Đào tạo sửa chữa laptop uy tín chất lượng cao HCM

Giới thiệu:

Được xây dựng trên nền tảng là Công ty chuyên về kỹ thuật. Trong lĩnh vực máy tính, laptop. Cty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM tự hào là doanh nghiệp hàng đầu. Trong lĩnh vực đào tạo sửa chữa laptop chất lượng cao hcm.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc học sửa chữa laptop. Năm 2009 công ty chính thức khai giảng lớp Đào tạo sửa chữa laptop. Tiêu chuẩn chất lượng cao tại tphcm đầu tiên. Đánh dấu chặng đường thành lập, hình thành và phát triển.

Học viện Đào tạo sửa chữa laptop HPCOM uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh là một trong những học viện đào tạo ngành kỹ thuật sửa chữa tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh về sửa chữa laptop. Chương trình giảng dạy ở Học viện Đào tạo sửa chữa laptop HPCOM chuẩn bị cho học viên thực hiện sửa chữa laptop ở các cấp độ từ cơ bản nhất đến xử lý chip nâng cao.  Học viện Đào tạo sửa chữa laptop HPCOM nhận các học  viên không chỉ từ khắp thành phố Hồ Chí Minh mà còn từ các vùng khác nhau của Việt Nam.

Trung tâm đào tạo sửa chữa laptop HPCOM tin rằng từng chi tiết nhỏ của việc giảng dạy kỹ thuật sửa chữa laptop đều quan trọng và do đó Trung tâm đào tạo sửa chữa laptop HPCOM đã đưa tất cả đầy đủ các kiến thức vào giáo trình của mình. Tại viện đào tạo sửa chữa laptop, tất cả các học viên đều được quan tâm đến chất lượng đào tạo để các học viên từ xa đến có thể trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Đào tạo sửa chữa laptop

Đào tạo sửa chữa laptop

Lớp học Sửa chữa Laptop đào tạo sâu vào thực hành đến 95%, nghiên cứu. Đảm bảo học viên sẽ trở thành những kỹ sư, kỹ thuật viên vững tay nghề. 

Được thành lập vào năm 2009, Trung tâm đào tạo sửa chữa laptop HPCOM hiện đã phát triển thành một học viện kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam. Tại TP. Hồ Chí Minh, Học viện Đào tạo sửa chữa laptop HPCOM tin rằng việc đào tạo nên được cung cấp theo cách sao cho sinh viên không chỉ biết phải sửa chữa gì mà còn biết tại sao họ lại làm việc sửa chữa đó.

Nếu học viên được đào tạo một cách có hệ thống, học viên sẽ hiểu đúng tất cả các khái niệm về sửa chữa, và do đó học viên sẽ có thể sửa chữa tất cả các loại lỗi chỉ bằng cách sử dụng khả năng suy luận của mình. HPCOM cố gắng hết sức để cung cấp tất cả các phương tiện để giúp học sinh học tập theo cách dễ dàng nhất có thể.

Về đội ngũ Giáo viên:

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm đào tạo sửa chữa laptop HPCOM bao gồm các giảng viên có nhiều kinh nghiệm cả về sửa chữa và giảng dạy.

Với hơn 5 năm công tác trong nghề. Công ty đến nay đã có một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức phong phú. Cách xử lý tình huống sư phạm tốt nhất, nhiệt huyết. Các thầy đều còn trẻ và đã từng làm việc rất nhiều năm trong ngành. Các thầy có thể hòa đồng cùng học viên và hiểu được những gì học viên cần.

Với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình và tiềm lực kỹ thuật viên tốt nhất đã chính thức khẳng định Công ty là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực giảng Đào tạo chữa laptop số một hiện nay.

Về phương pháp học:

Phương pháp dạy học đào tạo sửa chữa laptop tại trung tâm luôn được cải tiến và phát triển. Luôn cố gắng bắt kịp với xu thế tuyển dụng mới nhất. Đồng thời cũng nâng cấp các công nghệ hiện đại, tối tân nhất. Đảm cho các học viên theo kịp với xu hướng việc làm của thị trường. Điều này giúp các em có thể làm quen với các trang thiết bị làm việc. Các em hầu hết có thể làm quen với việc học cũng như công việc sau khi ra nghề.

Tài liệu học tập của Trung tâm đào tạo sửa chữa laptop khá đơn giản và dễ hiểu giúp học sinh nắm bắt đúng các khái niệm.

Chương trình đào tạo sửa chữa laptop nhấn mạnh vào đào tạo thực tế giúp sinh viên có năng lực và trình độ hơn hầu hết các trường kỹ thuật khác có cùng tính chất.

Phương pháp đào tạo sửa chữa laptop lý thuyết đi đôi với thực hành là phương pháp giảng dạy chủ đạo của Học viện. Vận dụng đan xen phối hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành là cách tốt nhất để tránh sự nhàm chán cho bài học, khuấy động không khí mới mể, tạo nên môi trường học thú vị và giúp bài học trở nên phong phú, tạo sự thích thú cho học viên. Qua đó, giúp học viên tiếp thu bài học một cách tích cực nhất.

Những lợi ích khi chọn khóa đào tạo sửa chữa laptop tại Công ty:

 1. Công ty cung cấp tất cả các dụng cụ máy móc, vật tư, mainboard, máy sống, màn hình 42inch để học viên coi sigma.
 2. Tạo việc làm ngay khi đăng ký nhập học.
 3. Số lượng học viên ít (từ 5 – 7 học viên) để đảm bảo chất lượng học. Nội dung học được giáo viên truyền đạt tới học viên tốt nhất.
 4. Phương pháp dạy – học chủ đạo mang tính tương tác qua lại giữa giáo viên và học viên, tạo nên một môi trường học tập thân thiện. Qua đó, những thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp ngay, giúp học viên ghi nhớ lâu hơn, sâu hơn mang lại hiệu quả cao cho bài học.
 5. Học viện Đào tạo sửa chữa laptop HPCOM cung cấp hỗ trợ cho sinh viên việc làm để giúp học viên bắt đầu sự nghiệp của họ.
 6. Để đảm bảo sinh viên của khoá đào tạo sửa chữa laptop không bao giờ gặp phải vấn đề mà họ không thể xử lý, HPCOM còn hỗ trợ cho học viên sự trợ giúp các vấn đề mà học viên đang gặp phải và hỗ trợ kỹ thuật sau khi học viên hoàn thành khóa đào tạo.
 7. HPCOM tự hào nói rằng các khóa học đào tạo sửa chữa laptop là một trong những khóa học toàn diện và sâu rộng nhất trong ngành sửa chữa điện tử.
Học viện Đào tạo sửa chữa laptop HPCOM

Học viện Đào tạo sửa chữa laptop HPCOM

Các chủ đề học được đề cập trong khóa đào tạo sửa chữa laptop

 • Cách sử dụng các công cụ sửa chữa máy tính xách tay khác nhau
 • Nghiên cứu các loại bo mạch chủ và IC khác nhau
 • Tháo rời và lắp ráp các loại laptop khác nhau
 • Kiểm tra các bộ phận máy tính xách tay
 • Nghiên cứu chi tiết các bộ phận phức tạp bên trong máy tính xách tay
 • Cài đặt và nâng cấp RAM, HDD, bộ vi xử lý, v.v.
 • Cài đặt Hệ điều hành, phần mềm và trình điều khiển
 • Sửa chữa cấp độ chip của bo mạch chủ
 • Thay thế linh kiện, flex cáp LCD
 • Thay thế bản lề bị lỗi
 • Cấu hình BIOS
 • Chẩn đoán các vấn đề khác nhau và nhiều chủ đề khác

Khóa đào tạo sửa chữa laptop sẽ dạy bạn lắp ráp, tháo rời và nâng cấp máy tính xách tay cùng nhiều chủ đề khác. Khóa học cũng sẽ cung cấp cho các bạn học viên tất cả các kỹ năng cần thiết để sửa chữa máy tính và máy tính xách tay.

Đặc điểm nổi bật của khóa đào tạo sửa chữa laptop của HPCOM

 • Ít lý thuyết hơn, nhấn mạnh hơn vào thực hành
 • Đào tạo sửa chữa laptop  được thực hiện bởi các giảng viên chuyên nghiệp
 • Đào tạo bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất
 • Phòng thực hành luôn được bảo trì tốt với các công cụ sửa chữa mới nhất
 • Mẹo và thủ thuật trong kỹ thuật sửa chữa laptop
 • Giáo trình toàn diện và nâng cao
 • Hỗ trợ và hướng dẫn kỹ thuật miễn phí
 • Chứng chỉ hoàn thành khóa học (chứng chỉ hành nghề)
Trung tâm đào tạo sửa chữa laptop HPCOM

Trung tâm đào tạo sửa chữa laptop HPCOM

Học sửa chữa máy tính xách tay cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của thiết bị máy tính xách tay của bạn, điều này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học tập nếu bạn làm trong ngành khoa học máy tính. Hoặc, bạn có thể tiếp tục với công việc sửa chữa máy tính xách tay và tiếp tục mở trung tâm sửa chữa máy tính xách tay của riêng mình trong thành phố.

Khóa Đào Tạo Sửa Chữa Laptop Trong Tương Lai hữu ích như thế nào

Lợi ích của việc tham gia khóa đào tạo sửa chữa laptop này thông qua Học viện HPCOM là nó giúp tiết kiệm thời gian trong ngày của bạn và bằng cách này, bạn sẽ có được công việc mơ ước của mình chỉ sau khi hoàn thành khóa học này. 

Các lớp học đào tạo sửa chữa laptop này được cung cấp bởi các giảng viên chuyên nghiệp của chúng tôi và đòi hỏi khắt khe nhất về phần kiến thức cung cấp hỗ trợ cho học viên. Không cần bất kỳ điều kiện nào để theo đuổi khóa học đào tạo sửa chữa laptop này bởi vì nó có thể được học bởi ngay cả một người mù chữ. 

Học viện sửa chữa máy tính xách tay của hpcom đang cung cấp khóa học đào tạo sửa chữa laptop này bắt đầu từ các mô-đun cơ bản. Các học viên có thể tận dụng thời gian ở nhà bằng cách học khóa học sửa chữa máy tính xách tay này ở Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa HPCOM, với nhiều khung thời gian và lớp học phù hợp với nhu cầu của tất cả các bạn học viên

Học viên sẽ nhận được chứng chỉ hành nghề sau khi hoàn thành khóa học tại HPCOM và tất cả học viên có thể ngay lập tức và dễ dàng tìm được việc làm ở bất cứ đâu trên thế giới. Là một kỹ sư sửa chữa máy tính xách tay, bạn có thể có cơ hội làm việc với các công ty dịch vụ về máy tính xách tay lớn trên toàn quốc. Thậm chí, Học viện sửa chữa laptop có thể đồng hành làm việc tại HPCOM.

Chính vì vậy Học viện Đào tạo sửa chữa laptop HPCOM cam kết 100% học viên có việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học. Vì vậy, đơn giản, chúng tôi đảm bảo 100% học viên làm  việc tại các cửa hàng hoặc trung tâm sửa chữa máy tính là một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính xách tay chuyên nghiệp. Khóa học đào tạo sửa chữa laptop  sẽ cung cấp cho các bạn học viên toàn bộ kiến ​​thức và kỹ năng về sửa chữa laptop trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Trung tâm đào tạo sửa chữa laptop HPCOM

Trung tâm đào tạo sửa chữa laptop HPCOM

Sau khi theo đuổi khóa đào tạo sửa chữa laptop này, các bạn học viên có thể trở thành một giảng viên và các bạn cũng có thể cung cấp kiến ​​thức về các kỹ năng sửa chữa máy tính xách tay thông qua các chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. 

Một lựa chọn khác cho bạn là bắt đầu việc kinh doanh sửa chữa máy tính xách tay của riêng mình, công việc sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận khổng lồ qua việc sửa chữa và kinh doanh các bộ phận linh kiện máy tính. Viện đào tạo sửa chữa laptop của Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa HPCOM đang giúp bạn bắt đầu  trên con đường sự nghiệp kinh doanh ngành sửa chữa  máy tính chuyên nghiệp của mình. Chúng tôi cố gắng làm tốt nhất cho các lớp học mang lại nhiều lợi ích như công việc thực tế. 

Vì vậy, bạn có thể theo đuổi khóa học sửa chữa máy tính xách tay của Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa HPCOM và trở nên chuyên nghiệp trong ngành sửa chữa máy tính xách tay. Học viện của HPCOM là một học viện nổi tiếng cung cấp các khóa học kỹ thuật kỹ năng sửa chữa tốt nhất. 

Ngành công nghệ thông tin ở thế giới hiện đại đang ngày càng trở nên phát triển. Điều mà không thể phủ nhận là lượng người sử dụng máy tính càng ngày càng tăng lên rất nhanh trong những năm trở lại đây. Máy tính đã trở thành nhu cầu sử dụng không thể thiếu của số đông người tiêu dùng thế hệ hiện đại chúng ta.

Trong các môi trường làm việc hoạt động chuyên nghiệp như trường học, các trung tâm, bệnh viện, công ty hay cửa hàng, phòng game, phòng Net,… thì máy tính trở thành công cụ nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc không thể thay thế.  Tuy nhiên, dù một chiếc máy tính có tốt đến đâu, có sử dụng lâu đến mấy thì cũng sẽ có những lúc xảy ra sự cố ngoài ý muốn, cũng có thể là những xung đột, lỗi về phần mềm nên cần được sửa chữa, bảo trì để hoạt động tốt hơn.

Kết luận

Mục tiêu của Trung tâm đào tạo sửa chữa laptop HPCOM là tạo ra những kỹ thuật viên điện tử không chỉ có năng lực về mặt lý thuyết mà còn có bí quyết thực hành phù hợp. Các bạn học viên sau khi hoàn  thành khóa đào tạo sửa chữa laptop đạt nhiều thành tích tốt và dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa laptop – lĩnh vực chuyên môn của mình. 

Xét về mọi khía cạnh, điều kiện, đội ngũ… Công ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM cam kết đến nay, Công ty là Trung Tâm dạy sửa chữa laptop uy tín hàng đầu.

Bên cạnh đó, qua nhiều năm hình thành và phát triển, những vấn đề chưa làm được, những sai sót, Công ty nhận thấy và đã khắc phục tốt nhằm mục đích mang lại một môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Xin cám ơn tất cả những học viên đã đến với HPCOM bằng tấm lòng chân thành.

Xin chúc mừng những học viên hiện nay đã trở thành những nhà lãnh đạo, những kỹ sư xuất sắc nhất, đây cũng chính là thành công, là niềm vui, niềm vinh hạnh lớn nhất cho Công ty.

HPCOM – Nơi giúp ước mơ – ý chí trở thành hiện thực.

 • Tags:

6 Comments

 1. nam ky

  Ben minh co khai giang vao buoi toi khong a?

 2. HA Nguyên

  e moi học het lop 9 co the dk học khong a?

 3. vu hong anh

  tại tphcm có vài trung tâm đào tạo nghề sửa chữa laptop, mình có tham khảo trước khi vào học rồi, và mình chọn hpcom vì cty có đội ngũ giàu kinh nghiệm và máy thực hành nhiều

 4. Đabig

  dang hoc tai cong ty, kha hai long voi phuong phap day nhiet tinh va bai ban, di sau vao sigma, giup ich sau nay nam bat cac thiet bi dien tu khac

 5. Xmen

  Trung tâm dạy rất tốt

 6. Quang

  E bị khuyết tật ở măt có thể đi học đi lo ạ và có hưởng lợi từ chủng tâm ko an