Đào tạo sửa chữa laptop uy tín chất lượng cao hcm

LAPTOP

Đào tạo sửa chữa laptop uy tín chất lượng cao hcm

Được xây dựng trên nền tảng là Công ty chuyên về kỹ thuật. Trong lĩnh vực máy tính, laptop. Cty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM tự hào là doanh nghiệp hàng đầu. Trong lĩnh vực đào tạo sửa chữa laptop chất lượng cao hcm.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc học sửa chữa laptop. Năm 2009 công ty chính thức khai giảng lớp Đào tạo sửa chữa laptop. Tiêu chuẩnchất lượng cao tại tphcm đầu tiên. Đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển.

Lớp học Sửa chữa Laptop đào tạo sâu vào thực hành đến 95%, nghiên cứu. Đảm bảo học viên sẽ trở thành những kỹ sư, kỹ thuật viên vững tay nghề.

                                                 Đào tạo sửa chữa laptop
 • Về đội ngũ Giáo viên:

Với hơn 5 năm công tác trong nghề. Công ty đến nay đã có một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức phong phú. Cách xử lý tình huống sư phạm tốt nhất, nhiệt huyết. Các thầy đều còn trẻ và đã từng làm việc rất nhiều năm trong ngành. Các thầy có thể hòa đồng cùng học viên và hiểu được những gì học viên cần.

Với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình và tiềm lực kỹ thuật viên tốt nhất đã chính thức khẳng định Công ty là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực giảng Đào tạo chữa laptop số một hiện nay.

 • Về phương pháp học:

Phương pháp dạy học tại trung tâm luôn được cải tiến và phát triển. Luôn cố gắng bắt kịp với xu thể tuyển dụng mới nhất. Đồng thời cũng nâng cấp các công nghệ hiện đại, tối tân nhất. Đảm cho các học viên theo kịp với xu hướng việc làm của thị trường. Điều này giúp các em có thể làm quen với các trang thiết bị làm việc. Các em hầu hết có thể làm quen với việc học cũng như công việc sau khi ra nghề.

Phương pháp đào tạo sửa chữa laptop lý thuyết đi đôi với thực hành là phương pháp chủ đạo của Công ty. Vận dụng đan xen giữa lý thuyết và thực hành là tốt nhất để tránh sự nhàm chán cho bài học, khuấy động không khí và giúp bài học trở nên phong phú, tạo sự thích thú cho học viên. Qua đó, giúp học viên tiếp thu bài học một cách tích cực nhất.

 • Những lợi ích khi chọn khóa đào tạo sửa chữa laptop tại Công ty:

 1. Công ty cung cấp tất cả các dụng cụ máy móc, vật tư, mainboard, máy sống, màn hình 42inch để học viên coi sigma.
 2. Tạo việc làm ngay khi đăng ký nhập học.
 3. Số lượng học viên ít (từ 5 – 7 học viên) để đảm bảo chất lượng học. Nội dung học được giáo viên truyền đạt tới học viên tốt nhất.
 4. Phương pháp dạy – học chủ đạo mang tính tương tác qua lại giữa giáo viên và học viên, tạo nên một môi trường học tập thân thiện. Qua đó, những thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp ngay, giúp học viên ghi nhớ lâu hơn, sâu hơn mang lại hiệu quả cao cho bài học.

Xét về mọi khía cạnh, điều kiện, đội ngũ… Công ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM cam kết đến nay, Công ty là Trung Tâm dạy sửa chữa laptop uy tín hàng đầu.

Bên cạnh đó, qua nhiều năm hình thành và phát triển, những vấn đề chưa làm được, những sai sót, Công ty nhận thấy và đã khắc phục tốt nhằm mục đích mang lại một môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Xin cám ơn tất cả những học viên đã đến với HPCOM bằng tấm lòng chân thành.

Xin chúc mừng những học viên hiện nay đã trở thành những nhà lãnh đạo, những kỹ sư xuất sắc nhất, đây cũng chính là thành công, là niềm vui, niềm vinh hạnh lớn nhất cho Công ty.

HPCOM – Nơi giúp ước mơ – ý chí trở thành hiện thực.

 

Nguồn: dao tao sua chua laptop chat luong cao hcm

Comments (6)

 1. Quang

  E bị khuyết tật ở măt có thể đi học đi lo ạ và có hưởng lợi từ chủng tâm ko an

 2. Xmen

  Trung tâm dạy rất tốt

 3. Đabig

  dang hoc tai cong ty, kha hai long voi phuong phap day nhiet tinh va bai ban, di sau vao sigma, giup ich sau nay nam bat cac thiet bi dien tu khac

 4. vu hong anh

  tại tphcm có vài trung tâm đào tạo nghề sửa chữa laptop, mình có tham khảo trước khi vào học rồi, và mình chọn hpcom vì cty có đội ngũ giàu kinh nghiệm và máy thực hành nhiều

 5. HA Nguyên

  e moi học het lop 9 co the dk học khong a?

 6. nam ky

  Ben minh co khai giang vao buoi toi khong a?

Để lại suy nghĩ của bạn ở đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.