Khóa học nghề sửa chữa máy tính tốt nhất ở Tp. HCM

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng từng phút, từng giây. Ngày nay, máy tính là nhu cầu thiết yếu cơ bản nhất đối với mỗi hoạt động cho nhiều mục đích làm việc của mỗi con người và nó là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Vì vậy kèm theo đó cũng là sự ra đời của các khóa học nghề sửa chữa máy tính.

Ở Thành phố Hồ Chí Minh và trên khắp Việt Nam, mọi người đều sử dụng Máy tính cho các công việc hàng ngày của họ, chẳng hạn như ở văn phòng hoặc ở nhà. 

Tuy nhiên, vấn đề chính với công nghệ này là sửa chữa nó. Đã có nhiều sự quan tâm đáng kể trong việc tìm kiếm các chuyên gia sửa chữa máy tính. Do đó, ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa các thiết bị công nghệ cung cấp các khóa học nghề sửa chữa máy tính mở ra.

Sự ra đời của các khóa học nghề sửa chữa máy tính 

Có một nhu cầu lớn đối với việc khắc phục sự cố và sửa chữa máy tính ở quốc gia của chúng ta để đảm bảo rằng các kỹ thuật viên hành nghề sửa chữa máy tính chưa bao giờ ở trong tình trạng hết việc làm. 

Sau khi hoạt động trong một thời gian dài, chiếc máy tính nào cũng bắt đầu bộc lộ những sai sót về hiệu quả và tạo ra những vấn đề lớn. 

Máy tính có thể hoạt động tốt hơn trong khoảng thời gian trong chế độ bảo hành, nhưng sau khi hết thời gian bảo hành, nếu máy phát sinh nhiều vấn đề, bạn cần tìm đến thợ chuyên nghiệp để nhờ sửa máy tính. 

Khóa học nghề sửa chữa máy tính

Khóa học nghề sửa chữa máy tính

Nhưng nếu bạn đã biết các kỹ năng sửa chữa cho riêng mình thì không h\gì tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều kênh trực tuyến dạy sửa chữa máy tính qua các video, nhưng các bạn cũng đã biết các kiến thức đó không bao giờ là đủ để sửa chữa tất cả các lỗi mà máy tính có thể gặp phải vì vậy mà khóa học nghề sửa chữa máy tính tại Trung tâm đào tạo nghề là rất quan trọng.

Các chương trình này cung cấp khóa học nghề sửa chữa máy tính định hướng nghề nghiệp và khả năng chuyên nghiệp trong sửa chữa máy tính. 

Đội ngũ giảng viên được đào tạo và chứng nhận cao sẽ nỗ lực hết sức để cung cấp kiến ​​thức về kỹ năng và kinh nghiệm sửa chữa máy tính cho tất cả các  học viên và giúp họ trở thành những chuyên gia sửa chữa máy tính chuyên nghiệp. 

Các Trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp và uy tín sẽ cung cấp các khóa học nghề sửa chữa máy tính lý tưởng cho các học viên từ các nền tảng khác nhau và kiến thức học cũng sẽ được phân bổ rõ ràng theo từ cơ bản đến nâng cao.

Tại sao chọn khóa học nghề sửa chữa máy tính tại HPCOM?

Trung tâm đào tạo nghề kỹ thuật sửa chữa HPCOM là học viện tốt nhất cung cấp các khóa học nghề sửa chữa máy tính ở Tp HCM, với cơ sở vật chất  được trang bị những công nghệ mới nhất và công cụ học nghề đầy đủ nhất phục vụ cho quá trình học tập của học viên tại đây. 

Viện đào tạo khóa học nghề sửa chữa máy tính của HPCOM đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực giảng dạy và cả về dịch vụ sửa chữa. 

Khóa học nghề sửa chữa máy tính tại HPCOM có các buổi học tốt nhất cung cấp cho học viên tất cả các kiến thức về cả lý thuyết và thực hành. 

Khóa học nghề sửa chữa máy tính

Khóa học nghề sửa chữa máy tínhViện đào tạo khóa học nghề sửa chữa máy tính của HPCOM tự hào là địa chỉ dạy nghề hàng đầu trong việc cung cấp nguồn nhân lực là những học viên đã thành thạo tay nghề và đã hoàn thành xuất sắc khóa học nghề sửa chữa máy tính, cung cấp nhân lực cho các Trung tâm, cửa hàng sửa chữa máy tính quy mô lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. 

Đội ngũ giảng viên tại HPCOM có tay nghề cao và có kiến ​​thức chuyên ngành về các thiết bị công nghệ qua nhiều dòng và cả những thiết bị công nghệ tiên tiến nhất. Tại HPCOM còn cung cấp nhiều khóa học kỹ thuật, chẳng hạn như Khóa học sửa chữa máy tính xách tay, Khóa học sửa chữa điện thoại di động, Khóa học sửa chữa điện lạnh.

Miễn phí 100% học phí của khóa học nghề sửa chữa máy tính và hoàn toàn miễn phí học phí cho các bạn học viên quay trở lại học thêm nâng cao tay nghề

Cam kết cho tất cả học viên ra nghề có việc làm 100%. Tại HPCOM chuyên cung cấp nguồn nhân lực cho các trung tâm sửa chữa, các dịch vụ sửa chữa máy tính trên khắp cả nước, ở đâu tiện nhất cho học viên.

HPCOM có hỗ trợ chỗ ở (ký túc xá) cho tất cả các học viên có nhu cầu ở lại, những học viên xa nhà, không tiện đi lại.

Khóa học nghề sửa chữa máy tính là làm việc gì?

Kỹ thuật viên sữa chữa máy tính sau khi hoàn thành khóa học nghề sửa chữa máy tính sẽ thực hiện các nhiệm vụ cài đặt, bảo trì và khắc phục sự cố phần cứng và phần mềm cho các doanh nghiệp và tổ chức. Tùy thuộc vào loại công ty bạn làm việc, các nhiệm vụ hàng ngày của bạn có thể bao gồm:

+ Thiết lập phần cứng và cài đặt phần mềm

+ Thực hiện sửa chữa trên máy tính và các thiết bị phụ kiện khác cho máy tính

+ Cung cấp hỗ trợ cho các vấn đề về phần mềm hoặc phần cứng

+ Hỗ trợ về khía cạnh Công nghệ thông tin của việc giới thiệu nhân viên mới

+ Thực hiện cập nhật phần mềm thường xuyên

+ Xử lý sự cố và lỗi hệ thống

+ Quản lý cập nhật bảo mật

+ Kiểm tra, đào tạo và khắc phục sự cố mạng máy tính.

+ Cài đặt, bảo trì và khắc phục sự cố phần mềm trên máy tính.

+ Lựa chọn và thiết lập máy tính và các thiết bị phụ kiện của máy tính cho khách hàng, khách hàng và nhân viên.

+ Trả lời các câu hỏi liên quan đến công nghệ từ khách hàng

+ Đào tạo những người không chuyên về CNTT trong việc sử dụng máy tính và phần mềm.

+  Cấp phát máy tính mới cho nhân viên, tham gia vào quá trình giới thiệu cho nhân viên mới và lấy thiết bị của công ty trong quá trình giới thiệu nhân viên.

+ Điều chỉnh quyền truy cập vào máy chủ, ổ đĩa, hệ thống và tệp cho nhân viên công ty. 

+ Cung cấp các dịch vụ khẩn cấp trong trường hợp xảy ra thảm họa, phần mềm độc hại tấn công hoặc sự cố khác làm vô hiệu hóa hoặc làm chậm hệ thống CNTT của công ty.

  • Tags: