Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện tử nào tốt nhất?

Nhiều bạn trẻ ngày nay không lựa chọn con đường học lên cao đẳng, đại học. Cho nên đã quyết định lựa chọn một nghề dễ học, dễ kiếm tiền để thay đổi cuộc sống và có một công ăn việc làm. Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện tử đang là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ mong muốn sự ổn định.

Tuy nhiên có vô vàn trung tâm dạy nghề sửa chữa điện tử ở Tp. HCM, nhỏ lẻ có, quy mô cũng có. Nhưng đâu mới là nơi chúng ta nên “chọn mặt gửi vàng”?

Nghề Kỹ thuật viên sửa chữa điện tử đang trở thành ngành hot hiện nay. Không chỉ do nhu cầu nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử của mọi người tăng cao. Mà còn vì có nhu cầu tuyển dụng cao, lương “khủng”, nhiều cơ hội phát triển. Vì vậy đã thu hút nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Tuy nhiên để không bị “bội thực” thông tin, hãy xem qua những lưu ý sau đây để lựa chọn được trung tâm dạy nghề sửa chữa chất lượng nhé!

1. Mức độ uy tín của Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện tử

Đây chắc chắn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn không riêng gì trung tâm dạy nghề sửa chữa điện tử. Thế nhưng làm sao để kiểm chứng? Đơn giản nhất bạn có thể tìm thông tin trên mạng thông qua Google. Vào website cũng như fanpage của trung tâm để đọc thêm thông tin. Đảm bảo phải có địa chỉ, thông tin liên hệ rõ ràng.

Mẹo nhỏ cho bạn là nên xem các bài viết, xem cách mà họ trình bày website. Từ đó bạn có thể đánh giá ít nhiều sự “chuyên nghiệp, uy tín” của trung tâm.

anhthunho-3.jpg

anhthunho-3.jpg

2. Cơ sở vật chất tại trung tâm dạy nghề sửa chữa điện tử

Trang thiết bị là yếu tố đánh giá chất lượng của trung tâm dạy nghề sửa chữa. Ghé trực tiếp trung tâm dạy nghề sửa chữa điện tử không chỉ giúp bạn nắm rõ thông tin mà còn giúp việc xác định mức độ uy tín của trung tâm. Vì đây là nghề “theo xu hướng” nên ngoài trang thiết bị hiện đại thì việc cập nhật mới là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó phòng học cũng cần đảm bảo sự thuận tiện, thích hợp để thực hành trên máy móc.

sua-chua-dieu-hoa-tai-day-nghe-thanh-xuan-3.png

sua-chua-dieu-hoa-tai-day-nghe-

Khi đi tham quan, nên hỏi kĩ trung tâm về số lượng học viên trong mỗi lớp. Cả quá trình thực hành của học viên sẽ được diễn ra như thế nào để đảm bảo ra nghề được.

3. Đội ngũ giảng viên ở trung tâm dạy nghề sửa chữa điện tử

Giảng viên luôn là yếu tố cốt lõi của các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện tử uy tín. Đây là thông tin bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên website của các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện tử uy tín. Ngoài việc có các chứng chỉ nghề, nghiệp vụ sư phạm, các giảng viên còn cần phải có tay nghề “thật”.

Chắc chắn không ai muốn nhận kiến thức chỉ toàn về lý thuyết đúng không nào? Cái chúng ta cần chính là kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp mà các giảng viên có được trong nhiều năm theo nghề.

VDN_0295-4.png

VDN_0295-4.png

4. Giáo trình – Lộ trình học của Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện tử

Đây là phần mà bạn cần phải biết rõ trước khi đăng ký theo học bất kỳ trung tâm nào. Lộ trình học sẽ giúp bạn biết được mình được học những gì. Những kiến thức mà bạn được tiếp thu có hợp với xu thế hiện nay? Những kiến thức này có sát với thực tế để bạn ra nghề được không? Với hai câu hỏi đơn giản này việc lựa chọn trung tâm dạy nghề sửa chữa chắc chắn sẽ đơn giản hơn một phần.

day-nghe-sua-chua-dien-thoai-iphone-ipad.png

day-nghe-sua-chua-dien-thoai-iphone-ipad.png

5. Các chương trình hỗ trợ tại trung tâm dạy nghề sửa chữa

Bạn đừng nghĩ đây là vấn đề không cần quan tâm nhé! Thực chất đây chính là “tấm vé” đảm bảo cho bạn về chất lượng cũng như uy tín. Không chỉ của trung tâm mà còn của những kiến thức mà bạn được giảng dạy.

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM tự tin là trung tâm có các chương trình hỗ trợ cho học viên thiết thực nhất. Ngoài việc hỗ trợ Ký túc xá cho học viên ở xa. Học viện còn giới thiệu việc làm tại các trung tâm uy tín. HPCOM còn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, khó khăn trong quá trình làm việc thực tế của học viên.

Ngoài kiến thức về nghề, HPCOM còn giúp học viên hiểu được khách hàng, nắm được nhu cầu của họ. Đây chính là “chìa khoá” để có những vị khách hàng trung thành và không ngừng tăng lên. Tạo sự thuận lợi cho việc thăng tiến nghề nghiệp.

Trung tâm đào tạo HPCOM giảm ngay 40% học phí cho học viên

Đây những lưu ý mà HPCOM muốn gửi đến các bạn trẻ. Những bạn muốn theo con đường sửa chữa điện tử chuyên nghiệp. Ngoài việc lựa chọn trung tâm đào tạo kỹ thuật uy tín, bạn cũng cần phải có sự siêng năng, chăm chỉ đặc biệt là phải yêu nghề. Vì công việc gì cũng sẽ có khó khăn mà!

6. Học nghề sửa chữa điện tử tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa kỹ thuật máy tính – laptop, điện thoại di động, điện lạnh và giảng dạy. Đến nay công ty khẳng định là trung tâm đi đầu về uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề.

HPCOM1-4.jpg

HPCOM1-4.jpg

 

  • Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM dạy thực hành song hành lý thuyết. Khác với các trường đại học và cao đẳng dạy nghề điện lạnh chỉ mất nhiều thời gian và lý thuyết suông. Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM là trường uy tín lâu năm. Cam kết bao giỏi nghề, cấp bằng và giới thiệu việc làm. Trong thời gian sớm nhất.
  • Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM, là trung tâm hàng đầu trong  thực hành, áp dụng phương pháp dạy nghề tiên tiến, giáo viên hướng dẫn dạy kèm từng nhóm nhỏ, phân tích sửa chữa thực tế đồng hành cùng với nhóm. Phương pháp kèm này giúp cho học viên tập trung cao độ, nhóm đủ vừa người để có thể trao đổi học tập, giáo viên kèm sát từng em. Đảm bảo là phương pháp học nghề hiệu quả nhất mà HPCOM đã nghiên cứu ở các phương pháp dạy nghề tại nước ngoài và đặc thù học sinh tại việt nam. Kết quả là đã thành công trong thời gian dài vừa qua.
  • Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM kết hợp nhận sửa chữa, bảo trì cho các công ty. Với số lượng máy rất nhiều, là cơ hội để học viên thực hành thực tế cũng như kiếm thu nhập trong quá trình học.

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ TẠI HPCOM

…………………………………………………………………………………………

THÔNG TIN LỚP HỌC

LỚP HỌC SỬA IPHONE, IPAD, ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

(Đăng ký lớp học ngay giảm 40%)

Đăng ký tham gia lớp học tại đây

day-nghe-sua-chua-dien-thoai-iphone-ipad.png

day-nghe-sua-chua-dien-thoai-iphone-ipad.png

Xem thêm thông tin lớp học tại đây: Lớp học sửa iphone, ipad, điện thoại di động

…………………………………………………………………………………………

LỚP HỌC SỬA CHỮA LAPTOP, MÁY TÍNH

(Đăng ký lớp học ngay giảm 40%)

Đăng ký tham gia lớp học tại đây

máy-tính.jpg

máy-tính.jpg

máy-tính.jpg

Xem thêm thông tin lớp học tại đây: Lớp học sửa máy tính, laptop

…………………………………………………………………………………………

LỚP HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

(Đăng ký lớp học ngay giảm 30%)

Đăng ký tham gia lớp học tại đây

máy-tính.jpg

máy-tính.jpg

Xem thêm thông tin lớp học tại đây: Lớp học sửa điện lạnh

…………………………………………………………………………………………

 Hình thức đăng ký học sửa chữa thiết bị điện tử tại HPCOM

Có 2 cách để đăng ký khóa học sửa thiết bị điện tử tại HPCOM: 

1. Đăng ký trực tuyến 

Gọi Hotline: 0985 745 216 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh

2.Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức

CS2: 159/16 Ngô Quyền, P6, Quận 10, HCM

█ Bài viết hữu ích khác:

 

  • Tags: