Học điện lạnh có tương lai không ?

Cuộc sống của người dân được nâng cao nên ngành điện lạnh Việt Nam ngành càng phát triển. Nhu cầu nhân lực ngày càng lớn. Học điện lạnh có tương lai không? Là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Nghề điện lạnh phát triển mạnh vào mùa hè. Thời gian từ tháng 4 công việc đã rất bận rộn. Mùa Đông thì các nhóm thợ lại làm bảo dưỡng, sửa chữa tại công trình lớn như chung cư, siêu thị, và làm các thiết nhà dân. Hiện nay thiết bị điện lạnh dùng rất nhiều nên thợ làm không hết việc.

Học điện lạnh có tương lai không?

Học nghề điện lạnh có tương lai không?

Trong cuộc sống hiện tại, thực trạng thừa thầy thiếu thợ như hiện nay. Cộng với việc đào tạo tràn lan ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp dẫn tới hậu quả hầu hết sinh viên tốt nghiệp đều không có việc làm.

Trước tình trạng thất nghiệp ngày càng cao hiện nay. Nhiều bạn trẻ đã tự biết định hướng cho tương lai của chính mình bằng việc theo học nghề tại các trung tâm dạy nghề.  Để tránh việc lãng phí về thời gian và tiền bạc cho bản thân và gia đình.

Hiện nay, học nghề sửa chữa điện lạnh đang là một trong  những ngành nghề thu hút người theo học.

Vậy lý do gì mà nghề sửa chữa điện lạnh lại trở nên hot đến vậy?

Theo thống kê, việc học nghề điện lạnh hiện nay đang là một trong những nghề mà có tỷ lệ học sinh, sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay đạt đến trên 90%. Và hầu như không có ai không thể tìm được việc làm ở trong lĩnh vực này bởi nhu cầu về nguồn nhân lực trong nghề điện lạnh hiện nay đang là rất lớn.

Thị trường việc làm nghề điện lạnh tại Việt Nam hiện rất rộng mở. Thực tế nhu cầu tuyển dụng của thợ điện lạnh ở các khu công nghiệp hoặc các công ty lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh hiện nay là rất lớn. Bên cạnh đó các doanh nghiệp, xưởng sản xuất còn cần khá nhiều nhân sự trong nghề điện lạnh.

Chính vì vậy học viên, sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp đều có thể ứng tuyển trong các công ty, đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia phát triển,. Và đặc biệt nếu như có vốn họ có thể tự mở cửa hàng sửa chữa tại nhà. Bảo dưỡng điện lạnh cho gia đình nhà mình.

nghề điện lạnh trở thành nghề hot trong tương lai

Học nghề điện lạnh trong tương lai

Vậy học điện lạnh ở đâu chất lượng hiện nay?

Là một trung tâm có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo nghề tại khu vực Tp.HCM. HPCOM với một đội ngũ giáo viên hướng dẫn có nhiều năm giảng dạy. Đã cho ra nghề hàng nghìn học viên. Áp dụng phương pháp dạy nghề tiên tiến, dạy song hành giữa lý thuyết và thực hành. Học viên được học cả 5 phần sau:

-Điện – điện dân dụng: Nguyên lý dòng điện, nguồn điện, nguyên lý dẫn truyền, thiết kế hệ thống điện dân dụng phục vụ trong công tác đấu nối máy điều hòa và thao tác sử dụng các đồng hồ đo, đồng hồ vạn năng…

-Tủ lạnh: Gia công các loại ống đồng, đo thiết bị phụ tải trong tủ lạnh, đấu mạch điện tủ lạnh các loại, cân cáp, tạo chân không, nạp gas tủ lạnh các loại …

-Máy điều hòa: Kỹ thuật lắp ráp, tháo dỡ, bảo dưỡng định kỳ cho máy, cân cáp, tạo chân không, nạp gas cho máy điều hòa, đo các thiết bị và phụ tải trong máy điều hòa, thay máy nén (block), sơ đồ kết nối lắp đặt mạch điện giữa cụm giàn nóng và cụm giàn lạnh.

-Máy giặt: Hướng dẫn cách điều kiển các loại máy giặt, đo các thiết bị và phụ tải trong máy, thay thế, lắp đặt các thiết bị cửa trên và máy giặt cửa ngang, lần mạch điện máy giặt, lai chế mạch điện, bảo dưỡng máy giặt…

-Bình nóng lạnh: Học cách sử dụng và sửa chữa các pal bệnh thường gặp.

lớp học điện lạnh tại hpcom

Lớp học điện lạnh chuyên nghiệp tạiHPCOM

Những ưu điểm khi học nghề sửa chữa điện lạnh tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Hiểu được xu hướng của thị trường việc làm hiện nay nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo đã có các chương trình dạy nghề điện lạnh miễn phí, song chất lượng học tập chưa làm hài lòng khách hàng như: lớp quá đông, giảng dạy hờ hợt, không có trọng tâm…Tuy nhiên khi đến với khóa học của Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM bạn sẽ thực sự hài lòng vì những ưu điểm sau:

-Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được trung tâm đảm bảo 100% việc làm tại những địa chỉ có uy tín, chế độ tốt .

-Hoàn tiền 100% nếu học viên được giữ lại làm việc tại HPCOM

-Dạy nghề trọn đời, dù bạn có ra trường đi làm trung tâm vẫn sẵn sàng giúp đỡ bạn, cập nhật miễn phí cho bạn những công nghệ mới.

-Lớp học sửa chữa điện lạnh được giảng dạy theo phương pháp nghiên cứu tiên tiến của nước ngoài, nên hiệu quả và chất lượng vô cùng vượt trội.

-Chứng chỉ học nghề có giá trị trên toàn quốc

-Cam kết mức học phí rẻ nhất toàn quốc

-Lớp học theo phương pháp ít học viên để đảm bảo giáo viên có thể dễ dàng kèm tận tay. Tiết kiệm thời gian ra nghề so với phương pháp học thông thường.

-Giúp đỡ tạo việc làm thêm cho học viên trong quá trình học

-Miễn phí máy móc học sửa chữa điện lạnh

-Có ký túc xá cho học viên ở lại

trung tâm dạy nghề điện lạnh

Học điện lạnh tại HPCOM

ĐĂNG KÝ HỌC THEO 2 CÁCH SAU

ĐĂNG KÝ HỌC THEO 2 CÁCH SAU:

1. Đăng ký trực tuyến 

Gọi Hotline: 0985 745 216 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh

2.Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức

CS2: 159/16 Ngô Quyền, P6, Quận 10, HCM

Các lớp học liên quan:

  1. Tham khảo lớp chuyên sâu Mainboard laptop
  2. Lớp học điện lạnh
  3. Lớp học điện thoại
  4. Lớp dạy nghề chăm sóc sắc đẹp
  • Tags: