Tương lai nghề sửa chữa điện thoại việc làm nhiều, thu nhập cao

Học nghề sửa chữa điện thoại đang rất được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi trong 10 năm gần đây công nghệ di động ngày 1 phát triển nên sau khi tốt nghiệp thì kiếm việc làm là không khó. Nhưng để thành công với nghề thì đòi hỏi ở người thợ những điều kiện nhất định. Trong tương lai nghề sửa chữa điện thoại sẽ trở thành nghề HOT với mức thu nhấp hấp dẫn.

tương lai nghề sửa chữa điện thoại

Tương lai nghề sửa chữa điện thoại có nhiều việc làm và thu nhập cao

Tương lai nghề sửa chữa điện thoại trở thành nghề HOT

Không phải là không có cơ sở khi nghề sửa chữa điện thoại lại trở thành sự lựa chọn số 1 của giới trẻ. Theo thống kê, năm 2003, nước ta mới chỉ có 3 triệu thuê bao di động. Nhưng 9 năm sau đã tăng lên 75 triệu thuê bao. Và dự báo trong 5 năm tới sẽ đạt tới 85 triệu thuê bao di động. Con số này cho thấy, thị trường điện thoại trong nước là hết sức tiềm năng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có vô số việc làm được tạo ra chỉ từ những “chú dế” công nghệ cao.

Nhưng, lựa chọn của các em còn thực tế hơn khi nghề sửa chữa ĐTDĐ được đánh giá là một trong 100 nghề đắt giá nhất thế kỷ 21. Trong khi nước ta lại đang thiếu trầm trọng đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại lành nghề. Theo thống kê, mức lương của một kỹ thuật viên sửa chữa ĐTDĐ từ 6 – 8 triệu đồng/tháng. Sau 1 – 2 năm làm việc, thu nhập có thể đạt 8 – 12 triệu VNĐ/tháng. Do đó, tương lai nghề sửa chữa điện thoại đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của giới trẻ ngày nay.

tương lai nghề sửa chữa điện thoại

Tương lai nghề sửa điện thoại trở thành nghề HOT

Những tiêu chí cần có cho người học nghề sửa chữa điện thoại

 • Độ tuổi

Điện thoại ngày nay thường xuyên có những thay đổi, cài tiến liên tục theo từng năm. Cho nên những người thợ phải biết cách tự học. Tự tìm tòi và nâng cao hiểu biết về những thay đổi và cải tiến đó. Trong khi đó, những người trẻ tuổi lại có thế mạnh về điều này, sự nhanh nhạy với công nghệ và khả năng tìm tòi là hơn hẳn với những người lớn tuổi.

Để theo học nghề sửa chữa điện thoại thì bạn chỉ cần học xong lớp 9 là đã có thể theo học tại các trung tâm dạy nghề. Như trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM dạy sửa điện thoại miễn học phí.  Nhưng độ tuổi tối đa mà các bạn còn nên theo học đó là tầm 30 tuổi.

 • Sự đam mê

Nghề sửa chữa điện thoại là nghề dễ học thu nhập lại khá. Vì vậy có rất nhiều người cũng theo học nghề này nhưng để thực sự có thể sống với nghề. Tạo dựng một mức thu nhập cao thì đòi hỏi người thợ phải kiên trì và lòng đam mê. Đây là triết lý thành công đối với mọi công việc.

tiêu chi học nghề sửa điện thoại chuyên nghiệp

Tương lai nghề sửa chữa điện thoại

 • Thói quen tự học

Công nghệ trong lĩnh vực di động thay đổi rất nhanh theo từng năm, có khi từng tháng. Và không một trung tâm dạy nghề nào hay trường lớp nào có thể nhanh chóng dạy cho bạn biết tất cả mọi loại di động, mọi loại máy móc hay cấu hình. Những loại máy mới đòi hỏi người thợ phải tự biết đọc tài liệu. Tự tìm tòi và nâng cao tay nghề theo cùng với những thay đổi của công nghệ.

 • Có khả năng tập trung làm việc cao độ và sự tỉ mỉ

Một trong những thách thức lớn nhất của người theo học nghề sửa chữa điện thoại là không chịu nổi “nhiệt” của nghề. Để sửa chữa một chiếc điện thoại các bạn sẽ phải mất vài tiếng đồng hồ làm việc liên tục, dò các đoạn mạch bị hỏng với kích thước micromet bằng kính lúp, hay bạn phải xếp chính xác những hạt kim loại nhỏ bằng đầu kim khi sửa những con chip.

Vậy học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu uy tín chất lượng hiện nay?

Công ty HPCOM là trung tâm nghề đã dạy được 14 năm và có thương hiệu uy tín lớn hiện nay. Được đánh giá cao trên các tổ chức đánh giá uy tín, thương hiệu của các website uy tín. Với phương thức dạy và học thực tế. Cầm tay chỉ việc, nên học viên học nhanh ra nghề và được các công ty ưu ái tuyển ngay hoặc mở tiệm làm chủ tự tin.

Tại lớp kỹ sư dạy sửa chữa điện thoại học viên sẽ đạt được:

 • Thành thạo phần mềm điện thoại: Androi , IOS. Có thể xữ lý, cài đặt chẩn đoán các phần mềm. Chạy chương trình thành thục.
 • Thành thạo chuẩn đoán lỗi Pan bệnh phần cứng.
 • Thành thạo các kỹ năng tháo ráp, thay thế linh kiện.
 • Kỹ thuật thay thế các linh kiện của các dòng máy như: Pin,Màn hình cảm ứng, Jack cắm, Khe sim.
 • Sửa chữa các lỗi rung lắc, đơ ..v…v…
 • Sửa chữa một số lỗi về bo mạch.
học nghề sửa chữa điện thoại uy tín chuyên nghiệp

Học nghề sửa điện thoại tại HPCOM

Khóa học sửa chữa điện thoại này phù hợp cho tất cả học viên đi làm, hoặc mở tiệm. HPCOM theo phương châm dạy kèm, cầm tay chỉ việc. Nên đảm bảo 100% học viên được tuyển vào sẽ học tốt và có việc làm.

Những ưu điểm khi học nghề sửa chữa điện lạnh tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Hiểu được xu hướng của thị trường việc làm hiện nay nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo đã có các chương trình dạy nghề điện thoại miễn phí. Song chất lượng học tập chưa làm hài lòng khách hàng như: lớp quá đông, giảng dạy hờ hợt, không có trọng tâm…Tuy nhiên khi đến với khóa học của Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM bạn sẽ thực sự hài lòng vì những ưu điểm sau:

-Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được trung tâm đảm bảo 100% việc làm tại những địa chỉ có uy tín, chế độ tốt

-Hoàn tiền 100% nếu học viên được giữ lại làm việc tại HPCOM

-Dạy nghề trọn đời, dù bạn có ra trường đi làm trung tâm vẫn sẵn sàng giúp đỡ bạn, cập nhật miễn phí cho bạn những công nghệ mới.

-Lớp học sửa chữa điện lạnh được giảng dạy theo phương pháp nghiên cứu tiên tiến của nước ngoài, nên hiệu quả và chất lượng vô cùng vượt trội.

-Chứng chỉ học nghề có giá trị trên toàn quốc

-Cam kết mức học phí rẻ nhất toàn quốc

-Lớp học theo phương pháp ít học viên để đảm bảo giáo viên có thể dễ dàng kèm tận tay. Tiết kiệm thời gian ra nghề so với phương pháp học thông thường.

-Giúp đỡ tạo việc làm thêm cho học viên trong quá trình học

-Miễn phí máy móc học sửa chữa điện lạnh

-Có ký túc xá cho học viên ở lại

ưu điểm khi học tại trung tâm hpcom

Ưu điểm khi học nghề sửa điện thoại tại HPCOM

ĐĂNG KÝ HỌC NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI THEO 2 CÁCH SAU:

ĐĂNG KÝ HỌC THEO 2 CÁCH SAU:

1. Đăng ký trực tuyến 

Gọi Hotline: 0985 745 216 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh

2.Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức

CS2: 159/16 Ngô Quyền, P6, Quận 10, HCM

Các lớp học liên quan:

 1. Lớp học điện lạnh
 2. Lớp học điện thoại
 3. Lớp dạy nghề chăm sóc sắc đẹp
 • Tags: