, kỹ thuật viên lành nghề để cung cấp cho thị trường nghề khắp cả nước.

Khi theo học tại Trung tâm dạy nghề điện thoại HPCOM, học viên được hưởng các ưu đãi sau:

– Chi phí cho khóa học thấp nhất hiện nay tại Việt Nam: thường xuyên có chính sách giảm học phí, với mức học phí hỗ trợ toàn diện cho học viên lên đến 30-40%, Trung tâm dạy nghề điện thoại HPCOM luôn là trung tâm có học phí thấp nhất trên phạm vi cả nước.

– Thời gian học được rút ngắn còn 4 tháng: Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm nên các giáo viên tại trung tâm đã soạn thảo ra các giáo trình riêng phục vụ giảng dạy với nội dung được tinh gọn, dễ hiểu, học viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Vì vậy thời gian được rút ngắn còn 4 tháng là học viên sẽ thành những kỹ thuật viên giỏi, lành nghề, có thể bắt tay làm việc được ngay trong mọi môi trường làm việc.

– Trung tâm dạy nghề điện thoại thực hành tới 90% cho toàn bộ khóa biểu: Với phương châm học nghề thực hành trên máy là chủ đạo, có làm nhiều thì mới quen tay vì vậy thời gian học viên thực hành trên máy chiếm tới 90% toàn thời gian của khóa học.

Trong quá trình học tại trung tâm dạy nghề điện thoại, học viên như đang được trải qua cảm giác đã là một người thợ thực thụ vì luôn được thực hành trên máy sống. Khi tốt nghiệp học viên không phải bỡ ngỡ mà luôn tự tin trong kỹ năng làm việc của mình.

– Trung tâm dạy nghề điện thoại HPCOM có lớp học từ 5-7 học viên nên giáo viên rất sát sao từng học viên, nắm bắt được trình độ của mỗi học viên để có phương án bổ sung kiến thức. Học viên không lo về lỗ hổng kiến thức vì luôn được giáo viên theo sát và hiểu rõ về học lực của từng học viên, các học viên chậm hơn các bạn được học phù đạo thêm để bắt kịp kiến thức với các bạn học viên khác trong lớp.

– Học viên được học tất cả các dòng máy từ đời cũ đến hiện đại nhất của HTC, Samsung, Nokia, Iphone, Ipad, Oppo…khi tốt nghiệp học viên có thể sửa tất cả các dòng máy có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay.

– Khi tốt nghiệp học viên được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên có giá trị trên toàn quốc và được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

– Nếu học viên muốn làm chủ cửa hàng cho riêng mình thì được hướng dẫn cách mở cửa hàng riêng, nguồn linh kiện nhập ở đâu với giá rẻ và uy tín.

Tham khảo các lớp học khác. học nghề gì dễ xin việc?

Tìm hiểu thêm thông tin về: lớp phun xăm miễn phí

  • Tags: