Trung tâm dạy nghề kỹ thuật chất lượng cao và uy tín

Trung tâm dạy nghề kỹ thuật chất lượng cao
BÀN LUẬN

Trung tâm dạy nghề kỹ thuật chất lượng cao và uy tín

Giới thiệu

 Những tiêu chí nào của trung tâm dạy nghề được đánh giá cao?. Đây là câu hỏi của không ít các bạn trẻ trước khi quyết định lựa chọn trung tâm học nghề.

Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến bốn tiêu chí cơ bản. Để đánh giá một trung tâm tốt.

Trung tâm dạy nghề kỹ thuật chất lượng cao
                      Trung tâm dạy nghề kỹ thuật sửa chữa laptop – điện thoại

1. Chất lượng đào tạo:

Hiện nay, các trung tâm dạy nghề ra đời ồ ạt về đủ loại hình thức và lĩnh vực. Nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Nhiều học viên sau khi tốt nghiệp với tấm bằng khá giỏi nhưng không xin được việc. Bởi vì thực tế đa phần các trung tâm dạy nghề thường chú trọng bằng cấp. Mà quên việc đào tạo nâng cao tay nghề cho học viên. Học viên sau tốt nghiệp yếu tay nghề nên gặp nhiều bất lợi trong vấn đề xin việc.

Trung tâm dạy nghề HPCOM ra đời. Để đáp ứng nhu cầu học nghề của các bạn trẻ trên khắp cả nước. Trung tâm áp dụng phương pháp đan xen lý thuyết vào thực hành. Tăng tối đa thời gian thực hành cùng với việc giảng dạy lí thuyết. Ngắn gọn, xúc tích dễ hiểu, đồng thời thiết kế những bài giảng sôi động, thu hút. Và giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn. Trung tâm đầu tư đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện vật chất dồi dào để học viên thực hành. Nhanh chóng nâng cao tay nghề trong thời gian sớm nhất.

Tiêu chí hàng đầu của HPCOM là “Vươn Xa Cùng Uy Tín!”.

2. Chính sách hỗ trợ học viên:

Trung tâm dạy nghề HP tạo điều kiện cho những học viên ở xa có thể ở tại trung tâm để tiện cho việc học tập hiệu quả, có thể thực hành ngoài giờ để nhanh chóng  nâng cao tay nghề. Đặc biệt, sau khi ra nghề, học viên được Công ty giới thiệu việc làm, đảm bảo ổn định, thu nhập tốt. Với kinh nghiệm xây dựng hệ thống và nắm bắt thị trường về kinh doanh và sửa chữa laptop tốt,  Công ty sẵn sàng tư vấn, phân tích thị trường và hỗ trợ cho các bạn muốn thành lập công ty kinh doanh riêng, Công Ty HPCOM tự tin giúp bạn thành công.

3. Cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên :

Để tiến trình đào tạo được thuận lợi và đạt hiệu quả cao thì cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên của trung tâm dạy nghề chính là yếu tố quyết định. Các học viên đều mong muốn được học tập trong một môi trường có đầy đủ máy móc thiết bị,… đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ học viên tối đa trong học tập. Ngoài ra, để tăng chất lượng giảng dạy, trung tâm dạy nghề HPCOM còn giới hạn số học viên trong một khóa học xuống từ 5-10 người và lồng việc thực hành vào ngay sau khi dạy lý thuyết để học viên có thể nắm vững bài hơn.

4. Học phí và miễn phí:

Học phí luôn là vấn đề được học viên quan tâm nhất. Học phí rẻ, phù hợp với túi tiền nhưng chất lượng đào tạo phải đặt lên hàng đầu, cam kết tốt nhất. Trung tâm đào tạo nghề HP tự tin cam kết là trung tâm đào tạo nghề hàng đầu về chất lượng và chi phí. Với hơn 5 năm trong lĩnh vực đào tạo nghề, chuyên về đào tạo sửa chữa laptop. HPCOM đã đào tạo ra rất nhiều kỹ sư giỏi, những lãnh đạo công ty, những chủ cửa hàng… thành công và uy tín. Chính sách dạy kèm cấp tốc, tiết kiệm thời gian và chi phí. Học phí hoàn toàn thấp hơn hẳn các công ty và trung tâm đào tạo nghề khác.

Ngoài ra, những học viên sau khi ra nghề được Công ty đánh giá tốt toàn diện sẽ được hợp tác làm việc. Công ty cam kết hoàn trả toàn bộ học phí sau thời gian công tác.

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN KHOÁ SỬA CHỮA LAPTOP
KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN KHOÁ SỬA CHỮA LAPTOP

Lời kết:

Có rất nhiều nghề cho các bạn lựa chọn, nhưng HPCOM lưu ý đến các bạn nghề sửa chữa laptop. Với tình hình thực tế ngày nay, nhu cầu về việc sử dụng laptop tăng cao. Tạo ra một thị trường kinh doanh và sửa chữa laptop cực kỳ sôi động. Có trên 10.000 cửa hàng, công ty vi tính chưa chuyển hoá qua kinh doanh laptop. Đó là cơ hội vàng cho các bạn muốn có một công việc tốt, thu nhập cao, đảm bảo tương lai ổn định.

Cuộc sống không dễ dàng để thành công, nhưng nếu đã thành công thì mọi thứ lại dễ dàng với bạn. Hãy chọn lựa thông minh và kiên quyết theo đuổi mục tiêu, phấn đấu hết sức mình bạn nhé!

 

Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM

Nguồn: Trung tâm dạy nghề

Comments (18)

 1. thanh

  hoc o day de~ hieu

 2. Xmen

  Trung tâm dạy nghề rất tốt, đứa em từng học đây và giờ mở cty làm cung ok lắm

 3. uyenpham

  Công ty có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp lắm. cảm ơn đã giúp em có công việc ổn định.
  chúc công ty ngày càng thành công

 4. nguyenminhhung

  trung tam day nghe nay kha tot, co thang e dang hoc o day, nghe no bao giao vien day nhiet tinh, xuc tich va de hieu…hoc phi cung thap. Hi vong co nhieu trung tam thuc hanh nhu the nay de giai quyet nghe nghiep

 5. hoanghung

  trung tâm này xậy dựng trên cơ sỡ công ty nên chính sách đào tạo chuyên thực hành, ra truonng dễ xin việc hơn công ty khác. Mình đang làm ở FPT, chuyên mãng laptop

 6. Nguyen Loc

  Xin vui lòng cho địa chỉ email của trường .cám ơn nhà. Trường nhiều lắm .

  1. Hoàng Phương
 7. minhlaptop

  hoc vien cu cua trung am, mo tiem tai da lat. Minhhoanglaptop@yahoo.com, ban nao da lat ghe ung ho minh nha

 8. dustin

  theo mình nghỉ, học sửa laptop khó nhất là phần điện tử, nếu biết điện tử thì học rất dễ

 9. nhất minh

  Cho em hỏi trung tâm có chổ ở lại cho người ở xa không? e ở quê vào muốn làm thêm không biết trung tâm có hỗ trợ làm thêm không ạ?

 10. hoàng mai

  chính sách khá tốt, phù hợp cho thời đại hiện nay

 11. Miền quê

  nghe phải vững thì ra trường đi tìm việc mới dễ, chứ cty nhận vào rồi sa thải thì cũng…rứa. Vì thế tỉ lê 50-50 thành công chia đều cho trường và hv. hc phai siêng năng de co tay nghề tốt

 12. longruoi

  xin hỏi tháng 12 này có khóa không ạ? khi đi đăng ký cần thủ tục như thế nào ạ?

 13. alibaba

  Đúng vậy, bây giờ đọc báo thấy thợ thì thiếu mà thầy thì nhiều. Mọi người thi nhau ngồi làm bàn giấy, coi rẻ kỹ thuật tay chân…sai lầm

 14. hoaden

  Trung tâm dạy nghề thực tế, cầm tay chỉ việc….phù hợp cho ai muốn có tay nghề đi làm, mở công ty. Mình đang mở tiệm ở camau sau khi học nghề tại trung tâm

 15. Dung Nguyễn

  Chúc công ty ngày càng phát triển nhé

  1. Hoàng Phương

   Thank bạn quan tâm

 16. Nguyễn hưng

  Chính sách đào tạo rất tốt…ủng hộ

Để lại suy nghĩ của bạn ở đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.