Trung tâm dạy sửa chữa laptop uy tín tại hcm

Nhiều bạn có nhu cầu tìm trung tâm dạy sửa chữa laptop tại tphcm uy tín, chất lượng, giá rẻ? Đây là câu hỏi của hầu hết những ai muốn theo học nghề sửa chữa laptop để đảm bảo tương lai, ổn định cuộc sống.

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HP

Thị trường công nghệ số ngày càng phát triển. Kéo theo đó là sự hình thành nhiều các trung tâm, cửa hàng chuyên mua bán – sửa chữa laptop. Nhận thấy tiềm năng có rất nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn chọn cho mình nghề này.

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HP ra đời đã khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kỹ thuật và là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ trên khắp cả nước. Công ty có thâm niên đào tạo – Sửa chữa laptop hơn 7 năm. Đến nay có thể gọi là đúc kết được rất nhiều tinh hoa giảng dạy. Khẳng định là nơi dạy sửa chữa laptop uy tín hàng đầu tphcm

                                                  Giờ thực hành sửa điện thoại

Tại sao nên chọn HP

  • Đội ngũ giáo viên – kỹ thuật giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đã thiết kế và sáng tạo ra những bài giảng độc đáo, sinh động. Nhằm tăng sự hứng thú cho học viên, giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn. Đặc biệt, giáo viên vận dụng phương pháp lồng ghép giữa lý thuyết và thực hành. Giúp học viên tránh quên bài, thời gian luyện tập cao. Nhằm nâng cao tay nghề và rút ngắn thời gian ra nghề cho học viên.
  • Chuyên gia tư vấn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn cho các bạn trẻ về khả năng bản thân, test kiến thức về máy tính và tư vấn hệ thống môn học, chương trình học cùng những lợi ích khi tham gia khóa học tại Trung tâm.
  • Công ty đầu tư trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, các phương tiện dạy – học hiện đại nhằm phục vụ tối đa nhất cho việc học tập của học viên.
  • Học viên sau khi ra nghề được cấp chứng chỉ Kỹ Thuật Sửa Chữa Laptop do Công ty cấp. Bên cạnh đó, nếu học viên được ban lãnh đạo công ty đánh giá tốt sẽ được hợp tác làm việc cùng công ty với mức lương khởi điểm 4,5 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, với bề dày hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, khả năng phân tích và thâu tóm thị trường, Công ty sẵn sàng tư vấn đầy đủ nhất cho những bạn trẻ muốn tự thành lập công ty, cửa hàng kinh doanh riêng.

Đến với HP, bạn hoàn toàn yên tâm vì đã chọn đúng nơi phục vụ. HP tự tin cùng phương châm “Vươn Xa Cùng Uy Tín” – chắp cánh niềm đam mê!

Nguồn: lớp học sửa chữa laptop

  • Tags: