HPCom đào tạo nghề quận 11

Điều kiện kinh tế luôn là một trở ngại lớn đối với những ngươi muốn theo đuổi đam mê nhưng lại không đủ tài chính. Vì vậy họ đành chấp nhận bỏ lỡ nhiều cơ hội học tập. Nắm bắt được tình hình đó, HPCom đào tạo nghề quận 11 đã ra đời như một giải pháp để giải quyết được vấn đề nhạy cảm này. Vậy giải pháp HPCom mang lại là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Giới thiệu về các ngành HPCom đào tạo nghề quận 11

HPCom đào tạo nghề quận 11 đã xây dựng công ty với hình thức giáo dục đào tạo tập trung 3 ngành nghề chính: điện thoại, điện lạnh, máy tính. HPCom biết rằng dù cho trải qua đến thời điểm hiện tại 16 năm, nhưng các ngành nghề này vẫn đang ngày càng phát triển. Phải công nhận rằng, đây là trường dạy nghề có tầm nhìn xa và là đối thủ nặng ký trong đào tạo kỹ thuật.

Ngành điện lạnh là ngành đào tạo về các kỹ năng sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các thiết bị điện lạnh như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy… Ngành này có nhu cầu cao trên thị trường lao động, vì vậy học viên sau khi tốt nghiệp tại HPCom đào tạo nghề quận 11 có thể dễ dàng tìm việc làm hoặc mở cửa hàng kinh doanh riêng.

Ngành điện thoại là ngành đào tạo về các kỹ năng sửa chữa, bảo trì và cài đặt phần mềm. Ngành này cũng có nhiều cơ hội việc làm, vì điện thoại là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Học viên sẽ được học cách phân tích sơ đồ mạch, thay thế linh kiện, khắc phục các lỗi phần cứng và phần mềm của điện thoại.

Ngành máy tính cũng rất phát triển, vì máy tính là công cụ làm việc và học tập quan trọng. Học viên sẽ được học cách nhận biết các linh kiện máy tính, cách lắp ráp và cấu hình máy tính, cách xử lý các vấn đề phần cứng và phần mềm của máy tính. Sau khi hoàn thành khoá học tại HPCom đào tạo nghề quận 11, bạn có thể tự sửa chữa máy tính của mình khi hư hỏng, tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Giới thiệu về các ngành HPCom đào tạo nghề quận 11

Điểm khác biệt của HPCom so với những trường dạy nghề khác?

HPCom là một trường dạy nghề đặc biệt, không giống như bất kỳ trường nào khác. Điểm nổi bật của HPCom là chất lượng khoá học cao cấp, được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Điều tuyệt vời hơn nữa là học phí tại HPCom đào tạo nghề quận 11  hoàn toàn miễn phí, không một khoản chi phí nào khác phát sinh ngoài tiền dụng cụ thực hành và tiền cấp chứng chỉ hành nghề. Đây là cơ hội vàng cho những học viên mong muốn học tập trong môi trường chuyên nghiệp mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Điểm khác biệt thứ hai của HPCom đào tạo nghề quận 11 là hỗ trợ kí túc xá ở lại cho học viên ở xa. HPCom thấu hiểu học viên có thể đến từ nhiều nơi khác nhau, và không phải ai cũng thuận lợi di chuyển học hàng ngày. Kí túc xá cho học viên ở lại sẽ được miễn phí tiền phòng, nơi ở tiện nghi, đầy đủ, gần trường học. Giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt.

Điều làm nên giá trị của học viên là tấm bằng chứng chỉ hành nghề. Dù điều kiện tuyển sinh học viên không yêu cầu bằng cấp, nhưng sau khi hoàn thành khoá học tại HPCom đào tạo nghề quận 11, bạn sẽ được nhận lại kết quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Chứng chỉ hành nghề của HPCom đặc biệt vì nó có giá trị toàn quốc, dù bạn đi bất cứ đâu xin việc, bạn cũng sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Phương pháp giảng dạy của HPCom

Phương pháp dạy học là một phần quan trọng trong chuỗi từ khoá chất lượng. Một phương pháp dạy học phải được nghiên cứu và áp dụng đúng đắn mới phù hợp với môi trường học nghề. Tại HPCom đào tạo nghề quận 11, giáo viên sử dụng phương pháp “cầm tay chỉ việc’ , phương pháp này hầu như đều được áp dụng trong các khoá học. Tuy nhiên, đối với học nghề kỹ thuật, phương pháp này phát huy được toàn diện tính hiệu quả của chúng.

Trong học sửa chữa kỹ thuật, như các thay thế linh kiện, dây điện,… yêu cầu phải chính xác, điều này đòi hỏi phải có giáo viên kèm cặp bên cạnh để hướng dẫn thực hành cho chính xác. Ngoài ra phương pháp này còn giúp giáo viên có thể theo dõi được tiến độ phát triển của từng học viên. Những em yếu kém sẽ được chú ý chỉ dạy nhiều hơn, những em có sự linh hoạt và chính xác sẽ được cho phát huy hết tài năng. Trường HPCom đào tạo nghề quận 11 luôn tạo môi trường học tập thân thiện, công bằng.

Phương pháp giảng dạy của HPCom

Quy trình đăng ký khóa đào tạo nghề quận 11

Để tham gia khoá học nghề tại HPCom, có 2 hình thức đăng ký vô cùng tiện lợi như sau:

Cách 1: Gọi đến Hotline: 0908 858 875 – 0985 745 216 để được tư vấn thêm hoặc đăng ký giữ chỗ từ xa.

Cách 2: Đến trực tiếp cơ sở để đăng ký theo địa chỉ sau:

– CS1: 60A, Kênh Tân Hoá, P. Phú Trung, Tân Phú, TP. HCM

– CS2: 148/06 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, TP. Thủ Đức

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký cho mình một khoá học tại HPCom đào tạo nghề quận 11. Với những lợi ích mà trường mang lại, chắc chắn rằng bạn sẽ sớm trở thành những chuyên gia sửa chữa giỏi, mang lại nhiều giá trị cho xã hội. HPCom đào tạo nghề quận 11 tự hào được đồng hành cùng bạn.

Xem thêm:

HPCom đào tạo nghề quận 10

HPCom đào tạo nghề quận 12

  • Tags: