Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop uy tín tại TPHCM

hoc nghe sua chua laptop
BÀN LUẬN

Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop uy tín tại TPHCM

Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM thành lập vì sao?.

Sửa chữa laptop Là  nghề có thu nhập ổn định. Mức lương cao hơn hẳn so với các nghề khác. Thời gian học ngắn, chỉ từ 3-5 tháng sẽ tiết kiệm nhiều chi phí.

Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop
                                                                     Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop

5 cái nhất của nghề sửa chữa laptop

 • Thời gian học ngắn, chỉ từ 3 – 5 tháng.
 • Học phí rẻ.
 • Mức lương khởi điểm cao,  dao động từ 7- 8 triệu đồng. Hơn thế nữa tăng lương theo thâm niên. Mức lương trung bình của thợ vững tay nghề từ 12 triệu.
 • Khi ra nghề, bạn có thể dễ dàng xin việc. Hiện nay có trên hàng ngàn công ty máy tính chưa chuyển đổi qua mảng sửa chữa laptop. Thợ laptop đang thiếu hụt trầm trọng trong thị trường lao động.
 • Chi phí để thành lập cty, cửa hàng kinh doanh khá thấp (khoảng 60 triệu cho: Máy đóng chipdset, máy hàn khò, cấp dòng, main xác …). Vì thế rất thuận lợi cho các bạn muốn mở công ty, cửa hàng kinh doanh,…. Mang lại những thu nhập tốt, ổn định.

 Đây chính là lựa chọn đúng đắn và lý tưởng cho một tương lai vững chắc nhất.

Giới thiệu Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM.

Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HP với hơn 07 năm hoạt động trong nghề sửa chữa và đào tạo. Với đội ngũ kỹ thuật viên laptop và giáo viên đầy nhiệt huyết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết là trung tâm đào tạo kỹ thuật hàng đầu. Khi tham gia vào khóa học, các bạn sẽ được truyền đạt đầy đủ về kiến thức chuyên môn. Đảm bảo sẽ nhanh chóng nắm vững tay nghề và có thể bắt đầu công việc tốt.

Với mối quan hệ và uy tín lâu năm trong nghề, công ty đã liên kết và nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của các công ty bạn, giới tin học, đấy là niềm vinh hạnh lớn nhất cho Công ty. Vì thế công ty cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn có nhu cầu tìm việc làm sau khi ra nghề.

Đặc biệt

Với hệ thống hoạt động của Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM, nên công ty luôn cần bổ sung nhân sự. Vì vậy, học viên sau khi tốt nghiệp nếu nhận được đánh giá tốt toàn diện từ phía công ty sẽ được nhận lại làm việc và hoàn trả học phí 100% sau thời gian hợp tác, đây được xem như  đào tạo miễn phí và tạo việc làm.

Với kinh nghiệm xây dựng hệ thống và nắm bắt thị trường về kinh doanh và sửa chữa laptop tốt,  Công ty sẵn sàng tư vấn, phân tích thị trường và hỗ trợ cho các bạn muốn thành lập công ty kinh doanh riêng. Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM tự tin giúp bạn thành công.

Thành công chỉ đến với những người dám “đối đầu và vượt qua”, Hãy chung tay với HPCOM, cùng nhau  xây dựng một tương lai vững chắc hơn.

Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM chúc các học viên nhiều sức khỏe.

Nguồn: Lớp học sửa chữa laptop

Comments (13)

 1. tai

  truong cho e hoi la khi minh hoc khoa sua chua may tinh zay minh co the sua laptop dc ko zay, e xin cam on

  1. Học sửa laptop

   Học sửa laptop có thể sửa căn bản máy bàn

 2. Học để biết, học để an sinh

 3. Hoàng Lan

  Lớp học này chất lượng thật

 4. Camera Quan Sát

  Học nghề để xây dựng tương lại. Ủng hộ bạn. Trường dạy rất tốt

 5. chưngg nao khai giang vậy ban

 6. Hue dau yeu

  o huế đi mòn đường không tìm được cái tiệm sửa laptop nào cho đúng nghĩa, toàn nhỏ nhỏ và nghiệp dư không. Học về mở tiệm chuyên laptop chắc ngon

 7. minh hoa

  Mình ủng hộ học nghề để xây dựng sự nghiệp, xã hội thừa thầy thiếu thợ…đặc biệt thợ ngành kỹ thuật cao như sửa chữa laptop…..

 8. doremon

  Đối với người chưa biết qua laptop thì học 3-5 tháng có đủ để nhận biết tất cả linh kiện và bệnh ko ?

  1. Hoàng Phương

   Với phương pháp kèm và cầm tay chỉ việc, thời gian 3-5 tháng là cứng tay nghề rồi bạn

 9. Nghĩa

  giá học rẻ vậy có chât lượng k đây?

  1. Hoàng Phương

   Chất lượng đào tạo được công ty đặt lên hàng đầu nhé bạn, công ty đã có kinh nghiệm hơn 7 năm đào tạo nên bạn hoàn toàn yên tâm

 10. Lâm

  Tương lai trong tầm tay bạn..^_^ like

Để lại suy nghĩ của bạn ở đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.