Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo kỹ thuật sửa điện thoại, laptop

ĐIỆN THOẠI

Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo kỹ thuật sửa điện thoại, laptop

Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo kỹ thuật sửa điện thoại, laptop. Trung tâm hướng nghiệp HPCOM – Đào tạo kỹ thuật dạy sửa điện thoại và laptop

Công ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM với 12 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên viên kỹ thuật sửa điện thoạichuyên viên sữa chữa laptop. Với hàng ngàn học viên ra trường và thành công trên đường đời. Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM đã góp phần phát triển cho ngành công nghệ của nước nhà.

Với chương trình đào tạo bài bản, dạy sửa tất cả các dòng máy từ Iphone, Samsung, Nokia, LG,  HTC… Qua nội dung được các thầy kinh nghiệm lâu năm của công ty soạn thảo một cách khoa học, tinh gọn, dễ hiểu, cầm tay chỉ việc. Học viên tiếp thu rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian khóa học. Thời gian học chỉ còn 04 tháng là thành kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi. Ngoài ra công ty luôn có chính sách hỗ trợ về học phí cho học viên. Học phí học tại Công ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM được xem như thấp nhất hiện nay.

               Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo kỹ thuật sửa điện thoại, laptop

Học tại Công ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM, học viên được hưởng các ưu đãi sau:

1/ Chi phí cho khóa học thấp nhất hiện nay tại Việt Nam.

2/ Thời gian học được rút ngắn còn 4 tháng.

3/ Thực hành tới 90% cho toàn bộ khóa biểu.

4/ Riêng điện thoại được dạy tất cả các dòng máy nên hạn chế thấp nhất chi phí cho học viên, không giống nơi khác là dạy chia ra từng dòng máy, tính phí riêng nên học phí cao gấp 5, 6 lần so với học tại Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM.

5/ Lớp học từ 5-7 học viên nên giáo viên rất sát sao từng học viên, nắm bắt được trình độ của mỗi học viên để có phương án bổ sung kiến thức.

6/ Được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM thường xuyên có mở lớp mới hàng tuần, học viên liên hệ các Cơ sở:

CS: 148/6 Hoàng Diệu 2, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức

Hotline: 090 8858875 (Thầy Phương)

Website: daotaokythuat.com