Trung tâm dạy nghề kỹ thuật chất lượng cao và uy tín

Giới thiệu

Những tiêu chí nào của trung tâm dạy nghề kỹ thuật được đánh giá cao? Đây là câu hỏi của không ít các bạn trẻ trước khi quyết định lựa chọn trung tâm học nghề, đặc biệt đối với nghề sửa chữa thiết bị điện tử như máy tính, laptop.

Sự trăn trở này là lẽ bình thường bởi lẽ tình hình việc làm là điều quan tâm lớn và được phản ánh thực tế từ những người đi trước luôn là kinh nghiệm quý báu để tham khảo.

Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến bốn tiêu chí cơ bản để đánh giá một trung tâm tốt.

1. Chất lượng đào tạo:

Hiện nay, các trung tâm dạy nghề kỹ thuật ra đời ồ ạt về đủ loại hình thức và lĩnh vực. Nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Nhiều học viên sau khi tốt nghiệp với tấm bằng khá giỏi nhưng không xin được việc. Bởi vì thực tế đa phần các trung tâm dạy nghề kỹ thuật thường chú trọng bằng cấp mà quên việc đào tạo nâng cao tay nghề cho học viên. Học viên sau tốt nghiệp yếu tay nghề nên gặp nhiều bất lợi trong vấn đề xin việc.

Trung tâm dạy nghề kỹ thuật HPCOM ra đời để đáp ứng nhu cầu học nghề của các bạn trẻ trên khắp cả nước. Trung tâm áp dụng phương pháp đan xen lý thuyết vào thực hành, tăng tối đa thời gian thực hành cùng với việc giảng dạy lí thuyết. Kết quả là nhiều học viên cứng tay nghề ngay khi vừa tốt nghiệp đã trở thành kỹ thuật viên tại nhiều công ty, doanh nghiệp trên cả nước.

Phương châm học tập khi truyền tải kiến thức cho học viên ở Trung tâm dạy nghề kỹ thuật HPCOM chính là luôn ngắn gọn, xúc tích dễ hiểu, bám sát thực tiễn. Đồng thời thiết kế những bài giảng độc quyền sôi động, thu hút nhưng vẫn đủ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, để giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn. Trung tâm đầu tư đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện vật chất dồi dào để học viên thực hành trong suốt quá trình học. Vì thế các bạn sẽ nhanh chóng nâng cao tay nghề chuyên môn trong thời gian sớm nhất.

Tiêu chí hàng đầu của HPCOM là “Vươn Xa Cùng Uy Tín!”.

2. Chính sách hỗ trợ học viên:

Trung tâm dạy nghề kỹ thuật HP tạo điều kiện cho những học viên ở xa có thể ở tại trung tâm để tiện cho việc học tập hiệu quả, có thể thực hành ngoài giờ để nhanh chóng nâng cao tay nghề. Hàng năm chúng tôi đều dành riêng nhiều suất ký túc xá cho các bạn gặp khó khăn về chỗ ở. Từ đó phần nào giúp giảm bớt chi phí, để dành chi phí dùng cho những việc khác.

Đặc biệt, sau khi ra nghề, 100% học viên sẽ được Công ty giới thiệu việc làm, đảm bảo ổn định, thu nhập tốt. Với kinh nghiệm xây dựng hệ thống và nắm bắt thị trường về kinh doanh và sửa chữa laptop tốt, Công ty sẵn sàng tư vấn, phân tích thị trường và hỗ trợ cho các bạn muốn thành lập công ty kinh doanh riêng, Công Ty HPCOM tự tin giúp bạn thành công lập nghiệp không lẻ loi.

Ngoài ra, chính sách miễn giảm học phí thường niên từ nguồn tài trợ của đối tác cung ứng nhân sự và những học viên đi trước tri ân sự thành công đã hỗ trợ nhiều bạn có một cái nghề nuôi sống bản thân gia đình trong lúc gặp chênh vênh.

Chính sách hỗ trợ học viên tại trung tâm dạy nghề Hp com

Chính sách hỗ trợ học viên tại trung tâm dạy nghề kỹ thuật Hp com

3. Cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên :

Để tiến trình đào tạo được thuận lợi và đạt hiệu quả cao thì cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên của trung tâm dạy nghề kỹ thuật chính là yếu tố quyết định.

Các học viên đều mong muốn được học tập trong một môi trường có đầy đủ máy móc thiết bị,.. thì HP Com đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của học viên đạt tiêu chuẩn chất lượng và tính ứng dụng cao. Đặc biệt thực hành là phần học trọng tâm nên trường có hẳn những khu dành cho từng nhóm ngành nghề khác nhau có không gian riêng dễ bề thực tập.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm dạy nghề kỹ thuật HP Com với nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, bằng phương pháp giảng dạy sư phạm đỉnh cao sẽ hỗ trợ học viên tối đa trong học tập. Các bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, được học đến khi thành thạo chuyên môn. Có bất cứ thắc mắc nào đều được giải đáp kịp thời. Kiến thức nhận được không phải chỉ là lý thuyết hay kỹ thuật cơ bản, mà đó chính là những đúc kết quý giá từ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của Thầy cô.

Ngoài ra, để tăng chất lượng giảng dạy, trung tâm dạy nghề kỹ thuật HPCOM còn giới hạn số học viên trong một khóa học xuống từ 5-10 người và lồng việc thực hành vào ngay sau khi dạy lý thuyết để học viên có thể nắm vững bài hơn. Các bạn yên tâm học không theo kịp hay có quá ít thời gian để học hỏi, luyện tập. Cơ hội học tập là như nhau, cho nên kết quả học tập phần lớn sẽ phụ thuộc vào mức độ cố gắng, chịu khó của từng bạn.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp bằng nghề kỹ sư đạt tiêu chuẩn quốc gia. Đây là bằng cấp có giá trị trên thị trường lao động nghề kỹ thuật, được nhiều đối tác tuyển dụng đánh giá cao. Hơn nữa sau này học viên sẽ dễ dàng học nâng cao lên khi có nhu cầu.

4. Chương trình miễn giảm học phí:

Học phí luôn là vấn đề được học viên quan tâm nhất. Học phí rẻ, phù hợp với túi tiền nhưng chất lượng đào tạo phải đặt lên hàng đầu, cam kết tốt nhất. Trung tâm dạy nghề kỹ thuật HP Com tự tin cam kết là trung tâm dạy nghề kỹ thuật hàng đầu về chất lượng và chi phí.

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực đào tạo nghề, chuyên về đào tạo sửa chữa laptop. HPCOM đã đào tạo ra rất nhiều kỹ sư giỏi, những lãnh đạo công ty, những chủ cửa hàng… thành công và uy tín. Chính sách dạy kèm cấp tốc, tiết kiệm thời gian và chi phí. Học phí hoàn toàn thấp hơn hẳn các công ty và trung tâm đào tạo nghề khác.

Ngoài ra, những học viên sau khi ra nghề được Công ty đánh giá tốt toàn diện sẽ được hợp tác làm việc. Công ty cam kết hoàn trả toàn bộ học phí sau thời gian công tác chính thức từ nguồn vốn của các chính sách đãi ngộ nhân sự.

Nếu đã yêu thích công nghệ, kỹ thuật và có quyết tâm tự thân lập nghiệp thì đi học nghề tại Trung tâm dạy nghề kỹ thuật Hp Com là một lựa chọn đúng đắn, có lợi rất nhiều trong thời điểm hiện tại.

Thật sự sau khi biết đến Trung tâm dạy nghề kỹ thuật Hpcom thì nhiều bạn không mất công tìm kiếm ở đâu xa hay so sánh thêm nữa. Bởi vì Hpcom không những đáp ứng được nhu cầu học tập chất lượng cao mà còn đủ uy tín để đảm bảo cơ hội việc làm ổn định và vững vàng để tự tin kinh doanh riêng.

Lời kết:

Có rất nhiều nghề cho các bạn lựa chọn, nhưng Trung tâm dạy nghề kỹ thuật Hpcom lưu ý đến các bạn nghề sửa chữa laptop. Với tình hình thực tế ngày nay, nhu cầu về việc sử dụng laptop tăng cao. Tạo ra một thị trường kinh doanh và sửa chữa laptop cực kỳ sôi động. Có trên 10.000 cửa hàng, công ty vi tính chưa chuyển hoá qua kinh doanh laptop. Đó là cơ hội vàng cho các bạn muốn có một công việc tốt, thu nhập cao, đảm bảo tương lai ổn định.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất về Ngành kỹ thuật tại đây.

Cuộc sống không dễ dàng để thành công, nhưng nếu đã thành công thì mọi thứ lại dễ dàng với bạn. Hãy chọn lựa thông minh và kiên quyết theo đuổi mục tiêu, phấn đấu hết sức mình bạn nhé!

 

Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM

Nguồn: Trung tâm dạy nghề kỹ thuật

 

 • Tags:

18 Comments

 1. Nguyễn hưng

  Chính sách đào tạo rất tốt…ủng hộ

 2. Dung Nguyễn

  Chúc công ty ngày càng phát triển nhé

  • Hoàng Phương

   Thank bạn quan tâm

 3. hoaden

  Trung tâm dạy nghề thực tế, cầm tay chỉ việc….phù hợp cho ai muốn có tay nghề đi làm, mở công ty. Mình đang mở tiệm ở camau sau khi học nghề tại trung tâm

 4. alibaba

  Đúng vậy, bây giờ đọc báo thấy thợ thì thiếu mà thầy thì nhiều. Mọi người thi nhau ngồi làm bàn giấy, coi rẻ kỹ thuật tay chân…sai lầm

 5. longruoi

  xin hỏi tháng 12 này có khóa không ạ? khi đi đăng ký cần thủ tục như thế nào ạ?

 6. Miền quê

  nghe phải vững thì ra trường đi tìm việc mới dễ, chứ cty nhận vào rồi sa thải thì cũng…rứa. Vì thế tỉ lê 50-50 thành công chia đều cho trường và hv. hc phai siêng năng de co tay nghề tốt

 7. hoàng mai

  chính sách khá tốt, phù hợp cho thời đại hiện nay

 8. nhất minh

  Cho em hỏi trung tâm có chổ ở lại cho người ở xa không? e ở quê vào muốn làm thêm không biết trung tâm có hỗ trợ làm thêm không ạ?

 9. dustin

  theo mình nghỉ, học sửa laptop khó nhất là phần điện tử, nếu biết điện tử thì học rất dễ

 10. minhlaptop

  hoc vien cu cua trung am, mo tiem tai da lat. Minhhoanglaptop@yahoo.com, ban nao da lat ghe ung ho minh nha

 11. Nguyen Loc

  Xin vui lòng cho địa chỉ email của trường .cám ơn nhà. Trường nhiều lắm .

 12. hoanghung

  trung tâm này xậy dựng trên cơ sỡ công ty nên chính sách đào tạo chuyên thực hành, ra truonng dễ xin việc hơn công ty khác. Mình đang làm ở FPT, chuyên mãng laptop

 13. nguyenminhhung

  trung tam day nghe nay kha tot, co thang e dang hoc o day, nghe no bao giao vien day nhiet tinh, xuc tich va de hieu…hoc phi cung thap. Hi vong co nhieu trung tam thuc hanh nhu the nay de giai quyet nghe nghiep

 14. uyenpham

  Công ty có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp lắm. cảm ơn đã giúp em có công việc ổn định.
  chúc công ty ngày càng thành công

 15. Xmen

  Trung tâm dạy nghề rất tốt, đứa em từng học đây và giờ mở cty làm cung ok lắm

 16. thanh

  hoc o day de~ hieu