Trung tâm dạy sửa điện thoại

ĐIỆN THOẠI

Trung tâm dạy sửa điện thoại

Trung tâm dạy sửa điện thoại. Hiện nay, nghề sửa điện thoại được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi nó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà cơ hội nghề nghiệp lại được mở rộng. Học nghề sửa điện thoại có ưu điểm là thời gian đào tạo ngắn. Mức thu nhập của nghề tương đối ổn định. Một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại tốt có mức thu nhập không dưới 8 triệu/ tháng. Sau khi kết thúc khóa học nghề sửa chữa điện thoại, các học viên có thể lựa chọn làm việc ở nhiều nơi. Họ có thể làm việc tại các cửa hàng, các trung tâm bảo hành. Hoặc có thể tự mở một cửa hàng kinh doanh riêng cho mình.

 

 

Dù được đánh giá là nghề nhẹ nhàng, thích hợp với nhiều đối tượng, thu nhập ổn định. Nhưng số lượng kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại có tay nghề cao lại khan hiếm. Do người học nghề chưa đáp ứng đủ nhu cầu của doanh nghiệp. Để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp không khó. Điều đầu tiên bạn cần phải có niềm đam mê và tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, tính chất công việc này còn đòi hỏi độ tỉ mỉ và cẩn thận cao. Vì những linh kiện bên trong chiếc điện thoại rất nhỏ và phức tạp. Vậy nên những ai không đủ lòng kiên nhẫn thì rất dễ bị nản lòng.

LỢI ÍCH KHI HỌC NGHỀ SỮA ĐIỆN THOẠI TẠI HPCOM

Đến với Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Chúng tôi sẽ đào tạo bạn theo phương pháp đào tạo dựa trên thực tế. Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Các bạn học viên sẽ nắm vững kiến thức và được thực hành trực tiếp trên các máy có lỗi. Điều này sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng nhận biết lỗi và cách xử lý vấn đề. Bên cạnh đó các bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Tận tâm giảng dạy, giúp các bạn học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và học nghề nhanh chóng.

 

day-ngh-sua-dien-thoai-1

 

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM thường xuyên mở lớp chuyên đào tạo, dạy nghề sửa điện thoại chuyên nghiệp. Trong quá trình học tập, các bạn học viên sẽ được thực hành trên nhiều dòng điện thoại khác nhau nên sẽ không sợ thiếu kinh nghiệm làm việc sau khi hoàn thành khóa học.

 

 

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM luôn đặt mục tiêu uy tín chất lượng lên hàng đầu. Vậy nên, các bạn học viên không cần lo ngại về vấn đề học phí hay cơ sở vật chất. Các bạn sẽ được học trong môi trường được trang bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật cần thiết để học tập và thực hành, được các giảng viên cầm tay chỉ việc. Đảm bảo 100% các bạn học viên hoàn thành khóa học sẽ sửa được các loại điện thoại.

Để đăng ký khóa học sửa chữa điện thoại tại Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM, bạn có thể liên lạc qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp tại trung tâm:

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Địa chỉ : 148/6 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 090 885 8875 (Mr.Phong )

Dựa theo: Lớp dạy nghề sửa chữa điện thoại di động cơ bản