TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 090 885 8875
HomeĐÀO TẠO LAPTOPTrung tâm hướng nghiệp và đào tạo kỹ thuật sửa điện thoại, laptop

Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo kỹ thuật sửa điện thoại, laptop

Trung tâm hướng nghiệp HP, đào tạo kỹ thuật dạy sửa điện thoại và laptop

Công ty đào tạo kỹ thuật HP với 12 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên viên kỹ thuật sửa điện thoại và laptop, với hàng ngàn học viên ra trường và thành công trên đường đời. Công ty đào tạo kỹ thuật HP đã góp phần phát triển cho ngành công nghệ của nước nhà.

Với chương trình đào tạo bài bản, dạy sửa tất cả các dòng máy từ Iphone, Samsung, Nokia, LG,  HTC…qua nội dung được các thầy kinh nghiệm lâu năm của công ty soạn thảo một cách khoa học, tinh gọn, dễ hiểu, cầm tay chỉ việc, nên học viên tiếp thu rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian học. Thời gian học chỉ còn 04 tháng là thành kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi. Ngoài ra công ty luôn có chính sách hỗ trợ về học phí cho học viên, học phí học tại công ty đào tạo kỹ thuật HP được xem như thấp nhất hiện nay.

Học tại công ty đào tạo kỹ thuật HP, học viên được hưởng các ưu đãi sau:

1/ Chi phí cho khóa học thấp nhất hiện nay tại Việt Nam

2/ Thời gian học được rút ngắn còn 4 tháng

3/ Thực hành tới 90% cho toàn bộ khóa biểu

4/ Riêng điện thoại được dạy tất cả các dòng máy nên hạn chế thấp nhất chi phí cho học viên, không giống nơi khác là dạy chia ra từng dòng máy, tính phí riêng nên học phí cao gấp 5, 6 lần so với học tại công ty đào tạo kỹ thuật HP

5/ Lớp học từ 5-7 học viên nên giáo viên rất sát sao từng học viên, nắm bắt được trình độ của mỗi học viên để có phương án bổ sung kiến thức.

6/ Được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Công ty thường xuyên có mở lớp mới hàng tuần, để đăng ký, học viên liên hệ cơ sở:

CS1: 66B Hoàng Diệu 2, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức

CS2: 159/16 Ngô Quyền, P6, Q10

Hotline: 090 8858875 hoặc 0914 329057

Website: daotaokythuat.com

About Học sửa laptop

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HP là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*