Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop uy tín số 1 tại TPHCM

Nghề sửa chữa laptop là một nghề tiềm năng

Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM thành lập vì sao?

Nghề sửa chữa laptop hiện nay được cho là nghề có tiềm năng và đem lại thu nhập ổn định. Do lượng nhu cần sửa chữa khá lớn, các bạn có thể quan sát mọi người xung quanh , xét về ở thành thị nói riêng thì hầu hết 95% người đều sử dụng laptop để xử lý công việc cũng như phục vụ nhu cầu của mình. Không chỉ ở các doanh nghiệp, công ty, mà các cá nhân làm nghề tự do, các hộ gia đình, đều có ít nhất một chiếc laptop.

Bởi vậy nhu cầu cần sửa chữa tăng lên rất nhiều, nên đã ra đời các trung tâm cũng như trường đào tạo nghề sửa chữa laptop để đáp ứng đủ nhu cầu sửa chữa.

Và so với các nghề khác như: sửa xe, … thì mức lương cao hơn hẳn. Thời gian học ngắn, chỉ từ 3-5 tháng sẽ tiết kiệm nhiều chi phí.

Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop

                                                                     Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop

5 cái nhất của nghề sửa chữa laptop tại HPCOM

 • Thời gian được đào tạo ngắn
 • Học phí rẻ hơn
 • Mức lương khởi điểm cao. Hơn thế nữa tăng lương theo thâm niên. Mức lương trung bình của thợ vững tay nghề từ 12 triệu.
 • Khi ra nghề, bạn có thể dễ dàng xin việc. Hiện nay có trên hàng ngàn công ty máy tính chưa chuyển đổi qua mảng sửa chữa laptop. Thợ laptop đang thiếu hụt trầm trọng trong thị trường lao động.
 • Chi phí để thành lập cty, cửa hàng kinh doanh khá thấp (khoảng 60 triệu cho: Máy đóng chipdset, máy hàn khò, cấp dòng, main xác …). Vì thế rất thuận lợi cho các bạn muốn mở công ty, cửa hàng kinh doanh,…. Mang lại những thu nhập tốt, ổn định.

 Đây chính là lựa chọn đúng đắn và lý tưởng cho một tương lai vững chắc nhất.

Giới thiệu Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM.

Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HP với hơn 12 năm hoạt động trong nghề sửa chữa và đào tạo. Với đội ngũ kỹ thuật viên laptop và giáo viên đầy nhiệt huyết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết là trung tâm đào tạo kỹ thuật hàng đầu. Khi tham gia vào khóa học, các bạn sẽ được truyền đạt đầy đủ về kiến thức chuyên môn. Đảm bảo sẽ nhanh chóng nắm vững tay nghề và có thể bắt đầu công việc tốt.

Với mối quan hệ và uy tín lâu năm trong nghề, công ty đã liên kết và nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của các công ty bạn, giới tin học, đấy là niềm vinh hạnh lớn nhất cho Công ty. Vì thế công ty cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn có nhu cầu tìm việc làm sau khi ra nghề.

Ngoài đào tạo sửa chữa laptop, tại HPCOM còn đào tạo cả về nghề sửa chữa điện thoại di động, sửa chữa điện lạnh. Nên các các bạn có mong muốn khác ngoài sửa chữa laptop thì có thể tham khảo thêm về hai dạng này tại đây!

trung tâm đào tạo nghề sửa chữa

trung tâm đào tạo nghề sửa chữa

Đặc biệt ở Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM

Với hệ thống hoạt động của Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM, nên công ty luôn cần bổ sung nhân sự. Vì vậy, học viên sau khi tốt nghiệp nếu nhận được đánh giá tốt toàn diện từ phía công ty sẽ được nhận lại làm việc và hoàn trả học phí 100% sau thời gian hợp tác, đây được xem như đào tạo miễn phí và tạo việc làm.

Và bên trường cũng có hợp tác nhân sự với các ông lớn ngành công nghệ như: Phong Vũ, Nguyễn Kim, Thế giới di động,… Các học viên sau khi nắm vững chuyên môn, sẽ được giới thiệu việc làm tại đây, với mức lương cao, nên các học viên tại HPCOM không bao giờ e ngại về tình trạng không có việc làm.

Ngoài ra, với kinh nghiệm xây dựng hệ thống và nắm bắt thị trường về kinh doanh và sửa chữa laptop tốt, Công ty sẵn sàng tư vấn, phân tích thị trường và hỗ trợ cho các bạn muốn thành lập công ty kinh doanh riêng hoặc cửa hàng riêng do mình làm chủ. Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM tự tin giúp bạn thành công.

Điều kiện có thể học nghề sửa chữa laptop

Học viên có thể là nam hoặc nữ, mọi lứa tuổi đều có thể học

Đam mê yêu thích công nghệ, kỹ thuật

Học viên là người kiên nhẫn, chăm chỉ, và ham học hỏi, quan sát tốt

Chỉ cần học viên không bị liệt ở 2 tay

Bạn cần công việc ổn định trong thời gian ngắn

Mức phí ở trường đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM

Một số cửa hàng có thể sẽ lấy mức phí rẻ hơn so với các trung tâm và trường đào tạo nghề sửa chữa laptop, điều này khá đúng vì trường và trung tâm sẽ phải đầu tư về cơ sở hạ tầng cũng như đội ngũ giảng viên, và sự đầu tư này vô cùng ý nghĩa và có giá trị, nhằm đem đến cho các học viên có môi trường và phương tiện học, thực hành vô cùng trách nhiệm.

Do tại trường đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM luôn chú trọng tới việc học viên thực hành được như làm thực, và cọ xát với những vấn đề của chiếc laptop, vì vậy học viên chỉ cần đóng tiền sử dụng máy công ty để thực hành và được cấp bằng nghề là 6.000.000 VNĐ cho một khóa học.

Thời gian đào tạo tại trường đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM

Tại trường đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM thời gian cho một khoá học chỉ từ 2 tháng, hầu hết các học viên được trải nghiệm thực tế, thực hành trên các máy tính thử nghiệm và được hướng dẫn dưới các giảng viên đã có nhiều năm thâm niên trong nghề. Nếu sau 2 tháng kỹ năng chuyên môn của học viên còn yếu, sẽ được đào tạo lại miễn phí.

Trong 2 tháng này, các học viên sẽ được trường đào tạo nghề sửa chữa laptop một cách đúng nghĩa và chất lượng nhất, vì thế các bạn học viên hãy tận dụng khoảng thời gian này để tích lũy vững những kỹ năng được dạy và tìm tòi học hỏi. HPCOM sẽ luôn cố gắng tạo đào kiện để các học viên có thể phát triển tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trường đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM

Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM có hẳn một đội ngũ giảng viên chất lượng, có những giảng viên đã hơn 10 năm kinh nghiệm và gắn bó với trường, nhằm được hỗ trợ các bạn học viên tiếp cận với nghề một cách tốt nhất.

Các giảng viên đều có kinh nghiệm giảng dạy, đều có kỹ năng sư phạm nên họ biết cách truyền đạt kiến thức cho các học viên, và họ sẽ nắm được điểm mạnh yếu của các học viên, từ đó, hỗ trợ tối đa nhất cho các học viên, phát triển và nắm kiến thức vững chắc.

Chất lượng học tập

Tại trường đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM, các học viên sẽ được cầm tay chỉ việc, được tiếp xúc công việc thực tế trên các buổi học thực hành, được các giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm và những mẹo trong quá trình thực hành.

Khi đến với HPCOM, các học viên sẽ có một lộ trình học phù hợp, đảm bảo sau khoá học, các ứng viên đều nắm đủ các kỹ năng chuyên môn. Các buổi thực hành sẽ được các giảng viên phân tích rõ ràng.

Các đối tác nhân sự của HPCOM đều là các ông lớn công nghệ, đã cho thấy chất lượng của học viên tại HPCOM đủ chuyên môn để có thể làm việc. Do đó, các học viên yên tâm về việc học nghề sửa chữa laptop này có khó không. Học viên hãy kiên trì và cố gắng học hỏi, để có thể nắm kỹ năng chuyên môn tốt nhất.

Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên

Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho các học viên muốn học nghề.

Trường có chỗ ở lại cho học viên ở xa. Môi trường ở ngay tại trung tâm giúp cho học viên tiện lợi cho việc đi học.

Trường có trang bị các máy móc hiện đại, thiết bị và dụng cụ trong suốt quá trình học, giúp cho học viên cọ xát với thực tế và thực hành tốt hơn.

Học viên nắm được kỹ năng chuyên môn sau tốt nghiệp

Sau khóa học, các học viên đã được trang bị và nắm cho mình các kỹ năng:

 • Tháo ráp máy bàn, laptop, học viên có thể cài đặt phần mềm, window.
 • Thay thế linh kiện cho máy
 • Chuẩn đoán được bệnh của máy và chữa được các loại bệnh liên quan đến chipset; Kỹ năng thay thế IC thông dụng.

Đây là khoá kỹ sư trung cấp. Các bạn học viên có thể đi làm tất cả các trung tâm với các kỹ năng trên. Học viên có thể tự mở tiệm kinh doanh, sửa chữa sau khi tốt nghiệp khoá đào tạo nghề sửa chữa laptop.

Cách đăng ký khoá học ở trường đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM

ĐĂNG KÝ HỌC THEO 2 CÁCH SAU:

1. Đăng ký trực tuyến 

Gọi Hotline: 0985 745 216 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh

2.Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức

CS2: 60A, Kênh Tân Hoá, P. Phú Trung, Tân Phú, TP. HCM

Thành công chỉ đến với những người dám “đối đầu và vượt qua”, Hãy chung tay với HPCOM, cùng nhau xây dựng một tương lai vững chắc hơn.

Vào ngày nhập học, các học viên cần đem theo CMND đến trung tâm nhận lớp.

Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM chúc các học viên nhiều sức khỏe.

Nguồn: Lớp học sửa chữa laptop

 • Tags:

13 Comments

 1. Lâm

  Tương lai trong tầm tay bạn..^_^ like

 2. Nghĩa

  giá học rẻ vậy có chât lượng k đây?

  • Hoàng Phương

   Chất lượng đào tạo được công ty đặt lên hàng đầu nhé bạn, công ty đã có kinh nghiệm hơn 7 năm đào tạo nên bạn hoàn toàn yên tâm

 3. doremon

  Đối với người chưa biết qua laptop thì học 3-5 tháng có đủ để nhận biết tất cả linh kiện và bệnh ko ?

  • Hoàng Phương

   Với phương pháp kèm và cầm tay chỉ việc, thời gian 3-5 tháng là cứng tay nghề rồi bạn

 4. minh hoa

  Mình ủng hộ học nghề để xây dựng sự nghiệp, xã hội thừa thầy thiếu thợ…đặc biệt thợ ngành kỹ thuật cao như sửa chữa laptop…..

 5. Hue dau yeu

  o huế đi mòn đường không tìm được cái tiệm sửa laptop nào cho đúng nghĩa, toàn nhỏ nhỏ và nghiệp dư không. Học về mở tiệm chuyên laptop chắc ngon

 6. ha vu

  chưngg nao khai giang vậy ban

 7. Camera Quan Sát

  Học nghề để xây dựng tương lại. Ủng hộ bạn. Trường dạy rất tốt

 8. Hoàng Lan

  Lớp học này chất lượng thật

 9. Bản

  Học để biết, học để an sinh

 10. tai

  truong cho e hoi la khi minh hoc khoa sua chua may tinh zay minh co the sua laptop dc ko zay, e xin cam on

  • Học sửa laptop

   Học sửa laptop có thể sửa căn bản máy bàn