Học sửa chữa điện tử ở đâu tốt nhất ?

Học sửa chữa điện tử ở đâu tốt nhất? Nơi dạy sửa chữa điện tử nào uy tín, đáng tin cậy và nên theo học? Câu hỏi khó với người đang tìm nơi học nghề sửa chữa, bảo trì điện tử.

Học sửa chữa điện tử ở đâu tốt nhất?

                              Học sửa chữa điện tử ở đâu tốt nhất?

Học sửa chữa điện tử đang trở thành một nghề đầy hứa hẹn trong thời buổi hiện nay. Khi mà các sản phẩm điện tử đang ngày càng phổ biến và tất yếu trong cuộc sống mỗi người. Các chuyên gia đã cảnh báo cao về tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trong lĩnh vực sửa chữa điện tử. Và cho rằng đây là một trong những nghề đầy tiềm năng ở hiện tại và tương lai.

Theo kết quả kháo sát điều tra năm 2014 của hiệp hội các doanh nghiệp Điện Tử – Công Nghệ Thông Tin (ĐT – CNTT) ở khu vực TP.HCM. Sự thiếu hụt nhân lực đang ở mức báo động. Bên cạnh đó, chất lượng & số lượng đào tạo vẫn chưa đáp ứng đủ các yêu cầu đề ra. Đặc biệt là nhân lực từ các khóa học sửa chữa máy tính xách tay, khóa học sửa chữa điện thoại, sửa chữa iPhone vẫn đang thiếu hụt trầm trọng.

Các chuyên gia kinh tế cũng đề nghị rằng các bạn trẻ nên tham gia các khóa học sửa chữa điện tử. Để tìm kiếm một cơ hội mới cho tương lai của mình. Vấn đề rõ ràng là thế, tuy nhiên học sửa chữa điện tử ở đâu? Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện tử nào là uy tín và chất lượng? Đây vẫn là một câu hỏi mà nhiều người mập mờ về câu trả lời. Dưới đây, chúng tôi xin trích dẫn một số thông tin về địa điểm học sửa chữa điện tử và các trung tâm dạy nghề nên chọn học.

Học sửa chữa điện tử ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực – dạy sửa chữa điện tử – công nghệ lâu năm và uy tín.

Bên cạnh các công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực. Cũng có không ít công ty mới nổi – mới ra đời với nhiều chiêu quảng bá hấp dẫn nhưng chất lượng đào tạo thì không có. Học viên nếu không biết chọn đúng trung tâm thì rất dễ rơi vào tình trạng học-nghề-xong-không-biết-gì.

Trung tâm đào tạo HPCOM với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo – sửa chữa điện tử. (bao gồm laptop, điện thoại, máy tính bảng, iPhone, iPad v.v..). Đã gây dựng được uy tín cao trong lĩnh vực đào tạo – sửa chữa điện tử.

Vì sao nên chọn học sửa chữa điện tử ở HPCOM

 • – Uy tín lâu năm: Trung tâm dạy nghề sửa chữa HPCOM với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Luôn có những phương pháp dạy – học tốt nhất cho học viên. Đảm bảo kỹ năng và tay nghề của học viên sau khi ra nghề.
 • – Giảng viên dày kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và kiến thức sâu. Mang đến cho học viên những bài học tốt nhất. Giúp đỡ học viên tháo gỡ những thắc mắc. Hoặc kiến thức kỹ thuật mà không phải ở trung tâm nào cũng biết.
 • – Học phí phải chăng, tạo điều kiện cho học viên. TT đào tạo HPCOM hiểu sâu sắc về nhu cầu và thực trạng cuộc sống không mấy dễ dàng hiện nay của các bạn đi học xa. Vì thế, HPCOM luôn tao những điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên. Để các bạn có thể tham gia các khóa học một cách tốt nhất mà không phải bận tâm nhiều về học phí cũng như chi phí sinh hoạt. Cụ thể như các chương trình:
  • Miễn giảm học phí đối với các học viên khó khăn, thuộc đối tượng được miễn giảm.
  • Tạo điều kiện chỗ ở, ký túc xá cho các học viên ở xa
  • Tạo – giới thiệu việc làm thêm cho học viên
  • Giới thiệu việc làm cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp
  • Hoàn trả học phí – giữ các học viên xuất sắc làm tại trung tâm sau khi tốt nghiệp.

Liên hệ học nghề

Quý học viên, bạn trẻ gần xa có nhu cầu tìm hiểu. Cần tư vấn hoặc đăng ký học nghề sửa chữa điện tử – điện thoại, vui lòng liên hệ với HPCOM theo thông tin liên hệ dưới đây. Để được tư vấn miễn phí và tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SỬA CHỮA LAPTOP – ĐIỆN THOẠI HPCOM

Cơ sở 1:  150/6 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Thủ Đức – Tp. HCM

Điện thoại: ( 0822287175 – 0908858875 – 098 574 5216 )

N.Đ/ TT Đào tạo sửa chữa laptop – điện thoại HPCOM

 • Tags:

2 Comments

 1. Binh hoanh

  Chương trìn giảm 30 phần trăm học phí có thật không ạ

  • Học sửa laptop

   có nhé bạn