Chi phí học sửa chữa điện lạnh bao nhiêu là hợp lý?

Nghề sửa chữa điện lạnh là nghề khá hấp dẫn do nhu cầu người dùng cao. Hiện nay những thợ sửa chữa điện lạnh có tay nghề khá ít. Nên nghề sửa chữa điện lạnh đang cần rất nhiều nhân lực. Vậy chi phí học sửa chữa điện lạnh bao nhiêu và và thời gian học bao lâu?

Chi phí học sửa chữa điện lạnh bao nhiêu là hợp lý?

Chi phí học sửa chữa điện lạnh là một yếu tố quan trọng trong việc xác định con đường nghề nghiệp cho những người muốn trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này. Với mức chi phí trung bình từ 10 triệu đến 15 triệu đồng cho mỗi khóa học, học viên sẽ được tiếp xúc với kiến thức chuyên sâu về điện lạnh, từ cách hoạt động của các thiết bị đến cách xử lý các sự cố thường gặp.

Mỗi khóa học thường được thiết kế để cung cấp cho học viên một sự hiểu biết sâu rộ về cơ cấu và nguyên tắc hoạt động của các thiết bị điện lạnh như máy lạnh, tủ đông, tủ mát và nhiều hơn nữa. Học viên sẽ học cách chuẩn đoán vấn đề, sửa chữa các lỗi thường gặp và thậm chí thay thế các linh kiện quan trọng.

Mức chi phí đầu tư vào việc học sửa chữa điện lạnh có thể thấy như một khoản đầu tư vào tương lai. Những kiến thức và kỹ năng học được từ khóa học sẽ giúp học viên trang bị cho mình những cơ hội nghề nghiệp trong ngành điện lạnh, nơi mà nhu cầu về dịch vụ sửa chữa và bảo trì luôn duy trì ổn định.

chi phí học sửa chữa điện lạnh

Chi phí học sửa chữa điện lạnh

Lý do nên học nghề sửa chữa điện lạnh ngay từ bây giờ

– Nghề sửa chữa điện lạnh là nghề có thu nhập tương đối ổn định. Bình quân cũng phải có thu nhập 10 – 15 triệu/tháng chưa kể vào mùa cao điểm thu nhập còn cao gấp 2 – 3 lần.

– Nghề sửa chữa điện lạnh có thị trường khách hàng tiềm năng, có thể phát triển dần theo tương lai sau này, và không bao giờ sợ thiếu việc.

Học nghề sửa chữa điện lạnh với thời gian học tương đối ngắn và học phí khá rẻ rất phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích nghề điện lạnh.

– Ngoài ra các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh ngày càng có quy mô hơn, quy trình làm việc và đào tạo cũng chuyên nghiệp và bài bản hơn trước rất nhiều.

– Nghề sửa điện lạnh không còn là nghề thời vụ như trước mà là công việc có việc làm quanh năm. Thậm chí, có nhiều nơi vào những tháng cao điểm không có đủ nhân lực làm các công việc liên quan đến điện lạnh.

– Có nhiều người cho rằng, nghề điện lạnh là nghề nghiệp vất vả, nguy hiểm mà thu nhập lại không ổn định nên không lựa chọn theo đuổi nghề này.

chi phí học sửa chữa điện lạnh

Học sửa chữa điện lạnh bao nhiêu là hợp lý?

Xem thêm: Tại sao nên học nghề điện lạnh

Học sửa chữa điện lạnh tại HPCOM

Khách quan mà nói, bất cứ nghề nào cũng vất vả và tiềm ẩn nguy hiểm chứ không riêng gì nghề sửa điện lạnh. Đồng thời, hiện nay, đây là một trong số những nghề nghiệp được đánh giá là nghề có thu nhập cao và tương đối ổn định trên thị trường. Nếu là người yêu thích công việc điện lạnh, đam mê chịu khó học hỏi thì không khó để bạn trở thành những người thợ sửa chữa trong tương lai.

Tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM, bạn sẽ nhanh biết nghề bằng quá trình thực hành hằng ngày trên các thiết bị điện lạnh.  So với những gì bạn nhận được từ các trường dạy nghề khác là thiết thực nhất.

 Những lợi ích khi học nghề sửa điện lạnh tại HPCOM

– Chi phí học sửa chữa điện lạnh hợp lý

– Được đảm bảo 100% việc làm

– Hoàn tiền học phí nếu ở lại công ty dạy nghề điện lạnh HPCOM làm hoặc không đảm bảo được việc làm khi ra nghề

– Dạy nghề trọn đời, dù bạn có ra trường đi làm. HPCOM cam kết dạy cập nhật miễn phí cho bạn những công nghệ mới.

– Lớp học sửa chữa điện lạnh theo phương pháp nghiên cứu tiên tiến ở nước ngoài. Chất lượng hiệu quả hàng đầu

– Cấp chứng chỉ nghề có giá trị xin việc toàn quốc.

– Hỗ trợ và cung cấp toàn bộ từ  A ➔ Z để bạn mở tiệm

– Tạo việc làm cho bạn trong quá trình học (nếu bạn siêng thì thu nhập sẽ khá)

– Ra trường là làm thực tế, giỏi nghề ngay mà không cần đi phụ để lấy kinh nghiệm.

– Học phí tại trường dạy nghề điện lạnh HPCOM cam kết rẻ nhất toàn quốc

– Lớp học theo phương pháp nhóm ít người, tiết kiệm thời gian ra nghề 1 nữa. Nhưng tay nghề vững gấp đôi phương pháp học thông thường.

– Miễn phí máy móc học sửa chữa điện lạnh

– Đi công trình thực hành thực tế được nhận tiền công

– Có ký túc xá ở lại cho học viên

chi phi học sửa chữa điện lạnh

Học sửa chữa điện lạnh chi phí bao nhiêu là hợp lý

Chi phí học sửa chữa điện lạnh tại HPCOM

Ở Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM. Một khóa học điện lạnh chỉ trong 2 – 3 tháng chi phí học sửa chữa điện lạnh tại HPCOM rơi vào 10 – 15 triệu. Bởi vì phương pháp dạy hướng đến thực hành 80%. dạy lý thuyết đến đâu áp dụng thực hành trên thiết bị đến đó. Do đó, chỉ sau 2 – 3 tháng đào tạo sửa chữa điện lạnh tại HPCOM.

Các bạn học viên hoàn toàn tự tin làm việc tại các Trung tâm sửa chữa điện lạnh trong cả nước. Nếu các bạn vẫn chưa định hướng được cho mình trung tâm sửa chữa điện lạnh để theo học thì bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu về trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM ở TP.HCM nhé.

Hình thức đăng ký học sửa chữa điện lạnh tại HPCOM

ĐĂNG KÝ HỌC THEO 2 CÁCH SAU:

1. Đăng ký trực tuyến 

Gọi Hotline: 0985 745 216 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh

2.Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức

CS2: 159/16 Ngô Quyền, P6, Quận 10, HCM

 • Tags:

3 Comments

 1. Bạch

  giá bao nhiêu thế ạ

 2. Phuc

  Giá bao nhiêu ạ

  • HPCOM

   7,3 triệu bạn nhé