Trường dạy nghề kỹ thuật laptop uy tín tại TPHCM

TRƯỜNG DẠY NGHỀ KỸ THUẬT LAPTOP

Trường dạy nghề kỹ thuật HPCOM chuyên đào tạo sửa chữa Laptop, máy tính, điện thoại, iPhone, iPad v.v… Môi trường dạy và thực hành rất chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên giỏi, với bề dày kinh nghiệm, luôn tận tâm hướng dẫn cho các học viên.

Các học viên học xong kiếm được việc làm ngay, và nhất là tại trường dạy nghề kỹ thuật laptop có hợp tác nhân sự với các ông lớn về công nghệ như: Nguyễn Kim, Phong Vũ,…

Những năm gần đây, thị trường lao động biến động mạnh, sự mất cân đối cung cầu đang diễn ra chủ yếu ở các ngành cần nhiều lao động chuyên môn kỹ thuật cao như: công nghệ thông tin, quản lý chất lượng sản phẩm, kỹ thuật công nghiệp, du lịch, tài chính, ngân hàng, …

Trong đó, biến động mạnh nhất là ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật sửa chữa laptop, việc sử dụng máy tính laptop ngày càng được phổ biến, thế nên nhu cầu sửa chữa cũng ngày càng tăng. Và từ đó, đánh dấu sự hình thành và phát triển Trường Dạy Nghề Kỹ Thuật  HPCOM.

Lớp học sửa chữa Laptop thực hành

    KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN LỚP SỬA CHỮA LAPTOP – IPHONE – IPAD

Trường được thành lập từ tháng 09/2011, trực thuộc Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM, trường ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn trẻ trên cả nước muốn theo học nghề sửa chữa laptop.

Trường Dạy Nghề Kỹ Thuật HPCOM tự hào đi đầu trong cả nước về hình thức đào tạo đan xen giữa thực hành và lý thuyết, phương pháp cầm tay chỉ việc bởi các giảng viên có bề dày kinh  nghiệm giúp học viên tiếp thu bài tốt, dễ hiểu và trở thành một kỹ thuật viên vững tay nghề.

trường dạy nghề kỹ thuật sửa chữa laptop

Trung tâm dạy nghề HPcom

ĐIỂM MẠNH CỦA TRƯỜNG

1.      Cơ sở vật chất:

 • Trường dạy nghề kỹ thuật laptop HPCOM được xây dựng trên nền tảng công ty chuyên về sửa chữa phần cứng máy tính – laptop – công nghệ phần mềm lâu năm, quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên laptop giàu kinh nghiệm, vững tay nghề.
 • Cơ sở vật chất: Đầy đủ tiện nghi, hiện đại, phong phú, máy móc thực hành đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng, học viên mong muốn trở thành những kỹ thuật viên giỏi tay nghề.
 • Trường dạy nghề kỹ thuật laptop HPCOM có chỗ ở lại cho học viên ở xa. Môi trường ở ngay tại trung tâm giúp cho học viên tiện lợi trong việc đi học.

2.      Bằng cấp:

Học viên tham gia khóa học tại Trường dạy nghề HPCOM được trang bị đầy đủ những kỹ năng chuyên môn thực thụ, lành nghề.

Sau khi hoàn thành khóa học, trung tâm dạy nghề kỹ thuật sẽ cấp chứng chỉ nghề Kỹ Thuật Viên Laptop có giá trị toàn quốc, có thể dễ dàng tìm một công việc tốt, thu nhập ổn định với kỹ năng chuyên môn đã được dạy.

Trung tâm dạy nghề kỹ thuật laptop bao gồm các khóa dạy nghề kỹ thuật laptop, máy tính, điện thoại liên tục khai trương lớp mới. Học viên nhận được chứng chỉ chuyên môn, chứng chỉ nghề và được nhận lại làm tại trung tâm.

3.      Chính sách hỗ trợ:

Những học viên ở xa khi tham dự khóa học tại trường sẽ được tạo điều kiện thuận lợi về chỗ ở, giá hỗ trợ, thuận tiện cho việc học tập của học viên.

Sau khi hoàn thành khóa học tại trường, nếu được Nhà trường và hệ thống công ty đánh giá tốt toàn diện, học viên sẽ được hợp tác làm việc với công ty, đồng thời, nhà trường sẽ hoàn trả học phí 100% cho học viên sau thời gian công tác.

Ngoài ra, nhà trường còn có chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi ra nghề với các đối tác lớn như: Phong Vũ, Nguyễn Kim,…

4.      Học phí:

*  Học phí tốt nhất hiện nay cho một khoá học tại Trường dạy nghề kỹ thuật HPCOM là 6.000.000 VNĐ cho một khoá học.

*  Trường áp dụng chính sách học cấp tốc – thực hành liên tục. Tiết kiệm tối đa thời gian ra trường và chi phí ăn ở, đi lại cho học viên.

NGÀNH ĐÀO TẠO

Đào tạo kỹ sư sửa chữa máy tính – laptop (Khóa học từ 3 tháng – 5 tháng).

Học & dạy nghề kỹ thuật Laptop đòi hỏi sự tận tâm của thầy và trò. Đây là ngành mũi nhọn của công nghệ. Bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Nhà liên có liên kết với rất nhiều trung tâm trên toàn quốc. Đảm bảo được công việc đầu ra cho các học viên theo học tại trung tâm.

Chương trình khoá dạy sửa chữa máy tính laptop

Máy tính bàn:

 • Cài đặt phần Mềm, cài đặt Window
 • Thay thế linh kiện lỗi, chuẩn đoán lỗi
 • Kỹ thuật tháo lắp máy bàn đúng cách và nhanh chóng
 • Thay thế linh kiện máy bàn

Máy laptop:

 • Phần mềm máy tính laptop
 • Cài Windows + Driver
 • Tháo ráp vệ sinh laptop đúng kỹ thuật
 • Thao tác sử dụng máy hàn đúng cách
 • Thao tác sử dụng máy khò đúng cách
 • Tổng quan nhận diện và thay thế linh kiện hư hỏng trên máy
 • Tổng quan sơ đồ khối và vai trò của các thành phần
 • Tổng quan chuẩn đoán các pan bệnh của laptop
 • Dấu hiệu nhận dạng
 • Chức năng và nhiệm vụ
 • Các khái niệm – Thuật ngữ cơ bản trên Laptop
 • Kỹ thuật lắp ráp linh kiện tổng quan
 • Máy chipset – cách thức hoạt động
 • Phân tích tổng quan bệnh lý bằng nguồn đa năng
 • Tổng quan phương pháp khắc phục các bệnh lý thường gặp
 • Sử dụng máy hàn Chipset BGA (tháo lắp Chipset)

 HPCOM – Nơi chắp cánh những ước mơ!

Nguồn: dao tao sua laptop

Học viện sắc đẹp

 • Tags:

7 Comments

 1. hhoàng

  Trời, điều kiện ưu đãi quá…mình cũng đang làm công nhân, lương bổng cũng thấp lắm, mình mơ ước được học một cái nghề để ổn định tương lai, hôm nay tìm hiểu về ngành sửa chữa máy tính thấy các điều kiện công ty đưa ra thật hấp dẫn…chi phí học cũng thấp và quan trọng là tạo điều kiện việc làm sau khi tốt nghiệp…tôi sẽ đăng ký học ngay.

 2. hnh

  Mình có đứa em mới học ở đây ra, giờ nó đã xin được vào trung tâm cứu trợ máy tính ở thành phố HCM, nghe đâu mức lương cũng chừng 7 triệu/tháng, mình thì làm công chức nhà nước lương có 3tr/tháng, không đủ sống, còn lâu mới cưới được vợ…hu..hu, chắc phải học cái nghề để mà sống quá..cảm ơn công ty nhé. Chúc công ty luôn thịnh vượng và phát triển

 3. Hải

  Điều kiện học và dạy nghề của công ty thật tốt, học phí lại rẻ nữa. Sau khi học nghề cty đảm bảo việc làm lun…tôi sẽ đăng ký. Chúc cty ngày càng phát triển.

 4. cuncon

  Tôi đang tìm chổ học nghề sửa chữa laptop ở trường nay, và đã đến tư vấn cũng như tìm hiểu các học viên trước. Nói chung là trường dạy khá tốt, chủ yếu nghiêng về chât lượng thực hành. Định tháng sau đi học

 5. Anggiang

  xin trường cho biết thủ tục nhập học và điều kiện cần để duoc nhập học à

 6. Văn Mạnh

  Cho em hỏi cách thức đăng ký học trong trường được không ạ ?

  • HPCOM

   Em gọi đến 0908858875 nhé