Học sửa điện thoại iPhone nhanh chóng tại TPHCM

Những chiếc iPhone 14, 15 dần xuất hiện liên tục, khiến nhiều người tranh nhau sở hữu chúng. Nhưng không thể chối từ vì sự đẹp đẽ, sang trọng của những chiếc iPhone này. Vì vậy trong ngành kỹ thuật, học sửa điện thoại iPhone có vẻ được nhiều người lựa chọn hơn hẳn. Hãy cùng HPCOM tìm hiểu sâu hơn về khoá học và những vấn đề liên quan đến chúng.

Tổng quan về khóa học sửa điện thoại iPhone của HPCOM

HPCOM là trung tâm đào tạo sửa iPhone hàng đầu tại Việt Nam, đã có hơn 16 năm hoạt động và đào tạo hàng ngàn học viên thành công. Khóa học sửa điện thoại iPhone của HPCOM là khóa học toàn diện, bạn sẽ được học theo phương pháp thực hành 80%, lý thuyết 20%, được tiếp xúc với những thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp.

Khoá học sửa điện thoại iPhone tại HPCOM bao gồm các nội dung cơ bản và nâng cao về phần cứng, phần mềm, linh kiện và công cụ sửa chữa điện thoại. Bạn sẽ được học từ những kiến thức cơ bản như cách tháo lắp, kiểm tra, xác định lỗi, đến những kỹ thuật cao cấp.

Khoá học thông thường có thời gian từ 2 -3 tháng tuỳ thuộc vào năng lực của học viên. Tuy nhiên, bạn có thể học đến khi cảm thấy tự tin với tay nghề của mình, tức là trường không giới hạn thời gian học tập.

Khóa học sửa điện thoại iPhone không chỉ giúp bạn có được những kiến thức về iPhone, mà còn giúp bạn phát triển những kỹ năng mềm như giao tiếp, tư duy phân tích, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm. Những kỹ năng này vô cùng quan trọng để góp phần thành công trong sự nghiệp của bạn.

Học sửa điện thoại iPhone

Tổng quan về khóa học sửa điện thoại iPhone của HPCOM

Xem thêm: Học sửa điện thoại mất bao lâu ra nghề

Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu đào tạo khóa học sửa điện thoại iPhone của HPCOM là giúp học viên trở thành một chuyên gia sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, có thể tự tin khắc phục mọi sự cố xảy ra. Những kiến thức và kỹ năng tại trường đào tạo sẽ giúp học viên có thể sử dụng nó để tạo ra những sáng tạo trong sửa chữa, bạn sẽ được các khách hàng tin tưởng và được cấp trên đánh giá cao hơn.

Khóa học sửa điện thoại iPhone của HPCOM không chỉ là một khóa học chuyên nghiệp, mà còn là một khóa học mang tính nhân văn. Bằng cách không ngừng cải thiện các khoá học và chính sách, HPCOM muốn đóng góp vào việc nâng cao chất lượng giáo dục, tạo ra nguồn nhân lực cao cho đất nước, và góp phần vào sự phát triển văn minh của xã hội.

Đối tượng tham gia khoá học sửa điện thoại iPhone

Dù bạn là nam hay nữ, mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, bạn đều có thể trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa giỏi. Trường tạo một môi trường học tập lý tưởng và công bằng. HPCOM hiểu rằng giới tính, trình độ hay hoàn cảnh kinh tế của mỗi người khác nhau. Có một số người vì tự ti bằng cấp mà lại bỏ qua cơ hội theo đuổi đam mê.

Nếu chỉ vì những lý do đấy, thì thật là đáng tiếc nếu bỏ lỡ những nhân tài của đất nước phải không? Đến với HPCOM, bạn chỉ cần mang cho mình một niềm đam mê và nỗ lực, thành công sẽ đến mà không bị bất cứ một giới tính hay bằng cấp nào cản trở. Rất nhiều học viên của HPCOM đã thành công trong sự nghiệp khi đi lên từ con số 0, từ một người không có địa vị xã hội, trở thành một ngôi sao trong nghề điện thoại, được các công ty lớn săn đón.

Khoá học sửa điện thoại iPhone của HPCOM đa dạng, phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng học viên. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về khóa học, cấp độ, chương trình học trên trang web hoặc liên hệ trực tiếp với HPCOM để được tư vấn chi tiết.

Đối tượng tham gia khoá học sửa điện thoại iPhone

Tham khảo thêm: Nghề sửa chữa điện thoại và những thông tin cần biết

Những ưu điểm khóa học chỉ có tại HPCOM

khóa học được thiết kế riêng cho những người đam mê kỹ thuật công nghệ. Khóa học sửa điện thoại của HPCOM có những ưu điểm gì mà bạn không thể bỏ qua?

– Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế về sửa chữa iPhone, luôn là những người đồng hành cùng bạn, giúp đỡ và đưa ra lời khuyên cho định hướng tương lai.

– Khóa học sửa điện thoại iPhone bao gồm cả lý thuyết và thực hành, cả 2 phương pháp sẽ được dạy song song giúp học viên có thể áp dụng lý thuyết ngay vào các vấn đề thực tế, sửa chữa và khắc phục các lỗi thành thục.

– Trường sử dụng các dụng cụ, thiết bị và linh kiện chính hãng, chất lượng cao, giúp bạn thực hành sửa chữa iPhone một cách hiệu quả và an toàn. Cho bạn tiếp xúc, làm quen với đa dạng các dụng cụ hiện đại nhất.

– Thời gian các khoá học sửa điện thoại iPhone rất linh hoạt, bạn có thể chọn ca học theo lịch biểu của bạn. Bạn có thể vừa đi làm ban ngày và học thêm buổi tối, vừa không ảnh hưởng công việc chính, vừa tiết kiệm thời gian.

– Địa điểm học thuận tiện, bạn có thể lựa chọn địa điểm học gần vị trí của mình. Địa điểm của trường đều là những nơi dễ dàng di chuyển.

– Trường hỗ trợ kí túc xá ở lại cho những học viên ở xa, tiền phòng hoàn toàn miễn phí. Giúp học viên đỡ gánh nặng tài chính về tiền xăng xe đi lại hay tiền thuê mướn nhà ở, chi phí sinh hoạt,…

– Khóa học sửa điện thoại iPhone có chi phí vô cùng hợp lý, ngoài miễn phí 100% học phí, bạn chỉ cần đóng một khoản nhỏ tiền dụng cụ thực hành và tiền cấp bằng hành nghề. Bằng cấp này có giá trị toàn quốc.

– HPCOM cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Với mạng lưới quan hệ rộng của trường, bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ được làm việc trong các công ty, trung tâm sửa chữa lớn. Đem lại thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến cao.

Những ưu điểm khóa học chỉ có tại HPCOM

Đội ngũ giảng viên tại HPCOM

Khóa học sửa điện thoại iPhone của HPCOM là một trong những khóa học chất lượng nhất và uy tín nhất hiện nay. Bạn sẽ được học từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm, có bằng cấp và chứng chỉ chuyên ngành.

Đội ngũ giảng viên của HPCOM luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về công nghệ iPhone, cũng như những kỹ năng thực hành cần thiết để sửa chữa các dòng điện thoại iPhone hiện đại. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành, từ phần cứng đến phần mềm.

Các giảng viên tại HPCOM không chỉ là những người truyền đạt kiến thức, mà còn là những người bạn đồng hành cùng học viên trên con đường học tập và phát triển. Họ luôn quan tâm, lắng nghe và hỗ trợ học viên một cách tận tình, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Họ giảng dạy theo phương pháp “1 kèm 1”, tùy biến theo nhu cầu và khả năng của từng học viên, đảm bảo rằng mọi học viên đều có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để có một hành trang vững chắc bước vào thị trường lao động cạnh tranh.

Khóa học sửa điện thoại iPhone của HPCOM là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia sửa điện thoại iPhone. Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển kỹ năng của mình. HPCOM luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường thành công!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0908 858 875 – 0985 745 216

Địa chỉ 1: 60A, Kênh Tân Hoá, P. Phú Trung, Tân Phú, TP. HCM

Địa chỉ 2: 148/06 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, TP. Thủ Đức

Website: https://daotaokythuat.com/

  • Tags: