HPCom đào tạo nghề quận 9

Bạn đang tìm kiếm một nơi để học nghề kỹ thuật chất lượng cao, uy tín và giá cả phải chăng? Bạn muốn có một công việc ổn định, thu nhập cao và phù hợp với nhu cầu của thị trường? Hãy đến với HPCom đào tạo nghề quận 9, nơi đây sẽ đáp ứng những điều kiện cần của bạn. Để để thêm thông tin về trường dạy nghề HPCom, hãy tìm hiểu thêm dưới bài viết sau.

HPCom đào tạo nghề quận 9 – địa chỉ giảng dạy uy tín nhất Việt Nam

HPCom đào tạo nghề quận 9 là địa chỉ giảng dạy uy tín nhất Việt Nam. Trường đã xây dựng thương hiệu trong 16 năm nay và chưa một lần bị lung lay vị trí đứng đầu. Điều nay minh chứng cho sự nỗ lực hoàn thiện trong các ngành nghề đào tạo kỹ thuật , từ thiết kế khoá học, đến giáo viên giảng dạy, hay cơ sở vật chất,..đều là tốt nhất, chất lượng nhất.

Đến với HPCom đào tạo nghề quận 9 bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới nhất, thực hành trên những thiết bị hiện đại và chất lượng cao. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc sau khi hoàn thành khoá học và được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường.

HPCom đào tạo nghề quận 9

Nhu cầu học nghề kỹ thuật nhiều như thế nào?

Công nghệ ngày càng phát triển là một điều không thể phủ nhận. Nhu cầu cuộc sống của con người cũng ngày càng phát triển theo. Những vấn đề như nắng nóng gay gắt cần có máy lạnh, hay hư hỏng thiết bị di động, máy tính thường xuyên khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và bất tiện. Vì vậy, nguồn nhân lực các kỹ thuật viên sửa chữa giỏi đã xuất hiện khá nhiều trên thị trường lao động để đáp ứng các nhu cầu bảo trì, sữa chữa, thay thế.

Những điều này tạo ra sức hút học nghề kỹ thuật như điện lạnh, điện thoại, máy tính đang ngày càng tăng cao.Những ngành nghề này không chỉ mang lại thu nhập ổn định cho người lao động mà còn có nhiều cơ hội phát triển và sáng tạo. Khả năng cạnh tranh cũng trở nên gay gắt hơn khi người dùng dịch vụ đòi hỏi những kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Vì vậy dẫn đến mọi người đi tìm kiếm những trường dạy nghề chất lượng với hi vọng được học những kiến thức chuyên sâu và có thể trở thành những chuyên viên sửa chữa kỹ thuật giỏi. Với mong muốn đó, thật dễ dàng có được khi bạn tham gia khoá học nghề tại HPCom đào tạo nghề quận 9, địa chỉ đào tạo hàng ngàn học viên trở thành những người thành công trong xã hội.

Các thành công của cựu học viên sau khi tốt nghiệp từ HPCom

Bạn có biết rằng trường dạy nghề kỹ thuật HPCom là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật? Bạn có biết rằng hàng nghìn cựu học viên của trường đã tạo ra những thành công vang dội trong sự nghiệp của họ sau khi tốt nghiệp?

Những cựu học viên của HPCom đào tạo nghề quận 9 là những người có nhiều thành tựu nổi bật trong thị trường lao động. Họ đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, cũng như những phẩm chất đạo đức nghề nghiệp của HPCom. Họ không chỉ có thể làm việc hiệu quả trong các ngành nghề mà họ yêu thích, mà còn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực và trách nhiệm.

Với tinh thần cầu tiến cao,  một số học viên còn khởi nghiệp thành công, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có giá trị cho xã hội. Những cựu học viên của HPCom đào tạo nghề quận 9 là những người tiên phong, sáng tạo và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực kỹ thuật. Đây là những niềm tự hào của HPCom và cũng như là mục tiêu đào tạo chất lượng mà trường đã đề ra.

Các thành công của cựu học viên sau khi tốt nghiệp từ HPCom

Chi phí tham gia đào tạo nghề quận 9

Bạn có biết rằng chi phí tham gia đào tạo nghề tại HPCom đào tạo nghề quận 9 là hoàn toàn miễn học phí 100% không? Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những bạn muốn học nghề nhưng lại không đủ điều kiện kinh tế. HPCom là trường duy nhất có chính sách này, nhằm giúp học viên được tiếp cận nền giáo dục chât lượng và môi trường học tập công bằng và thiện lành.

Thật đáng tiếc nếu như những bạn có đam mê và có tài năng nhưng lại bỏ lỡ cơ hội học tập này. HPCom đào tạo nghề quận 9 ra đời và phát triển bằng sự tận tâm làm nghề. Không chỉ giúp cho tất cả mọi người có cơ hội làm nghề nghiệp mình yêu thích, mà còn góp phần xây dựng nền giáo dục văn minh, hiện đại. Dù bạn sẽ được miễn giảm tiền học phí, nhưng đảm bảo bạn vẫn sẽ được học từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, với những khoá học thiết kế chuyên nghiệp và dụng cụ thực hành tân tiến.

Các bước đăng ký khóa học Hpcom đào tạo nghề quận 9

Để tham gia khoá học nghề tại HPCom, có 2 hình thức đăng ký vô cùng tiện lợi như sau:

Cách 1: Gọi đến Hotline: 0908 858 875 – 0985 745 216 để được tư vấn thêm hoặc đăng ký giữ chỗ từ xa.

Cách 2: Đến trực tiếp cơ sở để đăng ký theo địa chỉ sau:

– CS1: 60A, Kênh Tân Hoá, P. Phú Trung, Tân Phú, TP. HCM

– CS2: 148/06 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, TP. Thủ Đức

Hãy đăng ký ngay hôm nay các khoá học điện lạnh, điện thoại, máy tính tại HPCom để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy yên tâm gửi trao niềm tin vào HPCom đào tạo nghề quận 9, nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho hành trang sự nghiệp của bạn

Xem thêm:

HPCOM đào tạo quận 7

HPCOM đào tạo quận 8

  • Tags: